Đàm Vĩnh Hưng xấu hổ, CEO Bình Dương khóc đốt 88 triệu khi hủy “cuộc hẹn lịch sử”

Ngày 03/02/2022 14:00 PM (GMT+7)

Hành động trên sóng livestream của nữ đại gia Bình Dương gây xôn xao.

XEM VIDEO: Cảnh tượng hỗn loạn trước nơi diễn của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều người "quá khích" xé ảnh nam ca sĩ.

Tối 1/2 cũng là ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có buổi biểu diễn đầu năm tại một phòng trà nổi tiếng ở Sài thành. Đặc biệt, điều khiến nhiều người chú ý đến buổi biểu diễn chính là trước đó nữ CEO Đại Nam tuyên bố đã bỏ ra 88 triệu đồng mua 80 vé để đến thưởng thức và ủng hộ Mr Đàm.

Đàm Vĩnh Hưng xấu hổ, CEO Bình Dương khóc đốt 88 triệu khi hủy “cuộc hẹn lịch sử” - 1

Bà Phương Hằng xuất hiện nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

“Cuộc gặp mặt lịch sử” giữa hai nhân vật nổi tiếng đã khiến dân mạng vô cùng quan tâm. Trước giờ diễn, nhiều người tụ tập hai bên đường để chờ đợi. Lực lượng an ninh cũng có mặt để đảm bảo không xảy ra xích mích. Nữ đại gia xuất hiện như đã hẹn, tuy nhiên thay vì bước vào trong xem buổi biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng, bà lại lên xe quay về khiến nhiều người bất ngờ. 

Tối 2/2, trên kênh TikTok cá nhân, vợ đại gia Dũng lò vôi đã livestream chia sẻ về lý do bà không thể vào phòng trà để xem Đàm Vĩnh Hưng hát. Theo đó, bà Phương Hằng cho biết, lãnh sự quán một nước đã phàn nàn về sự mất an ninh, trật tự trước cửa phòng trà nên bà phải “ngậm ngùi” ra về để tránh xảy ra bạo động.

Cụ thể, nữ đại gia Bình Dương cho biết: “Một anh Công an hình sự thành phố nói với tôi rằng Việt Nam vừa đá thắng Trung Quốc, vì thế sẽ có rất nhiều người xuống đường ăn mừng. Đối diện với phòng trà là Lãnh sự quán Thái Lan, họ gọi phàn nàn về vấn đề dân tình tụ tập quá đông trước cửa phòng trà. Họ nói tôi cần hợp tác nếu không thì sẽ rất ồn ào. Thế nên tôi đã không vào xem như đã hẹn”. Sau đó, nữ đại gia 50 tuổi đã đốt hết vé mua được trên sóng livestream trực tuyến.

Đàm Vĩnh Hưng xấu hổ, CEO Bình Dương khóc đốt 88 triệu khi hủy “cuộc hẹn lịch sử” - 3

Bà Phương Hằng đốt hết vé mua ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng.

Bà chia sẻ thêm, dù bản thân quay về nhưng vẫn có người quen ở lại chứng kiến hết cảnh trong phòng trà. Bà bức xúc với cách phòng trà cho khách vào khi kiểm tra túi xách, dùng máy rà kim loại như các sân bay quốc tế để xem khán giả có mang vũ khí hay vật gì vào phòng trà. Nữ CEO nhấn mạnh: “Họ đối xử với khán giả như vậy là không đúng đâu quý vị. Khán giả đi xem ca hát. Người ta đã làm gì để nơi đó phải hành xử như vậy?”.

Nữ đại gia Bình Dương khẳng định chưa bao giờ có lời lẽ xúc phạm nghệ sĩ sau khi Bộ Công an ra thông báo nghệ sĩ không có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Bà cũng như các fan đi cổ vũ cho show diễn đầu năm của Đàm Vĩnh Hưng. Một người đã gọi là “ông hoàng nhạc Việt” thì đi đến đâu thiên hạ tung hô đến đó là chuyện rất bình thường, vì nghệ sĩ Việt ít có ai được khán giả ủng hộ và quan tâm trên mức cần thiết như Mr Đàm. Bà cho biết đó là niềm kiêu hãnh to lớn với một người nghệ sĩ. 

“Khi tôi cho xe đến, tôi muốn xem ở đó ra sao, không khí rộn ràng thế nào. Tôi hi sinh cuộc vui của tôi để mọi người giải tán. Nhưng tôi đi rồi mọi người không giải tán thì đó là quyền của mọi người. Tôi có quyền gì mà ép mọi người phải đi về”, bà Phương Hằng lên tiếng trước nhiều dư luận trái chiều xoay quanh mình vả sự việc ồn ào trước cửa phòng trà ngày hôm ấy. Thậm chí, nữ CEO đã không kiềm được cảm xúc và bật khóc.

Đàm Vĩnh Hưng xấu hổ, CEO Bình Dương khóc đốt 88 triệu khi hủy “cuộc hẹn lịch sử” - 4

Trong khi ấy, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục biểu diễn ở các phòng trà như lịch đã thông báo. Đồng thời, anh chia sẻ với khán giả có mặt tại buổi biểu diễn ngày mùng 1 Tết rằng bản thân lần đầu gặp tình huống này. Anh cũng gửi lời xin lỗi đến những ai theo dõi mình bấy lâu, đồng thời bày tỏ sự thất vọng khi chuyện không vui xảy ra.

“Trong 25 năm đi làm nghệ thuật của mình, chưa bao giờ Đàm Vĩnh Hưng đi hát lại mang tâm trạng như ngày hôm nay. Thật ra tôi cười chứ tôi thấy xấu hổ với khán giả của mình, nhất là những fan lớn tuổi đã theo dõi Hưng suốt nhiều năm qua. Tất cả những cảm xúc khiến cho quý vị bị đảo lộn, Hưng không phải là người làm ra lỗi này, chắc chắn quý vị hiểu”, Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân có tâm trạng khó tả.

Dù không hề đề cập đến chuyện CEO Đại Nam, tuy nhiên chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Các khán giả phía dưới vỗ tay và động viên cổ vũ Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ cũng đáp lại bằng việc biểu diễn hết mình trên sân khấu. Cả hai ngày mùng 1 và mùng 2, giọng ca xứ Quảng đều livestream trên trang cá nhân cho thấy sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dam-vinh-hung-xau-ho-ceo-binh-duong-khoc-dot-88-tr...

Đàm Vĩnh Hưng gặp biến lớn đầu Xuân: Đêm diễn bị phá, đại gia Phương Hằng đòi lại tiền vé 
Đêm diễn đầu tiên của "ông hoàng nhạc Việt" trong năm mới không mấy suôn sẻ khi bị anti-fan tấn công, số đông là từ những người ủng hộ bà Nguyễn...

Đàm Vĩnh Hưng

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt