Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung động viên gia đình Hồng Ngọc khi chồng bị nhiễm COVID-19 tại Mỹ

Tiểu Minh Ngày 28/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Thông tin này khiến bạn bè, đồng nghiệp của Hồng Ngọc bất ngờ. Rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời động viên tinh thần 2 vợ chồng. 

Số ca COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng từ 28/01

(Cập nhật lần cuối: 10:47 04/03/2021)

XEM VIDEO: Con trai Hồng Ngọc sớm bộc lộ năng khiếu, hát hay giống mẹ.

Mới đây, chồng của ca sĩ Hồng Ngọc thông báo kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và đang phải cách ly. Trước đó, anh cho biết mình là người kỹ tính, lường trước việc virus sẽ tấn công ngày càng rộng nên luôn đề phòng cẩn thận. Cuối cùng, anh vẫn bị lây nhiễm từ một người bạn làm việc chung.

Nhận được thông báo từ y tá, Hồng Ngọc bình tĩnh an ủi chồng sẽ sớm khỏi. Điều chồng Hồng Ngọc lo lắng nhất hiện nay là nguy cơ vợ và các con bị ảnh hưởng sức khoẻ. Hiện tại, anh vẫn cách ly tại nhà, không tiếp xúc với các thành viên trong gia đình. Mỗi ngày, ca sĩ Mắt nai cha cha cha đều đưa cơm nước đến cửa phòng để tiếp sức cho ông xã.

Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung động viên gia đình Hồng Ngọc khi chồng bị nhiễm COVID-19 tại Mỹ - 1

Vợ chồng Hồng Ngọc cùng các con đang sống ở Mỹ. 

Trên trang cá nhân, người bạn đời của Hồng Ngọc đau lòng thông báo: "Cuối cùng thì cũng bị nhiễm COVID-19 và hôm nay trời nắng đẹp, mình ráng lết ra ngoài đi bộ hít thở không khí trong lành và viết vài lời gửi tới quý cô chú anh chị em đã thương Tâm. Tôi thuộc dạng tương đối kỹ vì rất sợ mình bị nhiễm con virus này. Ở nhà nhiều và hạn chế gặp nhiều người vì gia đình có ông bà lớn tuổi và 3 con nhỏ. Gần 1 năm rồi, số lượng người nhiễm và chết cũng không giảm nhưng vì bệnh dịch lâu quá nên chắc chúng ta đành chịu sống với con virus này thôi! Thế nhưng khi nhận được kết quả dương tính với COVID-19 thì mình rất lo, lo là bố mẹ và vợ con mình sẽ bị lây nhiễm hay không, lo là chuyện gì không hay sẽ xảy ra thì.....

Vì muốn cho mình được chóng hồi phục, Ngọc mang thức ăn đặt ở trước cửa phòng rồi mình mở cửa bưng vào phòng để ăn, y chang tù binh! Em đưa bao nhiêu cũng ăn hết, ăn nhiều hơn cả lúc không bệnh. Một ngày 4-5 bữa! Uống nước cam vắt, nước xả gừng chanh đủ các loại, xông ngày 2 lần,... nói chung là làm tất cả để được hồi phục. Giờ mình chỉ đang mong muốn một điều là Ngọc không bị lây, mà làm sao không lây được chỉ có thể là phép lạ thôi! May mắn là ông bà đã có kết quả xét nghiệm âm tính và ông bà phải sống riêng không gặp các con cháu nhà Tâm nữa".

Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung động viên gia đình Hồng Ngọc khi chồng bị nhiễm COVID-19 tại Mỹ - 3

Thomas Tâm - chồng ca sĩ Hồng Ngọc cho biết anh đang nghiêm túc thực hiện cách ly tại nhà. Mỗi ngày, Hồng Ngọc đều đưa cơm nước tới cửa phòng chồng.

Trong hoàn cảnh hiện tại, Thomas Tâm cho biết cảm thấy thương vợ nhiều hơn. Anh nhắn nhủ tới bà xã: "Cho tôi được cảm ơn người vợ của tôi trước mặt bá quan văn võ, cảm ơn em đã lo lắng cho anh và cả nhà mấy ngày nay. Nhiều lúc lười ăn, lười khò muối, lười uống nước nhưng thấy em lo cho anh như thế thì thức ăn em đưa anh bao nhiêu anh cũng phải ăn cho hết.

Mấy nay không dám cãi lời em mà chỉ biết nghe lời thôi, đúng không? Anh biết em bị áp lực lắm, thôi em ráng lên nhé! Nhờ em chăm sóc anh tốt như vậy, anh sẽ mau chóng hồi phục thôi! Cầu xin cho em được khỏe mạnh để lo cho gia đình mình ngay lúc khó khăn này".

Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung động viên gia đình Hồng Ngọc khi chồng bị nhiễm COVID-19 tại Mỹ - 4

Lúc này, ông xã Hồng Ngọc chỉ mong mau chóng khỏi bệnh.

Chồng Hồng Ngọc cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp, bạn bè đã liên tục nhắn tin hỏi thăm sức khoẻ, động viên tinh thần của anh trong giai đoạn này. "Tiện đây, Tâm muốn được cảm ơn hơn 400 lời nhắn chúc Tâm mau khỏi. Hôm kia mệt quá không trả lời được, nên hôm qua Tâm cố gắng trả lời từng lời nhắn yêu thương đó để các cô chú, các anh chị em biết rằng Tâm rất trân quý những gì mọi người dành cho Tâm.

Có người lâu lắm không liên lạc cũng nhắn tin hoặc để lại bình luận thật là quý. Có rất nhiều người đã từng bị nhiễm và đã khỏi, nhắn tin an ủi Tâm, nhưng cũng có rất nhiều người không thoát khỏi tử thần. Chúng ta hãy cầu nguyện cho những bệnh nhân nhé. Mệt lắm quý vị ơi!”, anh xúc động nói.

Rất nhiều đồng nghiệp của Hồng Ngọc khi biết tin đã rất lo lắng, gửi lời thăm hỏi và mong sức khoẻ gia đình Hồng Ngọc sớm ổn định, ông xã cô sớm khỏi COVID-19. Nữ ca sĩ Tóc Tiên viết: “Ôi thương chúc anh mau khoẻ lại”. Dương Triệu Vũ tư vấn thêm về việc chăm sóc sức khoẻ: “Tâm nhớ nấu xả chanh gừng uống, mau hồi phục nhé. Không có gì đâu”. “Mong em mau bình phục. Ngọc và các con đang đợi em khoẻ để ôm hôn thắm thiết”, Đàm Vĩnh Hưng động viên tinh thần đồng nghiệp.

Ca sĩ Phi Nhung, Đan Trường, Quang Dũng, Quang Lê, Quách Tuấn Du, siêu mẫu Đức Tiến, nghệ sĩ hài Quang Minh, Hồng Đào, Khả Như… cũng nhắn tin hỏi thăm ông xã Hồng Ngọc trong giai đoạn này. 

Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung động viên gia đình Hồng Ngọc khi chồng bị nhiễm COVID-19 tại Mỹ - 5

Rất nhiều nghệ sĩ để lại tin nhắn động viên gia đình Hồng Ngọc.

Trước đó không lâu, nữ danh ca Lệ Thu đã qua đời tại Mỹ vì dính COVID-19. Được chẩn đoán dương tính với COVID-19, do có bệnh nền tiểu đường, tuổi cao sức yếu nên dù được chăm sóc đặc biệt nhưng bà vẫn không qua khỏi. Sự ra đi ở tuổi 78 của nữ danh ca khiến nhiều nghệ sĩ xót xa.

Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung động viên gia đình Hồng Ngọc khi chồng bị nhiễm COVID-19 tại Mỹ - 6

Nữ danh ca Lệ Thu vừa qua đời cách đây hơn 1 tuần ở Mỹ vì nhiễm COVID-19.

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/damvinh-hung-phi-nhung-dong-vien-gia-dinh-hong-ngoc-khi-chong-b...

Hồng Ngọc bình phục sau tai nạn bỏng nặng, Đàm Vĩnh Hưng rơi nước mắt
Khi nhìn thấy gương mặt lành lặn của Hồng Ngọc và đã có thể hát lại, Đàm Vĩnh Hưng đã khóc vì xúc động
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao