Đan Lê gửi chồng triệu nụ hôn trên facebook

Ngày 27/02/2014 09:10 AM (GMT+7)

Đan Lê vui vẻ chia sẻ: "Vì chồng đang cảm cúm nên đành gửi đến chồng triệu triệu nụ hôn trên này nhé".

Đan Lê "gửi đến chồng triệu nụ hôn" trên facebook nhân ngày sinh nhật, Lâm Chi Khanh sexy đi dự sự kiện, Hoa hậu Thu Thủy tiết lộ bí quyết làm đẹp da bằng lúa mạch, Ngô Thanh Vân cám ơn những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mình, Quang Anh và Phương Mỹ Chi The Voice Kids vui vẻ bên nhau, Vân Hugo hỏng xe trên đường giữa đêm đông...

Và nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt trên facebook, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng


Đan Lê: "Chúc mừng sinh nhật chồng yêu! Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chồng và gia đình mình trong tuổi mới. Lúc nào cũng yêu chồng lắm lắm!!! Vì chồng đang cảm cúm nên đành gửi đến chồng triệu triệu nụ hôn trên này nhé."


Lâm Chi Khanh sexy bên trai đẹp


Hoa hậu Thu Thủy tiết lộ bí quyết làm đẹp da: "lúa mạch (oatmeal) nghiền ra cho vào lò vi sóng làm ấm rồi đắp thẳng lên mặt, lấy một cái khăn mặt ấm đắp lên trên rồi nằm thư giãn, ai có máy xông mặt cá nhân thì xông thay cho đắp khăn ấm. "


Ngô Thanh Vân cám ơn những lời chúc tốt đẹp mà các fan hâm mộ dành cho mình trong ngày sinh nhật


Thủy Top tâm sự với bạn trong ngày sinh nhật: "Dù là sinh nhật hay không sinh nhật thì mi hãy luôn nhớ là điều này này: dù có đang lên hay đang xuống, ta sẽ luôn ở cạnh mi. Lúc nào trượt chân ngã, cứ quay về than khóc, ta luôn ở đây như vẫn thế. "


Nghệ sỹ Chí Trung chia sẻ: "Với bóng đá Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, giờ đây chúng ta không cần những lời phê phán chỉ trích nữa, quá đủ rồi.. Chúng ta cần những người hành động. Hãy cho các cầu thủ thể hiện những phẩm chất tốt đẹp nhất nằm trong con người họ."


Vân Hugo buồn vì bị hỏng xe trên đường giữa đêm đông


Lệ Quyên khoe đường cong gợi cảm


Bảo Anh: "sao mặt mình to thế này nhỉ"


Quang Anh vui vẻ bên cạnh Phương Mỹ Chi

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt