Đan Lê hạnh phúc khi 2 con thân thiết với nhau

Ngày 08/04/2015 08:44 AM (GMT+7)

Đan Lê chia sẻ khoảnh khắc nghịch ngợm của 2 con khiến fan hâm mộ cũng cảm thấy hạnh phúc.

Mới đây, Đan Lê chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi hai cậu con trai kháu khỉnh đùa nghịch thân thiết với nhau. “Người đẹp thời tiết” hạnh phúc chia sẻ: "Dạo này Khải Nguyên mọc liền mấy răng nên chắc trong người em khó ở. Mẹ bế cũng khóc, em cứ oằn èo, khó tính, khó nết. Thế mà cứ chơi với anh Minh là em vui vẻ.

Anh đi học về, chỉ cần nghe thấy tiếng là em cong đít bò ra đón. Em chẳng thích ngồi cũi, nhưng hễ có a chơi cùng thì nhốt cũi cũng là niềm vui. Anh Minh dỗ em rất siêu, anh chỉ cần lắc lư, lắc lư là em cười sằng sặc, anh còn biết gọi em để mẹ đút bột cho em ăn nữa.


Đan Lê luôn cảm thấy hạnh phúc khi nhìn 2 con yêu thương, quấn quýt với nhau

 

Nhưng thành công nhất của mẹ là giao cho anh nhiệm vụ ngồi cũi trông em để cả nhà rảnh tay cơm nước. Một hai lần đầu anh chẳng thích, luôn mặc cả khi làm nghĩa vụ, mẹ phải nghĩ đủ cách "trùm mền", chơi trò chơi, treo phần thưởng để dụ anh.

Giờ thì mẹ sắp nhàn rồi, anh đã biết tự giác như một thói quen, như sự đóng góp của một thành viên chính thức. Thi thoảng mẹ có cảm giác mình hơi khắc nghiệt khi thấy anh ngoan ngoãn nên được thể đòi hỏi anh nhiều quá. Anh đừng trách mẹ nhé! Vì trên hết mẹ luôn mong hai anh em biết yêu thương và cùng nhau chia sẻ. Và mẹ đã từng nghe ở đâu đó "đàn ông là người biết tranh đấu và chăm lo cho gia đình mình", hãy cố gắng rèn luyện từ bây giờ con nhé!"

Sự thân thiết của Khải Nguyên và Khải Minh khiến fan hâm mộ cảm thấy ấm lòng.


Khải Nguyên và Khải Minh thân thiết đùa nghịch với nhau trong nôi


Hai con trai của Đan Lê càng lớn càng có nhiều nét giống bố

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đan Lê