Đan Lê tiết lộ bức thư tình 16 năm trước của Khải Anh

Ngày 15/02/2015 13:40 PM (GMT+7)

Đan Lê chia sẻ bức thư tình 16 năm trước của “anh chàng lớp trên” để trong hộc bàn trong ngày lễ tình nhân.

Sau những sóng gió của cuộc đời, Đan Lê đã có 1 gia đình hạnh phúc cùng đạo diễn Khải Anh và hai cậu con trai kháu khỉnh, ngoan ngoãn. Đan Lê luôn chia sẻ niềm hạnh phúc trong tổ ấm cùng Khải Anh sau 4 năm tổ chức lễ cưới.


Thời sinh viên của Khải Anh - Đan Lê

Trong ngày lễ tình nhân, Đan Lê lại khiến người hâm mộ xúc động khi chia sẻ: “Valentine 16 năm về trước có anh bạn lớp trên viết thư hộc bàn cho cô nàng lớp dưới. Những lời hứa vụng dại, nhăng nhít của tuổi trẻ tưởng đã tan trong gió, ngờ đâu lại trở thành sự thật. Kỷ niệm 4 năm ngày cưới bằng một trong rất nhiều lá thư tay đọc mà cười ra nước mắt chồng yêu nhé!”


Đan Lê thấy bất ngờ khi Khải Anh thể hiện khá tuyệt vời trong vai trò người chồng, người cha


Đan Lê bên cậu con trai thứ 2

Với Đan Lê, “bất ngờ lớn nhì đời em là lấy anh làm chồng. Còn bất ngờ lớn nhất là anh đã rất tuyệt trong vai trò đó.”


Bức thư tình của Khải Anh gửi Đan Lê 16 năm trước

Nhiều fan hâm mộ không khỏi xúc động khi đọc lại bức thư tình đầu tiên của Khải Anh gửi Đan Lê 16 năm trước. Những câu từ giản dị, mộc mạc nhưng chan chứa tình yêu thương vụng dại của tuổi học trò. Trong thư, Khải Anh “hứa” sẽ cưới Đan Lê khi cô 24 tuổi: “Sáng nay, vừa ăn xôi anh vừa ngong ngóng ra cửa chờ em, trong lòng lo lo vì sợ em đã vào trường mất thì không hẹn trước, trưa nay đến em đi vắng mất thì xong! Anh ao ước được nấu mì cho em ăn bây giờ mới toại nguyện, anh nhìn em ăn anh hạnh phúc lắm.

Điều đó chứng tỏ một điều là chúng mình sẽ cưới nhau khi em tròn 24 tuổi và sẽ đi tuần trăng mật, ôm nhau ngắm mặt trời.

Em thích đi đâu để anh dành dụm tiền từ bây giờ?

Anh ra chợ mua rau, thịt trong lòng vẫn lo vì từ trước đến nay anh dự định làm gì với em đều thất bại, hôm nay đã thành công. Ôi, anh hạnh phúc lắm”.


Gia đình hạnh phúc của Đan Lê - Khải Anh hiện tại

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đan Lê