Đan Lê tiết lộ khoảnh khắc đặc biệt với bố chồng: "Lần thứ 2 trong đời thấy ông luống cuống"

Ngày 13/09/2017 16:08 PM (GMT+7)

VTV Awards đã qua vài ngày, giờ Đan Lê mới có dịp thổ lộ lại cảm xúc đặc biệt khi cả mình và ông xã được bắt tay bố chồng - NSND Khải Hưng cũng như nhận cúp từ tay ông trên sân khấu giải thưởng lớn.

Vài ngày trước, sự kiện VTV Awards 2017 đã thu hút sự chú ý lớn của dư luận với nhiều khía cạnh khác nhau. Nhưng tại đó đã diễn ra một khoảnh khắc đặc biệt giữa Đan Lê, ông xã Khải Anh và bố chồng cô - NSND Khải Hưng. Đó là khi vợ chồng Đan Lê cùng đoàn làm phim Người phán xử thắng lớn, nhận giải thưởng Phim truyền hình ấn tượng thì chính NSND Khải Hưng là người trao cúp, chúc mừng con trai, con dâu và ekip.

Trên sân khấu, bố chồng Đan Lê đã bắt tay cả cô lẫn Khải Anh, sau đó trao cúp cho chàng quý tử của mình. Sự kiện đặc biệt đã qua vài ngày nhưng giờ Đan Lê mới có dịp thổ lộ. Cô tâm sự, cứ mỗi lần nhìn lại những hình ảnh hôm ấy lại thấy "vừa bồi hồi, vừa buồn cười khó tả".

Đan Lê tiết lộ khoảnh khắc đặc biệt với bố chồng: amp;#34;Lần thứ 2 trong đời thấy ông luống cuốngamp;#34; - 1

Đan Lê vừa buồn cười, vừa hồi hộp khi xem lại khoảnh khắc bố chồng bắt tay mình và ông xã.

Đan Lê tiết lộ khoảnh khắc đặc biệt với bố chồng: amp;#34;Lần thứ 2 trong đời thấy ông luống cuốngamp;#34; - 3

Nữ diễn viên cho biết, cả 3 - cô, chồng cô và bố chồng đã có chút ngập ngừng vì thực sự muốn ôm nhau chứ không phải bắt tay.

"Báo chí gọi đó là "khoảnh khắc có 1 không 2" hay "khoảnh khắc đặc biệt chưa từng có". Với 3 bố con tôi, ngoài sự vỡ oà xúc động thì còn là những cảm xúc lộn xộn đến nỗi không biết phải sắp xếp thế nào", cô bày tỏ.

Nữ diễn viên chia sẻ về cảm giác biết tin thắng giải: "Khi cái tên "Người phán xử" được xướng lên, tất cả ekip trong phòng truyền thông oà lên sung sướng, chúng tôi cười, bắt tay những đồng nghiệp khác. Và khi tôi cùng chồng mình nhìn vào nhau, chúng tôi ngập ngừng không biết phải làm gì nữa. Đây là bộ phim chúng tôi làm chung nên trong đó vẫn có mối quan hệ của những người đồng nghiệp. Không lẽ mình cũng bắt tay?! Một cái ôm thì sao? Sau này chúng tôi thú nhận với nhau là lúc ấy rất muốn làm vậy. Nhưng chúng tôi lại là vợ chồng. Đây cũng không phải thành công của riêng chúng tôi mà là của cả một tập thể hùng hậu, thế nên chúng tôi dừng lại một nhịp vì không muốn "làm quá" hoặc bị xiên chệch sang chuyện khác.

Đan Lê cũng tự nhận có thể vợ chồng mình nhạy cảm nên nghĩ hơi nhiều "chứ năm kia đi dự, chỉ với vai trò là vợ đi theo thì chúc mừng ôm hôn chồng thoải mái".

Đan Lê tiết lộ khoảnh khắc đặc biệt với bố chồng: amp;#34;Lần thứ 2 trong đời thấy ông luống cuốngamp;#34; - 5

Năm 2015, Đan Lê cũng đi dự giải với chồng nhưng rất tình tứ và không ngại ôm hôn trước mặt mọi người.

Đan Lê tiết lộ khoảnh khắc đặc biệt với bố chồng: amp;#34;Lần thứ 2 trong đời thấy ông luống cuốngamp;#34; - 6

Tuy nhiên năm nay với tư cách cùng đoàn phim nên cô có phần e dè. Đan Lê cho rằng mình nhạy cảm, nghĩ hơi nhiều dù thực sự muốn ôm ông xã trong lúc thắng giải.

Kế đó, cô cho biết khi bước lên sân khấu thì sự khó xử ấy không chỉ dừng lại ở suy nghĩ của 2 vợ chồng mà cả bố chồng: "Bố chồng tôi - một người đàn ông cá tính cực độ - một nghệ sĩ lớn và một nhà quản lý nhiều năm dạn dày kinh nghiệm, từng ấy năm biết ông, sau này là con dâu ông, đây là lần thứ 2 trong đời tôi thấy ông luống cuống vì xúc động. Lần đầu tiên là lúc ông nói lời phát biểu trong đám cưới của 2 đứa chúng tôi. Và lần này nữa! Bố tôi bắt tay chồng tôi, rồi bắt tay tôi, nửa muốn ôm chúng tôi, nửa lại ngại ngùng điều gì đấy. Và thế là 3 người chúng tôi cứ loanh quanh ở đấy, díu vào nhau, không muốn rời đi mà cũng không biết phải làm gì tiếp.

Cảm xúc ấy thật là kỳ lạ, đan xen, lẫn lộn".

Đan Lê tiết lộ khoảnh khắc đặc biệt với bố chồng: amp;#34;Lần thứ 2 trong đời thấy ông luống cuốngamp;#34; - 7

Đan Lê cho biết, VTV Awards là lần thứ 2 trong đời cô thấy bố chồng luống cuống.

Đan Lê tiết lộ khoảnh khắc đặc biệt với bố chồng: amp;#34;Lần thứ 2 trong đời thấy ông luống cuốngamp;#34; - 8

Trước đó, cô đã thấy ông như vậy trong lễ cưới của mình.

Đan Lê tiết lộ khoảnh khắc đặc biệt với bố chồng: amp;#34;Lần thứ 2 trong đời thấy ông luống cuốngamp;#34; - 9

Đan Lê tái hôn cùng mối tình đầu Khải Anh năm 2011, khi đó NSND Khải Hưng đã phát biểu trong đám cưới khiến con dâu bật khóc vì xúc động.

Nữ diễn viên Người phán xử cảm thấy may mắn khi được làm con dâu NSND Khải Hưng, gắn kết không chỉ trong gia đình mà cả công việc. Dù cô thừa nhận cả bản thân và chồng đã cố gắng khẳng định mình trước cái bóng quá lớn của ông: "3 bố con tôi may mắn khi ngoài mối quan hệ gia đình, chúng tôi lại được đứng cùng nhau trên một sân khấu, được làm việc chung trong một môi trường. Khi chúng tôi mải miết khẳng định mình trước cái bóng quá lớn của bố, có những lúc chúng tôi áp lực. Nhưng hôm ấy, trong khoảnh khắc "lời nguyền" cha truyền con nối được hoá giải bằng một giải thưởng uy tín và sự ủng hộ áp đảo của khán giải yêu phim, tôi tin rằng bố chồng tôi, chồng tôi và cả tôi đều cảm thấy hãnh diện trước người kia."

Bà xã đạo diễn Khải Anh cho rằng: "Khi thành công nhờ sự nâng đỡ của cha mẹ, bạn sẽ "được" gọi là "con ông cháu cha", nhưng khi tiếp nối được thành công của cha mẹ, người ta sẽ gọi là gì nhỉ?! Gia truyền phải không ạ?"

Đan Lê muốn cảm ơn bố chồng và Người phán xử. Với cô, giây phút đặc biệt ở VTV Awards hôm ấy một khoảnh khắc khó quên trong đời.

Đan Lê tiết lộ khoảnh khắc đặc biệt với bố chồng: amp;#34;Lần thứ 2 trong đời thấy ông luống cuốngamp;#34; - 10

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao