Dân mạng khó chịu trước tin Yoon Eun Hye tấn công Cbiz

Thời gian gần đây, hình ảnh của Yoon Eun Hye ngày càng đi xuống.

Dân mạng khó chịu trước tin Yoon Eun Hye tấn công Cbiz

Cách đây không lâu, tạp chí Vogue China vừa đăng tải bài phỏng vấn Yoon Eun Hye số ra tháng 11 sắp tới. Trong bài phỏng vấn, Yoon Eun Hye chia sẻ cô muốn phát triển sự nghiệp bản thân tại thị trường Trung Quốc.

dan mang kho chiu truoc tin yoon eun hye tan cong cbiz - 1

Yoon Eun Hye muốn dấn thân sang thị trường Trung Quốc.

"Ban đầu, khi mới đặt chân tới thị trường Trung Quốc, tôi thấy rất sợ hãi và cảm thấy không thể thích nghi được vì bất đồng ngôn ngữ. Tuy nhiên, hiện tại, tôi cảm thấy yên tâm hơn và mong đợi những sự đổi mới. Với tôi, Trung Quốc chính là sự khởi đầu đó", Yoon Eun Hye chia sẻ.

Yoon Eun Hye từng giành giải nhất trong chương trình giải trí The Goddess's New Outfit với bộ trang phục do chính cô thiết kế. Nhưng, sau đó không lâu, bộ trang phục của nữ diễn viên bị tố là đạo nhái phong cách của nhà thiết kế Hàn Quốc Yoon Joon Ho.

dan mang kho chiu truoc tin yoon eun hye tan cong cbiz - 2

Cư dân mạng để lại nhiều lời bình dành cho Yoon Eun Hye.

dan mang kho chiu truoc tin yoon eun hye tan cong cbiz - 3

dan mang kho chiu truoc tin yoon eun hye tan cong cbiz - 4

Thiết kế của Yoon Eun Hye được cho là giống với nhà thiết kế Hàn Quốc Yoon Joon Ho.

Scandal này làm ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của Yoon Eun Hye. Cô nhận được khá nhiều lời chỉ trích. Đặc biệt, nữ diễn viên lại lên tiếng khẳng định đó là thiết kế của chính mình. Bởi vậy, sau thông tin Yoon Eun Hye muốn dấn thân vào thị trường Trung Quốc, cư dân mạng đã dành khá nhiều lời chê bai nữ diễn viên.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah lãng mạn trong quảng cáo mới

Mới đây, đoạn video quảng cáo với sự có mặt của cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý ngay khi vừa được đăng tải. Được biết, cặp đôi là gương mặt đại diện của nhãn hàng thời trang danh tiếng. Cả hai có nhiều cơ hội gặp gỡ và trau dồi tình cảm.

Trên thực tế, chính từ khoảng thời gian cùng làm người đại diện cho thương hiệu thời trang, Kim Woo Bin và Shin Min Ah mới có khoảng thời gian gặp gỡ và nảy sinh tình cảm. Hiện tại, cả hai trở thành một trong những đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Kbiz.

dan mang kho chiu truoc tin yoon eun hye tan cong cbiz - 7

Shin Min Ah và Kim Woo Bin tình cảm trong bộ ảnh mới.

dan mang kho chiu truoc tin yoon eun hye tan cong cbiz - 8

dan mang kho chiu truoc tin yoon eun hye tan cong cbiz - 9

Cặp đôi lãng mạn và ngọt ngào trong video quảng cáo của thương hiệu thời trang họ làm đại diện.

Được biết, trong quá trình ghi hình quảng cáo, Shin Min Ah và Kim Woo Bin luôn rất ngọt ngào khi ở bên nhau. Cặp đôi cùng nhau nắm tay, đi dạo, nghe nhạc. Hình ảnh lãng mạn này khiến mọi người trong đoàn làm phim phải ganh tị.

Shin Min Ah và Kim Woo Bin đã chính thức xác nhận hẹn hò từ tháng 7 vừa rồi. Tuy nhiên, cả hai chưa từng công khai xuất hiện ngoài đời. Sắp tới, Kim Woo Bin sẽ chính thức trở lại màn ảnh với dự án phim Arbitrarily Fond đóng cặp cùng Suzy trong khi đó Shin Min Ah lại hợp tác cùng So Ji Sub trong Oh My Venus.

Xem lại hình ảnh Kim Woo Bin và Shin Min Ah trong video quảng cáo:

Theo Tiểu Hàn/ Naver, Kpopfighting (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Yoon Eun Hye