"Đan Nguyên thật" lên tiếng về chàng trai khiến Mr. Đàm tức giận

Nam ca sỹ bất ngờ lên tiếng về chàng trai bán kẹo kéo được mệnh danh là "Đan Nguyên đường phố" đang gây ồn ào tại Việt Nam.

Dù đang bận lưu diễn tại Mỹ nhân kỷ niệm Ngày lễ độc lập Mỹ, Đan Nguyên "bản chính" vẫn lên tiếng về chàng trai bán kẹo kéo được mệnh danh là "Đan Nguyên đường phố" đang gây ồn ào tại Việt Nam một tuần nay. Trong hậu trường Đan Nguyên đã có cuộc trò chuyện thân mật cùng các nghệ sỹ khác như Phi Nhung, Ý Lan và Nhật Tinh Anh.

Trước vụ ồn ào "giành gà" trong Vbiz về cuộc chiến giữa Mr Đàm và Quang Lê có liên quan đến tên mình, Đan Nguyên vẫn cập nhật được thông tin có liên quan đến sự việc. Tâm sự với Phi Nhung, Đan Nguyên cho biết anh có xem những ca khúc của anh chàng bán kẹo kéo Trọng Nghĩa khi fans gửi link nhưng không thấy giống lắm.

Nhưng anh chỉ thắc mắc vì sao dư luận cứ lôi tên mình vào một cậu bé 22 tuổi đó, các fans của Đan Nguyên cũng cho anh biết có những fan page trên mạng còn có tên Đan Nguyên đường phố, Đan Nguyên kẹo kéo..

Cảm nhận trước vụ ồn ào tại showbiz Việt, Đan Nguyên cho rằng như vậy không hay chút nào. Vì Trọng Nghĩa là Trọng Nghĩa và Đan Nguyên là Đan Nguyên, không thể gọi cậu bé dưới tên của anh như vậy.

"dan nguyen that" len tieng ve chàng trai khién mr. dàm túc giạn - 1

Đan Nguyên tâm sự với Phi Nhung chuyện hậu trường showbiz tại Việt Nam.

Nhiều người đã lên tiếng ủng hộ những lời chia sẻ thẳng thắn của Đan Nguyên khi cậu bé bán kẹo kéo Trọng Nghĩa đang dính ồn ào không mấy hay ho trong showbiz. Sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ lần này, Đan Nguyên  cũng sẽ là khách mời trong tour liveshow của Phi Nhung tri ân khán giả tại Mỹ vào tháng 9 tới đây.

"dan nguyen that" len tieng ve chàng trai khién mr. dàm túc giạn - 2

Phi Nhung bên cạnh Đan Nguyên và Nhật Tinh Anh trong hậu trường.

"dan nguyen that" len tieng ve chàng trai khién mr. dàm túc giạn - 3

"dan nguyen that" len tieng ve chàng trai khién mr. dàm túc giạn - 4

Phi Nhung song ca cùng Đan Nguyên trong show diễn.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Không có dữ liệu
Tin bài cùng chủ đề Đan Nguyên