Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ

Ngày 10/12/2017 19:00 PM (GMT+7)

Là diễn viên hài được nhiều người yêu thích nhưng dàn sao nam của Gặp nhau cuối tuần lại có cuộc sống hôn nhân khá lận đận.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 1

Trước khi đến với cuộc hôn nhân thứ hai như hiện tại, nghệ sĩ Tự Long từng kết hôn với người vợ đầu tiên là Minh Trang. Cặp đôi có một cậu con trai - bé Teppy, tên thật là Vũ Tự Gia Anh. Kín tiếng là vậy nhưng năm 2012, những lời đồn thổi về cuộc sống "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" của vợ chồng nghệ sĩ Tự Long bắt đầu xuất hiện sau một lần hiếm hoi anh chia sẻ đời tư với báo chí: "Tôi đã căng ra để sống vì ngoài công việc, còn có trách nhiệm của người đàn ông với gia đình. Căng quá nên nhiều khi tưởng chừng sắp… đứt".

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 2

Nhưng rồi, theo thời gian, lịch diễn dày đặc và nhiều mối quan hệ công việc đã khiến Tự Long trở thành "khách" nhà vợ theo đúng nghĩa. Không tìm được "lối đi chung", cuộc sống hôn nhân của Tự Long và Minh Trang tan vỡ.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 3

Sau cuộc hôn nhau đầu tiên, Tự Long lên xe hoa lần hai với Minh Nguyệt. Chị là giảng viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội và cũng là diễn viên hoạt động trong quân đội giống chồng. Nửa năm sau đám cưới lần hai, vợ chồng Tự Long đã đón chào thêm thành viên mới của tổ ấm. Con gái cưng được Tự Long đặt tên ở nhà là Táo nhỏ.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 4

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 5

Là diễn viên hài được nhiều người yêu thích đặc biệt là vai "cô Đẩu" trong chương trình Táo Quân nhưng NSƯT Công Lý lại có cuộc sống hôn nhân khá lận đận. Người vợ đầu tiên của Công Lý làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam. Cuộc hôn nhân đầu tiên này của Công Lý không trọn vẹn bởi cả 2 thường xuyên rơi vào tình trạng không hiểu nhau nên họ đã kết thúc trong lặng lẽ. Con gái chung của họ có tên gọi ở nhà là bé Kiến.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 6

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 7

Sau khi chia tay người vợ đầu tiên, năm 2004, Công Lý cưới MC Thảo Vân khi đã hẹn hò được 2 năm. "Tôi nghĩ đã đến lúc chúng tôi nên về cùng dưới một mái nhà. Tôi yêu Vân và muốn mang hạnh phúc đến cho cô ấy", Công Lý nói khi quyết định chấm dứt thời kỳ "một mình" để bước vào cuộc hôn nhân với ước mơ "ngôi nhà và những đứa trẻ".

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ cũng chỉ kéo dài được 6 năm rồi đường ai nấy đi. Bé Tít - con chung của Thảo Vân, Công Lý hiện tại đang ở với mẹ. Người phụ nữ thứ 3 chấp nhận "không danh phận" với Công Lý làm trong ngành ngân hàng. Thế nhưng, mối tình này của anh cũng chỉ kéo dài được 5 năm và sau đó, cả 2 đã đường ai nấy đi.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 8

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 9

Người phụ nữ thứ 4 bước vào cuộc đời Công Lý có tên là Ngọc Hà – người đẹp từng lọt top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam và hiện là một phóng viên. Ngay lập tức, nhiều lời cầu chúc hạnh phúc từ người hâm mộ được gửi đến "Cô Đẩu". Hy vọng, Ngọc Hà sẽ là "bến đỗ" cuối cùng sau những câu chuyện tình có vẻ lận đận của Công Lý.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 10

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 11

Trái với sự nghiệp có vẻ lận đận, trong cuộc sống riêng, Hiệp Gà lại rất đào hoa. Người vợ đầu tiên của nam diễn viên là Thanh Quý, làm nghề cắt tóc ở Quảng Ninh. Hai người kết hôn vào năm 2003 và có chung một bé gái. Thanh Quý là người sát cánh cùng Hiệp Gà trong thời gian ở tù. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau khi được tự do, Hiệp Gà bất ngờ chia tay vợ.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 12

Vào năm 2010, Hiệp Gà kết hôn với Thu Trang. Nhận xét về Thu Trang anh cho biết: "Vợ mới của tôi là một người hiểu tôi và hiểu được sự rạn nứt trong gia đình tôi bởi chúng tôi từng là bạn". Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. 

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 13

Sau khoảng thời gian chịu cảnh "gà trống nuôi con" và trải qua rất nhiều nhiều biến cố, Hiệp Gà một lần nữa lên xe hoa với một cô gái trẻ trung. Vợ 3 của Hiệp Gà tên Diệu Thúy, quê ở Vân Đồn - Quảng Ninh.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 14

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 15

Tâm sự về người vợ mới này, Hiệp Gà cho biết Diệu Thúy là người biết thấu hiểu và chia sẻ. Tháng 10/2016, vợ thứ ba của Hiệp Gà sinh con trai. Hiệp Gà đặt tên con là Dương Đông Hải. Đây là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân thứ ba của nghệ sĩ hài với bà xã. 

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 16

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 17

Chiến Thắng cũng là một trong những nghệ sĩ hài miền Bắc có đường tình duyên lận đận. Cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ đầu năm 1994 khi anh mới 19 tuổi. Tuổi còn quá trẻ và bồng bột cũng là lý do khiến hai người chia tay. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ đầu, Chiến Thắng nên duyên cùng chị Thanh Tám – bạn học cùng cấp 3 và cũng là một công chức nhà nước.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 18

Thế nhưng, năm 2015 thông tin họ chia tay khiến nhiều người bất ngờ. Được biết qua hai lần kết hôn, nam danh hài có một con trai và một con gái. Đầu năm 2017, Chiến Thắng kết hôn lần ba với một cô gái quê Phú Thọ kém 15 tuổi tên Thu Ngọc. Tuy nhiên, ngày 27/6, nam danh hài bất ngờ xác nhận anh và người vợ thứ ba đã làm đơn ly hôn sau 6 tháng chung sống.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 19

Sau đổ vỡ hôn nhân lần 3 Chiến Thắng tình cờ quen Ngọc Ánh - cô gái kém anh 18 tuổi trong một lần đi quay tiểu phẩm hài. Cả 2 người quyết định dọn về Vĩnh Phúc, xây nhà để chuẩn bị kết hôn thì đúng 3 ngày trước khi tới ngày trọng đại đó, Chiến Thắng phát hiện ra vợ sắp cưới lừa dối mình khi đã có chồng và con.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 20

Một thời gian ngắn sau, nam danh hài hạnh phúc cho biết mình và vợ cũ thứ ba đã quyết định "làm lại từ đầu", bởi hai người nhận ra vẫn còn tình cảm và không quên được nhau. Bên cạnh đó, Chiến Thắng cũng cho biết, sang năm tới anh và vợ quyết định sẽ sinh con để có sợi dây gắn kết giữa hai người.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tự Long