Dàn sao Việt "tấp nập" từ thiện dịp Trung thu

Ngày 18/09/2013 16:06 PM (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh, Đàm Vĩnh Hưng, Vân Ngô hay HH Ngọc Diễm đều có những chuyến đi từ thiện ý nghĩa dịp Trung thu.

Cứ mỗi dịp Tết Trung thu, các nghệ sỹ lại hào hứng tham gia các chuyến đi từ thiện nhằm giúp trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, để cho các bé có được một cái tết Trung thu ấm áp.

Trương Ngọc Ánh tận tình chăm sóc trẻ nhỏ

Trưa qua (17/9), Trương Ngọc Ánh đã tới dự và chia sẻ cùng các em nhỏ mái ấm tình thương của quận Bình Thạnh. Chương trình được tổ chức ở một nhà hàng, tại đây chị muốn tận tay lấy thức ăn và chăm sóc những bé bị chứng tự kỷ và nhiều em bé có hoàn cảnh không may mắn. Trương Ngọc Ánh nói, công việc từ thiện có thể làm quanh năm và có rất nhiều người vẫn thường xuyên làm. Tuy nhiên, vào dịp trung thu, người lớn cần đặc biệt ưu ái các em nhỏ kém may mắn. Chúng cần được chăm sóc và yêu thương nhiều hơn, để bù đắp những thiệt thòi mà các em đã phải gánh chịu quá sớm.

Trương Ngọc Ánh tự tay lấy thức ăn cho các em nhỏ

Cứ mỗi dịp Trung thu, cô lại hào hứng tham gia các chuyến đi từ thiện cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Các bé vui vẻ khi được gặp gỡ và giao lưu cùng chị Trương Ngọc Ánh

Vân Ngô cùng Mr Đàm tặng quà cho bệnh nhân nghèo

Chiều ngày (17/9) diễn viên Ngô Thanh Vân cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhóm 365 đã đến thăm và tặng quà Trung thu cho các em nhỏ vừa phẫu thuật tim tại bệnh viện Tim Tâm Đức TPHCM. Những em bé này chính là những bệnh nhân được quỹ từ thiện Vết sẹo cuộc đời do Ngô Thanh Vân làm đại sứ hỗ trợ tiền mổ tim. Nhiều em bé mang trái tim không được lành lặn đã tìm thấy tương lai nhờ quỹ từ thiện này.Các vị khách đã viết lời chúc của mình lên những trái tim với ý nghĩa chúc các bé mau khỏe mạnh và có cuộc sống hạnh phúc.

Ngô Thanh Vân cùng các học trò, nhóm nhạc 365

Buổi từ thiện còn có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng

Sự xuất hiện của các vị khách làm không khí căn phòng rộn ràng hẳn lên, các bé líu lo trò chuyện với các vị khách rất hồn nhiên và đáng yêu dù chỉ vừa trải qua cuộc phẫu thuật giành giựt lấy sự sống nhưng các em vẫn vui vẻ ca hát, kể chuyện với cô Vân. Ngô Thanh Vân không nén được xúc động khi nghe các em kể chuyện khi nằm trong bệnh viện với các bạn cùng hoàn cảnh, mong ước của các em sau này chữa lành bệnh để đi học, để kiếm tiền phụ giúp ba mẹ …Căn phòng nhỏ đã trở nên ấm cúng và đầy ấp tiếng cười của các em bé khi lần lượt các lồng đèn Trung thu được trao tận tay các bé.

Các sao Việt rất hào hứng cho chuyến từ thiện này

Các em nhỏ rất vui vẻ khi nhận được nhiều quà Trung thu

Đàm Vĩnh Hưng tận tình trao quà cho gia đình bệnh nhân

"Chị Hằng" Ngọc Diễm phá cỗ cùng 3000 em nhỏ

Tối 17/9, HH Ngọc Diễm đã hóa thân thành chị Hằng để mang đến một đêm trung thu phá cỗ thật là vui cho 3000 em nhỏ khó khăn trên địa bàn thành phố. Sánh bước cùng chị Hằng HH Ngọc Diễm là chú Cuội - Diễn viên Đại Nghĩa.

Ngọc Diễm hóa thân thành chị Hằng

Chị Hằng Ngọc Diễm và chú Cuội Đại Nghĩa nhí nhảnh trong hậu trường

Chị Hằng và chú Cuội trở thành nhân vật trung tâm của đêm hội với vai trò của MC cũng như hoạt náo viên mang đến những trận cười vui tươi dành cho các bé. Chị Hằng - Ngọc Diễm cũng không quên mang đến những món quà Trung Thu dành cho các bé có hoàn cảnh khó khăn. 

Ngọc Diễm vui vẻ tặng quà cho các em nhỏ tại chương trình

Ngọc Diễm cho biết "Tuổi thơ tôi cũng trải qua những tháng ngày không quá đầy đủ vì thế cô hiểu được những gì mà các bé đang trải qua hiện nay. Và cũng như bao đứa trẻ khác ở trên đất nước mình ai cũng mong muốn có lồng đèn và bánh trung thu tuy nhiên với các trẻ em nghèo thì ước mơ nhỏ nhoi đó chưa chắc đã có. Tham gia vào chương trình lần này mang trung thu đến cho 3000 trẻ em khó khăn của thành phố tôi cảm thấy vui và ấm lòng."

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt làm từ thiện