Đan Trường - Cẩm Ly quyết không nhân nhượng khi ngồi ghế "nóng"

Ngày 03/12/2015 01:45 AM (GMT+7)

Chương trình Thần tượng Bolero thu hút sự chú ý lớn bởi bộ tứ quyền lực gồm Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Linh và Quang Dũng.

Chiều qua (2/12) tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu chương trình hoàn toàn mới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam mang tên Thần tượng Bolero. "Bộ tứ" giám khảo bao gồm ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ Đan Trường và ca sĩ Cẩm Ly tạo được ấn tượng mạnh khi cùng nhau xuất hiện trên một chiếc xe cổ sang trọng. 

Tại buổi họp báo, Cẩm Ly cho biết dòng nhạc Bolero dù không bùng nổ như dòng nhạc trẻ, nhưng nó là dòng nhạc thể hiện tình yêu quê hương đất nước, yêu những khúc hát dân ca... nó sẽ âm ỉ chảy mãi trong mọi tầng lớp, thế hệ.

Cặp đôi Đan Trường - Cẩm Ly tái ngộ khi ngồi ghế "nóng" đã khiến người hâm mộ phát "sốt". Giọng ca "Chim trắng mồ côi" hứa rằng sẽ tranh giành đến cùng với Đan Trường những thí sinh chất lượng.

Đan Trường - Cẩm Ly quyết không nhân nhượng khi ngồi ghế quot;nóngquot; - 1

Bộ tứ quyền lực của chương trình Thần tượng Bolero. 

Đan Trường - Cẩm Ly quyết không nhân nhượng khi ngồi ghế quot;nóngquot; - 2

Quang Dũng lần đầu nhận lời làm giám khảo chương trình truyền hình thực tế. 

Trước nay, Quang Dũng vốn là một trong những nghệ sĩ mà giới truyền thông khó tiếp cận cũng như anh luôn cân nhắc trước những lời mời tham dự chương trình. Chính vì vậy, việc nam ca sĩ nhận lời ngồi ghế "nóng" khiến nhiều người bất ngờ. Anh chia sẻ: "Có thời điểm nhận được lời mời thì tôi đang bận, cũng có khi người ta mời thì tôi đắn đo trước tiêu chí mà chương trình đặt ra, như khi mình làm giám khảo, huấn luyện viên trong chương trình đó để làm gì, có vai trò như thế nào?

Rồi khi tôi đi hát, cũng giống như anh Quang Linh, gặp nhiều bạn trẻ chia sẻ mong muốn được mình giúp đỡ, huấn luyện cho các bạn về phong cách, tinh thần trong âm nhạc. Những điều đó làm mình phải suy nghĩ thật nghiêm túc".

Đan Trường - Cẩm Ly quyết không nhân nhượng khi ngồi ghế quot;nóngquot; - 3

Lần đầu ngồi "ghế nóng", Quang Dũng khẳng định anh sẽ "nói không với scandal" khi khẳng định các thí sinh trong đội của anh sẽ chỉ tập trung hết mình cho đam mê, chuyên nghiệp và âm nhạc. 

Đan Trường - Cẩm Ly quyết không nhân nhượng khi ngồi ghế quot;nóngquot; - 4

Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ gây "sốt" khi ngồi ghế "nóng".

Đan Trường - Cẩm Ly quyết không nhân nhượng khi ngồi ghế quot;nóngquot; - 5

Bộ đôi Cẩm Ly - Đan Trường.

Quang Dũng, Cẩm Ly, Quang Linh, Đan Trường.

Đan Trường - Cẩm Ly quyết không nhân nhượng khi ngồi ghế quot;nóngquot; - 7

Nhạc sĩ Minh Vy (thứ 2, từ trái sang) tham gia chương trình với vai trò là nhà sản xuất âm nhạc

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đan Trường