Đan Trường: Vẫn ưu tiên sự nghiệp hàng đầu

Ngày 04/10/2013 14:07 PM (GMT+7)

Dù đã có vợ nhưng đối với Đan Trường sự nghiệp cũng rất quan trọng.

- Vừa sang Mỹ cùng bà xã Thủy Tiên chưa được bao lâu đã lại thấy Đan Trường trở về Việt Nam. Dường như anh yêu công việc hơn gia đình?

- Mọi kế hoạch biểu diễn của tôi đều do công ty lên lịch trước 6 tháng. Tôi là ca sĩ nên sự nghiệp ca hát luôn được ưu tiên hàng đầu. Vả lại, năm 2013 là năm mà tôi dành thời gian ở Mỹ nhiều nhất từ trước đến giờ.

- Phải chăng đang ở thời điểm còn phong độ nên Đan Trường muốn “cố” đi diễn để trước khi lui về cuộc sống sau cánh gà?

- Hiện nay, những lời mời đi diễn luôn đầy ắp, nhưng tôi muốn dành thời gian cho việc thu âm 2 album mới và liveshow của mình. Đó chính là lý do tôi đã từ chối khoảng 70% show diễn của tháng 10, 11, và 12. Tháng 1 năm tới, tôi sẽ lại sang Mỹ biểu diễn. Tôi cũng vừa nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng ở Việt Nam. Lịch làm việc đầy ắp như vậy, làm sao tôi lui về hậu phương được (cười).

dan truong: van uu tien su nghiep hang dau - 1
Đan Trường và vợ trong ngày cưới.

- Bao nhiêu lâu nữa sẽ là một Đan Trường dành nhiều thời gian cho vợ con, gia đình hơn là miệt mài đi hát từ Nam ra Bắc?

- Tình cảm của các fan đối với Đan Trường còn rất nhiều, và thậm chí còn hơn trước nữa. Vì vậy, việc gắn liền với ca hát đã là cái nghiệp rồi, rất khó dứt ra. Quan trọng là mình giải quyết cân đối việc nhà và việc đi diễn thì có lẽ cũng không có gì trở ngại lắm.

- Lúc nào cũng bận rộn với công việc, là một trong số các ca sĩ đắt show nhất nhưng tại sao Đan Trường lại không đầu tư quá nhiều cho hình ảnh của mình với những món đồ hàng hiệu?

- Từ trang phục cho đến những thứ xung quanh, tôi không quan trọng hàng hiệu, hàng sản xuất nước ngoài hay trong nước… Tôi chỉ cần là đẹp, chất lượng tốt và hợp với mình mà thôi. Nhưng có những thứ cần phải phục vụ cho nghề nghiệp như micro control, bài hát, MV… thì tôi không ngại đầu tư lớn.

- Hiện nay có rất nhiều sao Việt, để phô trương sự giàu có của mình đã không ngần ngại khoe siêu xe, đồ hiệu. Anh nghĩ sao về điều này?

- Mỗi người có nhu cầu và sở thích riêng. Ta cứ nên làm gì mà mình cảm thấy thoải mái, phù hợp với khả năng của mình nhất. Tôi thuộc type sống thực tế chứ không chạy theo cái phù phiếm. Vả lại bản tính của tôi từ trước đến nay không thích phô trương lắm.

dan truong: van uu tien su nghiep hang dau - 2
Đan Trường chia sẻ không phải là người quá cầu kỳ trong ăn mặc.

- Điều đó đồng nghĩa với việc một ngôi sao hạng A như anh cũng chỉ xài những món đồ bình dân sao?

- Hàng hiệu hay bình dân, tất cả đều do mình mà thôi. Tôi luôn muốn sống thật với mình để sau này không bị chênh lệch nhiều trong cuộc sống.

- Nếu được tặng một món quà hàng hiệu hoặc một đồ handmade thì anh thích cái nào hơn?

- Nói thật lòng, và tôi nghĩ ai cũng vậy, giữa món quà là hàng hiệu và hàng tự làm, thì dĩ nhiên hàng hiệu sẽ được thích hơn. Nhưng với tình cảm của các fan, những món quà do chính tay các bạn làm ra, như con cò, tấm thiệp, bức tranh... đã là tài sản vô giá, là niềm hãnh diện của Đan Trường. Tôi có hẳn một góc riêng trong nhà để cất giữ một cách rất cẩn thận các quà tặng của fan. Một số con cò xếp giấy của các fan cũng được tôi rải trong hộp kiếng cách âm trong phòng thu. Như thế mỗi lần thu âm là nhớ đến tình cảm của các fan dành cho mình. Hay những bức tranh do các bạn tự tay vẽ cũng được tôi treo ở cầu thang dẫn đến phòng mình.

Cảm ơn Đan Trường!

Theo G.A (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Đan Trường
Tin hay đừng bỏ lỡ