Đăng Hoàng - Thùy Anh "buồn, khóc, ức" khi bị loại khỏi Cuộc Đua Kỳ Thú

Ngày 12/04/2016 01:15 AM (GMT+7)

Cả Đăng Hoàng - Thùy Anh đều có cảm giác "quá bất ngờ" khi bị phạt và cuối cùng rời cuộc chơi.

tập 2 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016, các đội chơi đã phải nói lời tạm biệt với đội Vàng khi Đăng Hoàng - Thùy Anh bị loại một cách đáng tiếc.

Dù đã đặt chân vào tấm thảm về đích nhưng hai tay đua đội Vàng lại bị chịu "án" phạt 30 phút vì không lấy đủ mức nước ở thử thách lấy nước. Đăng Hoàng - Thùy Anh đau khổ nhìn các đội sau lần lượt về đích và gián tiếp "cứu" đội Tím cũng bị phạt trước đó vài phút, trong khi đội mình trở thành đội đầu tiên bị loại khỏi Cuộc Đua Kỳ Thú năm nay.

Đội Vàng giẫm thảm trong niềm vui và bất ngờ khi nghe tin bị phạt 30 phút.

Dù thành tích đua không tệ nhưng Đăng Hoàng - Thùy Anh lại là đội đầu tiên bị loại khỏi Cuộc Đua Kỳ Thú năm nay.

Chàng Nam "bí thư" phim Nhật Ký Vàng Anh sau nhiều năm "mất tích" khỏi showbiz nay đã là một giáo viên. Anh và nữ diễn viên Bộ tứ 10A8 Thùy Anh chơi với nhau đã nhiều năm. Với sự "tái xuất" kể từ Cuộc Đua Kỳ Thú 2015, Đăng Hoàng cùng cô em Thùy Anh đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả.

Ở mùa đua trước, họ từng được mệnh danh là có khả năng bán hàng “không có đối thủ” và rất nhiều người hâm mộ. Dù trong cuộc đua, hai anh em thường xuyên tranh cãi khá gay gắt nhưng tinh thần đồng đội vẫn luôn hiện hữu rất rõ nét ở Đăng Hoàng – Thuỳ Anh.

Là những tay đua đã vào tới top 4 Cuộc Đua Kỳ Thú 2015, sự trở lại của Đăng Hoàng – Thuỳ Anh trong màu áo vàng được nhiều khán giả yêu mến kỳ vọng họ sẽ làm nên chuyện trong đường đua năm nay.

Với slogan "Vàng không đầu hàng", Đăng Hoàng - Thùy Anh đã bước vào cuộc đua với tâm thế rất quyết liệt. Tuy nhiên, sự dừng bước không đoán trước và bất ngờ ở tập 2 vì bị phạt 30 phút khiến không chỉ khán giả mà cả người trong cuộc đều tiếc nuối.

Đăng Hoàng: Không chơi "bẩn"

Đã nỗ lực rất nhiều để có thể đi đến chặng này, Đăng Hoàng tin mình vẫn làm được hơn thế. Tuy nhiên đội chia sẻ: “Là đội đầu tiên bị loại trong cuộc đua chắc chắn không phải là điều Hoàng và Thuỳ Anh mong đợi. Trước khi cảm thấy tiếc nuối thì đội Vàng cảm thấy bất ngờ nhiều hơn với hình phạt. Điều tiếc nuối nhất khi bị loại lần này là đội Vàng chưa đi được đến chặng nước ngoài, chặng sẽ là thế mạnh của Hoàng và Thuỳ Anh”. 

Trong một cuộc đua mà việc ra về hay ở lại được tính bằng phút, cộng với luật chơi mới đầy áp lực là luật 5 phút, đội Vàng không hoàn thành nhiệm vụ do mật thư yêu cầu đã phải chịu phạt 30 phút khi về đích.

Đứng trước “án phạt” này, Đăng Hoàng cho biết: “Khi đi được 2/3 quãng đường thì dù biết mực nước có dưới vạch vàng một chút cả Hoàng và Thuỳ Anh đều quyết định không chơi "bẩn" bằng việc đổ nước đi rồi chạy về nhanh chịu phạt mà vẫn quyết định gánh bằng được về rồi mới chịu phạt vì thấy như vậy mới công bằng với các đội khác. Nhiệm vụ nói rõ có hai yêu cầu là nhiệt độ và lượng nước. Đội Vàng hoàn thành được 1 yêu cầu và chạy nhanh hết sức về đích để tiết kiệm thời gian. Nhưng lúc biết sẽ phạt 30 phút thì cả hai quá bất ngờ. Đó là quyết định, chuyện đó đã xảy ra và đội Vàng tôn trọng”.

Thùy Anh: "Buồn, khóc, ức"

Còn với Thuỳ Anh, việc đột ngột dừng bước ở chặng 2 khiến cô bật khóc ở thảm về đích. Thuỳ Anh giãy bày: “Buồn, khóc, ức vì nghĩ mình có thể làm được nhiều hơn như thế, mình còn nhiều sức hơn như thế, mình đã chuẩn bị đầy đủ để đi xa hơn nữa. Nhưng cuối cùng lại về quá sớm!”

Thùy Anh cũng cho biết thêm, trong một đoạn clip "Hương Giang có nói là "Vạch nước thế kia liệu có đủ không?" là đúng nhưng khi đó bọn mình đã đi được một quãng đường khá xa rồi, nước bị văng trên quãng đường di chuyển và không đủ sức để quay lại nữa, chứ không hề có chuyện" chiến thuật" là đổ nước dưới vạch ngay từ đầu nhé! Bọn mình sức yếu hơn đội khác, nhưng bọn mình không chơi gian dối!"

Thùy Anh không trách Hương Giang vì nữ ca sĩ kể lại dựa trên suy nghĩ của mình nhưng Đăng Hoàng - Thùy Anh thấy không đúng nên đã có ý kiến với ban tổ chức để cắt đoạn đó đi.

Dù phải rời Đăng Hoàng – Thuỳ Anh bị loại và phải rời cuộc đua khá sớm. Tuy nhiên họ đã có được nhiều trải nghiệm trong những chặng đường đã qua, đặc biệt là tình bạn với người đồng hành và cả những tay đua khác trong đoàn.

Ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2015, đội Hồng của Đăng Hoàng – Thuỳ Anh rất thân với các đội trong cuộc đua, đặc biệt là đội Vàng của Hải Băng – Trương Nam Thành, đội Xanh lá của Chí Thành – Lincoln, đội Nâu của Trang Pháp – Băng Di…

Đến năm nay, Đăng Hoàng cho biết, anh cổ vũ cho đội Xám của Richie – Mimi và mong đội Xám có thể tiến xa: “Thực ra năm nay đội Vàng đều chơi với tất cả các đội. Cá nhân Hoàng sẽ không nói "thân" vì chưa có đủ thời gian dành đủ cho các bạn chơi. Nhưng Hoàng rất quý Richie - Mimi và Pha Lê. Ngoài ra, Hoàng cảm thấy may mắn vì tham gia mùa đua năm trước vì kết được thêm rất nhiều người bạn và mọi người đều thật sự quan tâm tới nhau. Sau cuộc đua năm trước đến giờ chúng tôi luôn giữ liên lạc và có bất cứ cơ hội nào là lại gặp nhau”. 

Khép lại những chia sẻ của Đăng Hoàng - Thùy Anh, cùng đón xem những diễn biến trong tập 3 Cuộc Đua Kỳ Thú sắp tới:

Video: Ban tổ chức cung cấp

Theo Anne - Ảnh: Nhân Phạm
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú

Video chọn lọc