Đang hot, Đấu Trường Tiếu Lâm bất ngờ dừng phát sóng

Ngày 11/03/2016 15:21 PM (GMT+7)

Ban tổ chức Đấu Trường Tiếu Lâm chính thức thông báo việc tạm dừng phát sóng các tập tiếp theo.

Chương trình tìm kiếm tài năng hài Đấu Trường Tiếu Lâm đã gây sốt ngay từ đầu và có mở màn đầy ấn tượng khi lên sóng tập 1 vào ngày 5/3 vừa qua. Các giám khảo là những danh hài đang hot hiện nay như Trấn Thành, Trường Giang, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật và đạo diễn Đức Thịnh. Show truyền hình này đã thu hút rất nhiều thí sinh tiềm năng, muốn mang đến tiếng cười cho mọi người.

Tuy nhiên, chiều nay bất ngờ lan truyền thông tin Đấu Trường Tiếu Lâm dừng phát sóng. Liên lạc với nhà sản xuất, ban tổ chức đã chính thức xác nhận điều này:

"Chúng tôi rất tiếc phải thông báo đến toàn thể công chúng và báo giới rằng chúng tôi phải tạm dừng việc phát sóng các tập tiếp theo với lý do củng cố, hoàn thiện nội dung và thống nhất thêm các hạ tầng truyền dẫn khác ngoài truyền hình theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền format quốc tế", ban tổ chức cho hay.

Thông qua báo chí, ban tổ chức gửi lời xin lỗi đến khán giả: "Chúng tôi thành thật xin lỗi quý khán giả và công chúng ủng hộ chương trình vì sự gián đoạn này".

Giám khảo Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Trường Giang, đạo diễn Đức Thịnh và vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Đấu Trường Tiếu Lâm bao gồm 6 vòng thi (13 tập): vòng Lập đội, vòng Song đấu, vòng Đạo cụ, vòng Chuyển thể, vòng diễn với khách mời và đêm Vinh quang (truyền hình trực tiếp). Theo đó, hơn 100 thí sinh được ban tổ chức chọn lựa từ quá trình sơ tuyển sẽ bước tiếp vào vòng Lập đội và thể hiện khả năng hài kịch qua các tiểu phẩm, tiết mục trình diễn… để các huấn luyện viên bấm nút chọn về đội của mình, 40 thí sinh tương ứng với 4 đội (Mỗi đội 10 thí sinh).

Những tiết mục xuất sắc ở tập 1 Đấu Trường Tiếu Lâm.

Ở tập 1 của chương trình, nhiều tài năng hài trẻ đã lộ diện như cô gái xinh đẹp Nguyễn Ngọc Xuyên với cách dẫn hài duyên dáng, thí sinh Lê Trang hay "anh chàng taxi" Tuấn Kiệt của Thách Thức Danh Hài tiếp tục góp mặt...

Clip của một thí sinh Đấu Trường Tiếu Lâm. Nguồn video: THVL/Điền Quân.

Hôm qua, Trấn Thành đã quay video live truyền trực tiếp trên Facebook khi anh ngồi ở hậu trường Đấu Trường Tiếu Lâm. Trong đó, các giám khảo và thí sinh chuẩn bị ghi hình.

Được biết, chương trình đã được ghi hình đến vòng Đạo cụ. Nhà sản xuất của Đấu Trường Tiếu Lâm 2016 cũng cho biết, họ vẫn tiếp tục sản xuất và ghi hình các tập còn lại và sẽ có thông báo chính thức về việc phát sóng các tập tiếp theo. Tuy nhiên, phát sóng vào thời điểm nào và trên các hạ tầng truyền dẫn nào thì ban tổ chức chưa đưa ra câu trả lời.

Theo Lan Chi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hài Trấn Thành 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ