Đăng Khôi bị chấn thương tai trái, phải bỏ hát sau khi lấy vợ

Ngày 22/10/2017 11:19 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Đăng Khôi đã nghỉ hát một thời gian dài kể từ sau khi lập gia đình.

Đã mấy năm nay, người hâm mộ dường như chỉ nhắc đến gia đình hạnh phúc, vợ đẹp con xinh của nam ca sĩ Đăng Khôi chứ không phải các sản phẩm âm nhạc. Anh hoàn toàn vắng bóng trên thị trường âm nhạc cho đến vừa qua mới trở lại bằng ca khúc Nguyện làm tri kỷ do Mr. Siro sáng tác.

Mới đây xuất hiện trong chương trình Chuyện của sao tập 3, Đăng Khôi đã tiết lộ lý do ít biết khiến anh "biến mất" trên các sân khấu ca nhạc và bỏ hát vài năm nay.

Đăng Khôi bị chấn thương tai trái, phải bỏ hát sau khi lấy vợ - 1

Clip tâm sự của Đăng Khôi về chuyện nghỉ hát trong 3 năm

Đăng Khôi mặc dù đã 34 tuổi nhưng dường như anh không hề có dấu hiệu tuổi già trên gương mặt suốt mấy năm nay. Anh từng được biết đến với nhiều ca khúc như Cô bé mùa đông, Thiên đường vắng em, Ngày nhớ đêm mong, Nơi đâu bán phép màu… Những năm qua, giọng ca gốc Hà Nội tập trung cho gia đình, công việc sản xuất và thỉnh thoảng tham gia game show.

Đăng Khôi từng có quá trình Nam tiến đầy khao khát, quyết tâm chinh phục khán giả. Năm 14 tuổi, anh bước vào nghề với nhiều đam mê, một năm sau theo con đường ca sĩ chuyên nghiệp. Sự nghiệp Đăng Khôi đang thăng hoa với những bài hit thì bỗng nhiên anh “biến mất”. Năm 30 tuổi anh nghỉ hát.

Nhiều năm qua, anh gần như rút lui hẳn khỏi làng giải trí. Thời điểm 2009 sau liveshow, Đăng Khôi gặp chấn thương ở tai trái vì thường xuyên làm việc với âm thanh lớn ở sân khấu, phòng thu. Anh cũng thường đi máy bay khoảng 20 chuyến trong một tháng. Theo chỉ định bác sĩ, Đăng Khôi phải ngừng hẳn ca hát vì mỗi lần cầm mic sẽ ảnh hưởng nặng đến thính giác. Anh mất 3 năm sau đó để điều trị tai.

Đăng Khôi thổ lộ trong khoảng thời gian chữa bệnh, anh “thèm” hát nhưng không thể đi máy bay do ù tai, anh quyết đi diễn bằng xe lửa. Anh nhận một show âm nhạc xuyên Việt, anh khởi hành từ Sài Gòn đến Nha Trang, Đà Nẵng, đi tiếp lên Hội An và Lạng Sơn biểu diễn. Đến lúc lập gia đình, Đăng Khôi tự nhận thấy phải có trách nhiệm với gia đình hơn nên anh vắng bóng một thời gian dài. Năm 2017 anh mới chính thức trở lại với âm nhạc.

Đăng Khôi bị chấn thương tai trái, phải bỏ hát sau khi lấy vợ - 3

Nam ca sĩ Hà thành nhớ lại khoảng thời gian khó khăn vừa qua: “Năm 2013, tôi lập gia đình vì muốn bản thân nghỉ ngơi, có thời gian nạp năng lượng, trải nghiệm, hưởng thụ cuộc sống mà mười mấy năm qua tôi ít có cơ hội. Thời tôi nổi tiếng, cuộc sống gần như sống trên ô tô và máy bay, ở nhà thì viết nhạc. Dù có thèm nhưng tôi cũng không dám ăn vì sợ mập, phải luôn giữ cân nặng 58 kg, hầu như không bao giờ được sống như ngưỡng tôi mong muốn. Những ngày lễ tết tôi cũng đi diễn thường xuyên và sau mười mấy năm tôi hầu không còn cảm xúc, nếu tiếp tục công việc sẽ như lừa dối khản giả, mất dần đi đam mê”.

Tại chương trình, MC Minh Đức đặt câu hỏi có phải Đăng Khôi bị mắc bệnh nhà giàu Quang Vinh, Lê Hiếu? Cả ba đều hát hay, đẹp trai, là thần tượng của nhiều người và bỗng nhiên biến mất như việc Quang Vinh du lịch khắp nơi, Lê Hiếu về Hà Nội ẩn cư, Đăng Khôi kinh doanh và lập gia đình. Đăng Khôi cười và đính chính anh không giàu và nhiều tiền như lời nam MC nói.

Nhận xét về hiện tại, Đăng Khôi cho rằng việc anh trở lại sẽ có nhiều chông gai hơn. Anh sợ khán giả đã quên mình, sứ mệnh của anh là phải chinh phục để khán giả trẻ đón nhận và yêu mến anh. Tuy nhiên, khi lưu diễn, cất giọng bài hát Cô bé mùa đông, anh không ngờ khán giả vẫn thuộc lòng và hát theo. Điều đó khiến tâm hồn Đăng Khôi trẻ lại như những năm 20 tuổi lần đầu hát ca khúc.

Về gia đình, Đăng Khôi tiết lộ anh đang hạnh phúc với một mái ấm đáng mơ ước: “Trước đây có người bảo tôi là hot boy, vợ tôi là hot girl, làm sao chúng tôi có thể dung hòa, giữ được hạnh phúc gia đình. Tôi cười và nói có thể vì “tôi là ho tboy, cô ấy hot girl” nên chúng tôi mới giữ được nhau”. Anh thổ lộ bản thân hiện tại rất viên mãn với cuộc sống, vì anh đang được tận hưởng rất nhiều màu sắc cảm xúc của âm nhạc.

>> Xem tiếp: VỢ ĐĂNG KHÔI - 'CHÚNG TÔI TỪNG CHIA TAY 3 THÁNG TRƯỚC KHI KẾT HÔN'

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao