Đang mang bầu, diễn viên Hoàng Yến lên truyền hình nói chuyện "bà cô bên chồng"

Ngày 22/06/2017 18:03 PM (GMT+7)

Diễn viên Hoàng Yến vui vẻ chia sẻ quan điểm thẳng thắn xung quanh chuyện "giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng".

Nữ diễn viên nổi tiếng sắc sảo Hoàng Yến đang mang thai con thứ 3 sau một thời gian kết hôn với người chồng thứ 4. Cô nay đã ngoại tứ tuần và có 2 cô con gái lớn duyên dáng. Dù đang bầu bí, Hoàng Yến vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Cô vừa xuất hiện trong show truyền hình Bốn mùa yêu thương phát sóng trên VTV và trò chuyện với MC Thảo Vân cùng đồng nghiệp Kiên Trung về một vấn đề rất hay được bàn tán trong đời sống: Chuyện bà cô bên chồng.

Ông bà ta có câu “Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng”, Hoàng Yến cho rằng, cuộc sống hiện đại có rất nhiều việc chúng ta cần phải dành thời gian và đủ mệt mỏi nên những chuyện này đã đỡ hơn, tuy nhiên mối băn khoăn này vẫn còn tồn tại.

dang mang bau, dien vien hoang yen len truyen hinh noi chuyen "ba co ben chong" - 1

Bà bầu Hoàng Yến xuất hiện xinh đẹp trên truyền hình

Hoàng Yến đang ở xa em chồng nên không nảy sinh bất đồng nhưng nữ diễn viên cho biết nếu giận mình rất khó. Cô tâm sự, bản thân cũng để ý em chồng thích cái gì, sau đó tự đi mua, mang về và nói do chồng mình tặng làm cô em chồng rất thích. Nhưng sau đó ông xã sẽ phân trần với em rằng chính Hoàng Yến đi mua, làm tình cảm chị em dâu càng lên "cấp số nhân" dần dần.

Hoàng Yến bày tỏ, mối quan hệ chị dâu - em chồng cũng như các mối quan hệ khác trong xã hội đều phải khéo léo: "Trong cuộc sống chúng ta cần phải có nghệ thuật, điều đó cực kỳ cần thiết. Nghệ thuật không phải là diễn, giả dối mà làm những cái chưa đẹp thành đẹp, cái đẹp rồi thành đẹp hơn. Hãy nhìn nhau bằng ánh mắt tương thân tương ái".

Trong chương trình, Hoàng Yến và diễn viên Kiên Trung tranh luận với nhau rất thẳng thắn. Kiên Trung đã không ngại phản bác lời của Hoàng Yến: "Mình ngồi đây mình nói thế thôi. Nhưng trong cuộc sống khi mình đã có những mâu thuẫn, va chạm rồi thì khó mà có thể hàn gắn".

dang mang bau, dien vien hoang yen len truyen hinh noi chuyen "ba co ben chong" - 2

Diễn viên Kiên Trung tranh luận với Hoàng Yến

Kiên Trung cho rằng: "Vợ chồng lấy nhau về còn có lúc xô bát xô đũa. Mẹ chồng là người lớn, bao dung như thế mà vẫn còn có sự tranh cãi với con dâu thì huống hồ một người trẻ tuổi hơn lại khác xa về dòng máu mà tự nhiên về nhà, tất sẽ có sự đối chọi".

Nếu có mâu thuẫn giữa vợ mình và em mình, Kiên Trung sẽ dùng phương pháp "chia để trị" bằng cách nói chuyện riêng với từng người chứ không bao giờ bênh bất cứ ai trước mặt người đó. Anh sẽ rất "sướng", cảm thấy hạnh phúc nếu chị dâu - em chồng nhà mình hợp sức nhau để mắng mình.

dang mang bau, dien vien hoang yen len truyen hinh noi chuyen "ba co ben chong" - 3

MC Thảo Vân chính là cô em chồng của 4 chị dâu

Nghe các khách mời chia sẻ, Thảo Vân cũng tiết lộ chị sinh ra trong gia đình có 8 anh chị em, 3 chị gái và 4 anh trai, nghĩa là sẽ có 4 chị dâu, lại mỗi người một tính. Nữ MC chỉ ngực mình và xưng: "Đây chính là bà cô đây!" Cô mong muốn: "Cho dù ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa nhưng nếu chúng ta thật lòng, có tâm và có tinh thần xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp, tôi tin là các bạn sẽ tìm được con đường tốt nhất để có thể dẫn đến trái tim của nhau".

Chứng kiến cuộc tranh luận "nảy lửa" của Hoàng Yến và Kiên Trung, MC Thảo Vân nói vui: "May mà 2 người này không ở cùng nhà với nhau, không thì rất dễ cãi nhau!"

dang mang bau, dien vien hoang yen len truyen hinh noi chuyen "ba co ben chong" - 4

dang mang bau, dien vien hoang yen len truyen hinh noi chuyen "ba co ben chong" - 5

Thảo Vân vui vẻ selfie cùng các khách mời

Xem cuộc nói chuyện của MC Thảo Vân, diễn viên Hoàng Yến và diễn viên Kiên Trung:

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình