Hoàng Yến 4 lần đò: "Nếu tôi lăng nhăng, không có nhiều người muốn lấy tôi đến vậy!"

Ngày 19/01/2017 18:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Hoàng Yến cho biết, khi cô lấy chồng lần 4 đã có nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng mình lăng nhăng.

Trong số những sao Việt đã trải qua nhiều lần đò, nữ diễn viên Hoàng Yến là người không ngại trải lòng về đời tư. Hoàng Yến đã lên xe hoa lần thứ 4 với ông xã kém tuổi. Mới đây, bà mẹ hai con đã xuất hiện trên truyền hình và có những bộc bạch về chuyện  kết hôn với người đã từng lỡ dở hôn nhân.

Dẫn dắt buổi trò chuyện là MC Thảo Vân – người cũng đã qua một lần đò. Cô thổ lộ, bản thân mình rất quan tâm đến chủ đề này. Thảo Vân cho rằng, thường thì những người phụ nữ đã qua một lần đổ vỡ hôn nhân rất e ngại, lo sợ, thiếu tin tưởng để sẵn sàng bước tới cuộc hôn nhân tiếp theo. Nhưng cô nhận định: “Hoàng Yến dường như là một trường hợp ngoại lệ”.

Hoàng Yến 4 lần đò: amp;#34;Nếu tôi lăng nhăng, không có nhiều người muốn lấy tôi đến vậy!amp;#34; - 1

Nữ diễn viên Hoàng Yến trẻ trung, xinh đẹp dù đã ngoại tứ tuần

Hoàng Yến thẳng thắn chia sẻ: “Đàn ông khó tin lắm. Em cứ tin em thôi, chả tin đàn ông bao giờ!” Thảo Vân thắc mắc vậy sao Hoàng Yến vẫn “tin nhiều lần”, nữ diễn viên tâm sự đó là do cô tin vào chính mình. Cho đến giờ, cô chưa bao giờ ân hận về những bước đi của mình.  “Chắc chắn phải cần tình yêu, cần người đàn ông ấy ở bên mình tại thời điểm thì tôi mới lấy chồng”, Hoàng Yến bày tỏ.

Nữ diễn viên cho biết, khi cô lấy chồng lần 4 đã có nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng mình lăng nhăng. Cô phản ứng: “Nếu tôi là người lăng nhăng, xấu xa thì không có nhiều người muốn lấy tôi đến như vậy!”

Hoàng Yến 4 lần đò: amp;#34;Nếu tôi lăng nhăng, không có nhiều người muốn lấy tôi đến vậy!amp;#34; - 2

Hoàng Yến cho rằng mình xứng đáng được mưu cầu hạnh phúc. Cô tin tưởng vào chính mình và không hối hận vì những sự lựa chọn đã qua

Hoàng Yến nghĩ, khi bỏ chồng một lần hoặc thất tình thôi, nhiều phụ nữ đã không dám yêu người khác hoặc rất dè dặt trong tìm cảm. Cô thể hiện quan điểm: "Phụ nữ Việt Nam thường rất cam chịu, thậm chí cam chịu nhiều cái vô lý. Mình là phụ nữ, mình cần phải được nâng niu, không có lý do gì tôi phải chịu sự chà đạp, sự vô lý mà trước khi đến với tôi anh đã nói là anh yêu thương tôi. Cho nên, bất cứ một người phụ nữ nào trên cuộc đời này đều có quyền được mưu cầu hạnh phúc cho riêng mình".

Có mặt tại buổi trò chuyện còn có chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn, anh cho rằng, phụ nữ đã qua một lần đò có rất nhiều trở ngại, trong đó lớn nhất vẫn là định kiến xã hội. “Đàn ông thường mong muốn mình phải là người khai phá những gì mới mẻ. Nếu dũng cảm kết hôn với người phụ nữ đã qua một lần đò thì trong đầu anh ta luôn tưởng tượng trước mình có một người, hoặc 2-3 người…”

Hoàng Yến 4 lần đò: amp;#34;Nếu tôi lăng nhăng, không có nhiều người muốn lấy tôi đến vậy!amp;#34; - 3

Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn nhiều lần bị Hoàng Yến phản bác quan điểm trong cuộc trò chuyện

Nói đến đây, Hoàng Yến xin cắt lời chuyên gia Đinh Đoàn. Cô phản ứng: “Định kiến xã hội đó là từ trước đây thôi. Hoàng Yến khẳng định với anh rằng suy nghĩ anh vừa nói nó không còn tồn tại 100% ở xã hội hiện đại ngày nay nữa". Cuộc tranh luận của Hoàng Yến và chuyên gia Đinh Đoàn trở nên căng thẳng khiến Thảo Vân phải dàn hòa, mặc dù nữ diễn viên Đi qua bóng tối lôi kéo sự đồng cảm ở MC.

Nói về phản ứng của gia đình chồng về quá khứ của mình, Hoàng Yến chia sẻ cô chưa bao giờ gặp phải chuyện khó xử với vấn đề này. Nữ diễn viên cho biết, từ lúc mẹ chồng mới biết cô, cô đã sống rất thẳng thật và giãi bày những gì mình đã trải qua. "Chưa có một phút giây nào Hoàng Yến bị một hiện tượng phản ứng nào từ phía nhà chồng, từ mẹ chồng, bố chồng... Thậm chí khi Hoàng Yến và chồng xác định đến với nhau, bố mẹ còn giục cưới nhanh lên", Hoàng Yến tâm sự.

Hoàng Yến 4 lần đò: amp;#34;Nếu tôi lăng nhăng, không có nhiều người muốn lấy tôi đến vậy!amp;#34; - 4

MC Thảo Vân

Tuy nhiên, nữ diễn viên chia sẻ, cô đã gặp những câu hỏi tế nhị của người đời như "Con gái của Hoàng Yến liệu có thấy xấu hổ, ngại khi mẹ mình lấy chồng như vậy không?" Hoàng Yến đã có lần nghe tận tay con gái mình trả lời rằng: "Nói về mẹ thì có nhiều chuyện để nói lắm và nói cả đời không hết. Nhưng chỉ có một điều, em yêu mẹ, may mắn của cuộc đời em là có mẹ vì mẹ đã cho em tuổi thanh xuân, cho em cả cuộc đời". Hoàng Yến an lòng vì cách sống của mình đã khiến con tự hào, còn chuyện lấy chồng không ảnh hưởng đến tư duy của con.

Với những lời châm chọc, Hoàng Yến bày tỏ: "Tôi khẳng định mình là người tốt, tử tế và sống tốt với mọi người, còn chuyện riêng tư của tôi xin mọi người không can thiệp". Quan điểm này được MC Thảo Vân rất đồng tình.

Xem clip cuộc trò chuyện của MC Thảo Vân, diễn viên Hoàng Yến và chuyên gia Đinh Đoàn

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz