Bị nhắc tới tin "tìm tới nhà Vũ Khắc Tiệp", Khắc Việt trả lời rành mạch giữa sóng truyền hình

Anne Ngày 20/08/2020 13:00 PM (GMT+7)

Nam nhạc sĩ cũng cho biết: "Tôi xoá status 90% là vì vợ" khi bà xã anh đang bầu bí.

XEM VIDEO: Khắc Việt trả lời về tin đồn tìm tới nhà Vũ Khắc Tiệp.

Mới đây, ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt bất ngờ xuất hiện trong chương trình Chị em chúng mình, nam khách mời đã có những chia sẻ về cuộc sống với NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Lan Ngọc, Thuý Ngân trên sóng truyền hình.

"Tôi xoá status 90% là vì vợ"

Đặc biệt trong chương trình, Khắc Việt đã rơi vào thế phải bắt buộc trả lời những thông tin xung quanh mình là "Đồn" hay "Thật". Trong đó có câu hỏi: "Khắc Việt từng bay vào Sài Gòn, tìm đến nhà một người nổi tiếng khác để giải quyết mâu thuẫn là đồn hay thật?" Dù không nhắc tên nhân vật còn lại nhưng nhiều khán giả đều biết "người nổi tiếng" đó là Vũ Khắc Tiệp.

Bị nhắc tới tin amp;#34;tìm tới nhà Vũ Khắc Tiệpamp;#34;, Khắc Việt trả lời rành mạch giữa sóng truyền hình - 1

Khắc Việt bất ngờ bị hỏi về tin đồn tìm tới nhà người nổi tiếng để giải quyết mâu thuẫn.

Bởi cách đây không lâu, cặp đôi "song Khắc" đấu khẩu gay gắt trên mạng xã hội khi bàn về vấn đề cách ly xã hội của người nổi tiếng trong giai đoạn phòng chống COVID-19. Mối quan hệ của cả hai căng thẳng sau loạt phát ngôn "đá xoáy" nhau trên mạng xã hội. Thậm chí còn xuất hiện hình ảnh được cho là Khắc Việt tìm tới nhà Vũ Khắc Tiệp sau màn khẩu chiến trên mạng.

Tại chương trình lần này, trước câu hỏi trên, Khắc Việt đã giơ ngay tấm bảng "Đồn" như một lời khẳng định đó không phải sự thật. Hari Won, Hương Giang và dàn sao nữ đều bật cười, dồn dập hỏi lại: "Đồn hả anh? Đồn hả?" Khắc Việt cũng bật cười "dằn mặt" ban biên tập khi bị gài: "Cái chương trình này nhá! Lần sau đừng bao giờ mời tôi nhá! Bà biên tập đâu rồi?"

Bị nhắc tới tin amp;#34;tìm tới nhà Vũ Khắc Tiệpamp;#34;, Khắc Việt trả lời rành mạch giữa sóng truyền hình - 3

Bị nhắc tới tin amp;#34;tìm tới nhà Vũ Khắc Tiệpamp;#34;, Khắc Việt trả lời rành mạch giữa sóng truyền hình - 4

Nam nhạc sĩ cho biết đó chỉ là tin đồn mà thôi.

Khi Hương Giang cho rằng "Khán giả đồn", nam nhạc sĩ chối: "Không có đâu". NSND Lê Khanh nghi: "Có bí mật gì đó sau cái nụ cười". Riêng Hương Giang là người chơi thân với Khắc Việt đã tiết lộ: "Trêu vậy chứ em biết tính anh Việt, nói vậy chứ không bao giờ để bụng đâu".

Nam nhạc sĩ nói thêm: "Xong là xong lúc đấy... Thích thì kiểu gặp mặt nhau nói chuyện, xong là xong luôn thôi. Tại vì mọi người trên mạng cứ lời ra lời vào, đồn thổi chứ thực ra lật lại tất cả những status của anh, anh có status nào anh đánh đấm hay cái gì đâu?" Hương Giang hài hước bắt bẻ: "Không, nhiều khi có nhưng mà anh chỉnh sửa rồi!" làm ai cũng bật cười.

Bị nhắc tới tin amp;#34;tìm tới nhà Vũ Khắc Tiệpamp;#34;, Khắc Việt trả lời rành mạch giữa sóng truyền hình - 5

Hương Giang bắt bẻ thay lời cư dân mạng về nghi vấn Khắc Việt chỉnh sửa status.

Khắc Việt phân bua: "Không có gì đâu, anh cũng muốn nói chuyện với người ta mà". Nàng Hoa hậu chuyển giới Quốc tế hỏi thêm rằng trong lúc đó người vợ đóng vai trò như thế nào và đã bao giờ bà xã can ngăn hay khuyên răn anh chưa, Khắc Việt bày tỏ: "Anh nói rất thật là anh xoá status đấy 90% vì vợ anh... Vợ anh đang mang bầu. Khi người phụ nữ suy nghĩ những điều tiêu cực cũng sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Khi mà mình có gia đình rồi đúng là có rất nhiều thứ mình phải sợ".

Bị nhắc tới tin amp;#34;tìm tới nhà Vũ Khắc Tiệpamp;#34;, Khắc Việt trả lời rành mạch giữa sóng truyền hình - 6

Nam nhạc sĩ đã có chia sẻ rất thẳng thắn.

"Có những lúc 2 vợ chồng tưởng buông"

Cũng trong cuộc trò chuyện, Hari thắc mắc Khắc Việt là một người nóng tính, vậy tính bà xã thì như thế nào, nam ca sĩ cho biết: "Vợ anh cũng không phải không nóng tính đâu. Có lúc rất dịu dàng nhưng lúc lên cơn thì cũng 'gọi là' luôn đấy, ra gì luôn!"

Đặc biệt, anh trải lòng có một giai đoạn cả hai từng nghĩ đến việc buông tay nhau: "Có những lúc mà vợ cũng nóng tính, mình cũng nóng tính... Có những lúc tưởng như là cũng buông đấy!", tiết lộ của Khắc Việt làm dàn sao nữ bất ngờ.

Bị nhắc tới tin amp;#34;tìm tới nhà Vũ Khắc Tiệpamp;#34;, Khắc Việt trả lời rành mạch giữa sóng truyền hình - 7

Khắc Việt cho biết đã có lúc vợ chồng anh có ý định buông tay khi cả hai cùng nóng tính lên.

"Có những giai đoạn, thời điểm như thế. Nhưng mà khi suy xét lại thì mình tìm cái gì tốt cho mình nhất. Cả hai người ở cùng nhau sự nghiệp lên, tiền bạc lên, tất cả mọi thứ đều có, cuộc sống rất là viên mãn. Không dám nói với nhau lời chia tay lúc đó. Dần dần thành ra là tự hai người sẽ chia sẻ cho nhau những câu chuyện cởi mở hơn, vợ chồng tiến lại gần nhau hơn và cảm thấy sự đồng điệu và hạnh phúc sẽ lan toả được nhiều hơn", Khắc Việt bộc bạch.

Hari Won quan tâm đến cảm xúc của Khắc Việt trong lần đầu làm cha, nam nhạc sĩ hạnh phúc chia sẻ: "Đó là khoảnh khắc mình đang rất mong chờ. Nhà anh còn 2 tháng nữa là vợ sinh mà sinh đôi, được 1 trai 1 gái. Anh thấy như một món quà ông Trời ban tặng cho anh, không tin được. Lúc đi khám tự nhiên vợ anh một tuần sau thấy đau bụng, bác sĩ bảo thai bị làm sao, thai chết, thai lưu hay gì đấy... Anh sợ đến nỗi mà mặt không còn một giọt máu, tim anh như ngừng đập. Anh cho vợ nằm viện, ngày hôm sau đi siêu âm lại, được bảo 'Không hiểu có cục gì ý nhở... Ơ, có thêm 1 thai nữa này'. Lúc đấy mới biết là sinh đôi. Sau này biết thêm là 1 trai 1 gái. Anh như kiểu một con người mà hội tụ rất nhiều những điều may mắn đến mình".

Bị nhắc tới tin amp;#34;tìm tới nhà Vũ Khắc Tiệpamp;#34;, Khắc Việt trả lời rành mạch giữa sóng truyền hình - 8

Bị nhắc tới tin amp;#34;tìm tới nhà Vũ Khắc Tiệpamp;#34;, Khắc Việt trả lời rành mạch giữa sóng truyền hình - 9

Giờ đây đôi vợ chồng đang mong ngóng cặp song sinh chào đời.

Khi Hương Giang hỏi đàn ông mà có con thì cái gì sẽ thay đổi nhất, Khắc Việt cho đó chính là tính cách của mình: "Anh có con rồi, nói làm gương cho con cũng đúng đấy. Có rất nhiều đứa con lớn lên thần tượng người bố của mình. Anh sẽ là một người bố tốt, anh cũng sẽ là một người chồng tốt. Tại vì là những cái không tốt anh cũng đã trải qua hết rồi. Hư cũng chỉ đến thế, cái giới hạn cũng chỉ đến thế thôi. Anh sẽ biết dừng ở điểm nào mà thích hợp nhất, để không vượt quá và luôn giữ hạnh phúc gia đình".

Câu nói thấm thía của Khắc Việt làm dàn sao nữ và khán giả đều tâm đắc. Hari Won cho rằng đàn ông phải biết điểm dừng, còn Hương Giang nhắn nhủ: "Đàn ông làm ơn nha, muốn chơi thì hãy chơi chán đi. Khi nào cảm thấy mình có thể trở thành một người đàn ông trách nhiệm và đàng hoàng thì hãy cưới. Còn nào cảm thấy mình vẫn chơi chưa đã thì đừng có cưới chỉ bởi vì gia đình, xã hội... sẽ làm khổ người phụ nữ của mình rất là nhiều".

Bị nhắc tới tin amp;#34;tìm tới nhà Vũ Khắc Tiệpamp;#34;, Khắc Việt trả lời rành mạch giữa sóng truyền hình - 10

Khắc Việt cho rằng mình đã hư và chỉ hư đến thế thôi. Khi kết hôn anh xác định dừng lại để trở thành người chồng, người cha tốt.

Ngoài ra trong chương trình, Khắc Việt cũng kể những mối tình trước đó của anh. Anh từng yêu mối tình đầu nhưng bố mẹ bạn ấy không đồng ý và đã khiến anh viết nhạc phẩm Quên. Nam nhạc sĩ cũng xác nhận tin đồn anh từng bắt máy bay chỉ để bay vào Sài Gòn ôm người yêu một lát rồi về. 

Bên cạnh đó, khi nhắc tới chủ đề bạo hành trong gia đình, Khắc Việt cho biết đó là điều anh ghét nhất. Anh đã từng có những status rất phẫn nộ về chuyện đàn ông đánh vợ. Nam nhạc sĩ cũng cho biết anh từng đánh người chỉ vì người đó bạo hành cô em gái anh. "Đàn ông mà đã đánh phụ nữ một lần, chắc chắn sẽ có những lần sau nữa. Đàn ông đánh vợ hay đánh những người con gái khác, nó là chuyện liên quan đến hệ ý thức của người ta về sự văn minh. Anh rất phản cảm với điều đó. Kể cả chuyện phụ nữ đánh ghen xong quay lại đưa lên mạng để hạ nhục nhau. Anh cực kỳ ghét và phẫn nộ", Khắc Việt nói.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bi-nhac-toi-tin-tim-toi-nha-vu-khac-tiep-khac-viet-tra-loi-ranh...

Xuất hiện hình ảnh được cho là Khắc Việt tìm tới nhà Vũ Khắc Tiệp sau màn đấu khẩu
Loạt ảnh được cho là ca sĩ Khắc Việt tìm đến chung cư nơi "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đang sống gây xôn xao.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Khắc Tiệp