Đặng Thu Thảo tài trợ bệnh nhân nghèo mổ mắt miễn phí

Hoa hậu Thu Thảo và Á hậu Thiên Lý đã có buổi làm việc, thăm hỏi các bác sĩ, bệnh nhân của chương trình mổ mắt miễn phí.

Ngày hôm qua (13/12), Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Á hậu Dương Trương Thiên Lý đã có buổi làm việc, thăm hỏi các bác sĩ, bệnh nhân của chương trình mổ mắt miễn phí do Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM thực hiện.

Đây là chương trình phẫu thuật mắt miễn phí và tặng quà cho 250 người nghèo bị đục thủy tinh thể tại TP.HCM đến từ các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Bạc Liêu, Cà Mau...Tổng kinh phí thực hiện do bà Võ Thị Xuân Trang - hiệu trưởng Trường John Robert Powers, cùng Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo, Á hậu Dương Trương Thiên Lý tài trợ.

dang thu thao tai tro benh nhan ngheo mo mat mien phi - 1

dang thu thao tai tro benh nhan ngheo mo mat mien phi - 2

Đến với các bệnh nhân nghèo, Hoa hậu Việt Nam 2012 ăn vận giản dị với áo sơ mi và quần jean, trang phục quen thuộc của cô trong mỗi chuyến thiện nguyện.

dang thu thao tai tro benh nhan ngheo mo mat mien phi - 3

dang thu thao tai tro benh nhan ngheo mo mat mien phi - 4

Hoa hậu thăm hỏi tận tình các bệnh nhân.

dang thu thao tai tro benh nhan ngheo mo mat mien phi - 5

dang thu thao tai tro benh nhan ngheo mo mat mien phi - 6

Đặng Thu Thảo cùng Dương Trương Thiên Lý cũng vào tận phòng mổ để động viên các bệnh nhân và tri ân tới các bác sĩ tình nguyện của Khoa mắt kỹ thuật cao (Bệnh viện Nguyễn Trãi TP.HCM).

dang thu thao tai tro benh nhan ngheo mo mat mien phi - 7

Sau khi thăm hỏi ở phòng bệnh, người đẹp đã có buổi gặp gỡ các cô, bác đã được phẫu thuật thành công, dành cho họ sự chia sẻ và tặng những món quà động viên hậu phẫu.

dang thu thao tai tro benh nhan ngheo mo mat mien phi - 8

Trong suốt chuyến đi, Đặng Thu Thảo luôn ghi điểm với sự chu đáo và ân cần của mình. Cô gần gũi và chăm sóc các bệnh nhân từ những hành động nhỏ. Chương trình từ thiện lần này, cô đến với tư cách nhà tài trợ cá nhân. Mỹ nữ hy vọng rằng, bên cạnh cô sẽ có nhiều hơn các cá nhân, đơn vị cùng chung tay, ủng hộ bệnh nhân nghèo, giúp những mảnh đời khó khăn lấy lại ánh sáng và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

dang thu thao tai tro benh nhan ngheo mo mat mien phi - 9

dang thu thao tai tro benh nhan ngheo mo mat mien phi - 10

Đặng Thu Thảo luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm của một Hoa hậu.

Theo Nguyên (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác