Diệp Bảo Ngọc thay đổi hoàn toàn sau khi làm mẹ đơn thân

Ngày 14/12/2015 13:50 PM (GMT+7)

Người đẹp quyết định cắt mái tóc dài quen thuộc, thay đó là tóc ngắn cá tính.

Trong những hình ảnh mới nhất, Diệp Bảo Ngọc gây bất ngờ cho khán giả khi cắt mái tóc dài quen thuộc, thay vào đó là tóc ngắn cá tính, năng động. Phong cách mới của Bảo Ngọc khiến nhiều người thích thú nhưng cũng không khỏi thắc mắc lý do cô có quyết định táo bạo này.

Chia sẻ về hình ảnh mới, người đẹp vui vẻ nói: “Đôi khi tôi muốn nổi loạn một chút vì đã chán với vẻ ngoài hiền lành, nữ tính và đằm thắm. Ngọc muốn một lần thay đổi để xem có hợp hay không và thăm dò khán giả chấp nhận mình ở hình ảnh nào nhất. Rất may khi cắt tóc xong, fan thích và khen ngợi nên tôi nghĩ mình đã có quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, vì đi đóng phim khá nhiều nên khi cần tôi phải đội tóc giả”.

Diệp Bảo Ngọc thay đổi hoàn toàn sau khi làm mẹ đơn thân - 1

Diệp Bảo Ngọc thay đổi hoàn toàn sau khi làm mẹ đơn thân - 2

Diệp Bảo Ngọc tâm sự thêm, khi con trai gặp cô sau giờ học về, bé tròn mắt ngơ ngác: “Mẹ của Kid khác quá” rồi cười vô tư. Bé Kid nhận được sự yêu quý của nhiều người hâm mộ với hình ảnh dễ thương, đáng yêu. Mẹ con người đẹp nhận khá nhiều hợp đồng quảng cáo dành cho trẻ nhỏ nhưn Bảo Ngọc không muốn con tham gia nghệ thuật quá sớm mà tập trung vào việc học.

Diệp Bảo Ngọc thay đổi hoàn toàn sau khi làm mẹ đơn thân - 3

Người đẹp 9x còn chia sẻ, sau gần một năm ly hôn, đã có khoảng thời gian cô rơi vào stress và trốn chạy thực tế. Nhưng chính con trai là động lực để nữ diễn viên tiếp tục hoạt động nghệ thuật và có những vai diễn ấn tượng trên truyền hình. 

Diệp Bảo Ngọc thay đổi hoàn toàn sau khi làm mẹ đơn thân - 4

Đặc biệt, Diệp Bảo Ngọc còn nhận được lời mời tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2015 cạnh dàn sao như Jennifer Phạm, Trang Pháp… nhưng cô đành từ chối vì lịch phim quá dày đặc.

Diệp Bảo Ngọc thay đổi hoàn toàn sau khi làm mẹ đơn thân - 5

Diệp Bảo Ngọc thay đổi hoàn toàn sau khi làm mẹ đơn thân - 6

“Dù biết cơ hội tiếp cận khán giả khi tham gia truyền hình thực tế là rất lớn song tôi và ê-kíp quyết định chờ đợi một cơ hội khác vì lịch quay phim của tôi quá nhiều nên không đủ thời gian tập luyện. Tôi sợ rằng khi mình làm không tốt thì khán giả sẽ thất vọng. Thay vì chạy theo cơ hội nổi tiếng nhanh, tôi vẫn đi chậm rãi và vững chắc từng bước một, vì trong cuộc sống riêng, tôi còn là điểm tựa của con trai và gia đình” – Diệp Bảo Ngọc nói.

Diệp Bảo Ngọc thay đổi hoàn toàn sau khi làm mẹ đơn thân - 7

Diệp Bảo Ngọc thay đổi hoàn toàn sau khi làm mẹ đơn thân - 8

Nói về mối quan hệ với chồng cũ, Diệp Bảo Ngọc cho biết cả hai vẫn làm bạn bình thường và thoải mái hơn rất nhiều khi gặp lại nhau. Cuối tuần khi có thời gian, Thành Đạt và Bảo Ngọc cùng đưa con đi chơi để bù đắp khoảng thời gian thiếu hụt tình thương từ ba mẹ.

Diệp Bảo Ngọc thay đổi hoàn toàn sau khi làm mẹ đơn thân - 9

Diệp Bảo Ngọc thay đổi hoàn toàn sau khi làm mẹ đơn thân - 10

Bộ ảnh được thực hiện bởi Photo Phong Art.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Diệp Bảo Ngọc