Đặng Thu Thảo yêu cầu trợ giúp, Khả Ngân bị hacker đòi tiền chuộc khi mất trang cá nhân

Ngày 26/05/2018 11:07 AM (GMT+7)

Đặng Thu Thảo, Khả Ngân hay Nam Thư đang cố gắng yêu cầu các bên liên quan giúp đỡ để có thể lấy lại được trang facebook cá nhân.

Những ngày vừa qua, thông tin nhiều sao Việt bị hacker chiếm quyền kiểm soát trang cá nhân khiến nhiều người hâm mộ hoang mang. Đặc biệt, chỉ sau vài dòng yêu cầu bảo mật tài khoản, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng nhanh chóng mất quyền kiểm soát facebook về tay hacker.

Về phía đại diện truyền thông xác nhận Facebook của Thu Thảo cũng xác nhận phát hiện bị hacker. Hiện ê-kíp của Đặng Thu Thảo đã làm việc với Facebook để sớm xác nhận và lấy lại quyền kiểm soát trang cá nhân.

Quản lý của Đặng Thu Thảo chia sẻ: "Cách đây hai ngày tôi nhận được email mới từ Facebook vào lúc 3h sáng. Email này yêu cầu tôi phải đặt lại mật khẩu bằng cách nhập con số mà họ cho. Đặng Thu Thảo làm theo nên bị mất Facebook ngay lập tức. Sau khi mất quyền kiểm soát, phía Đặng Thu Thảo đã liên hệ Facebook Singapore để yêu cầu hỗ trợ, nhưng đến giờ vẫn chưa có kết quả gì". 

dang thu thao yeu cau tro giup, kha ngan bi hacker doi tien chuoc khi mat trang ca nhan - 1

Đặng Thu Thảo đang yêu cầu Facebook Singapore để yêu cầu hỗ trợ.

Không chỉ có tài khoản trang cá nhân của Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị tấn công mà Khả Ngân, Nam Thư cũng là người chịu chung số phận.  

Trang cá nhân và fan page của Khả Ngân bị chiếm vào sáng 24/5. Quản lý Khả Ngân cho biết, sau khi có email thông báo "đã đổi mật khẩu", hacker dùng fanpage của Khả Ngân để chat với chị và đòi với số tiền 25 triệu đồng, nếu phía Khả Ngân không chuyển tiền thì họ sẽ xoá page của cô vĩnh viễn.

"Chúng tôi không biết nhờ bên nào đứng ra giải quyết giúp trong trường hợp này. Khi chúng tôi đăng ký làm dấu tick xanh chứng nhận Facebook chính chủ thì được hứa hẹn nhiều nhưng khi bị hack lại không có ai đứng ra bảo vệ quyền lợi", quản lý của Khả Ngân chia sẻ.

dang thu thao yeu cau tro giup, kha ngan bi hacker doi tien chuoc khi mat trang ca nhan - 2

Khả Ngân bị hacker đòi tiền chuộc 25 triệu đồng.

Diễn viên Nam Thư cách đây ít ngày cũng mắc phải trường hợp tương tự. Sau khi bị đá văng ra khỏi tài khoản, cô vội kiểm tra thì thấy tài khoản đã bị mất lúc 4h sáng. Hiện cô cũng đang liên hệ phía Facebook Singapore để yêu cầu trợ giúp nhưng vẫn chưa có kết quả gì. 

dang thu thao yeu cau tro giup, kha ngan bi hacker doi tien chuoc khi mat trang ca nhan - 3

Nam Thư cũng chưa thể lấy lại được trang facebook cá nhân. 

Tiến Đạt nói giọng phim chưởng hài hước, đáp trả kẻ hack Facebook
Quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 Tiến Đạt vừa lấy lại được trang cá nhân sau khi bị hack.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đặng Thu Thảo
Tin hay đừng bỏ lỡ