Tiến Đạt nói giọng phim chưởng hài hước, đáp trả kẻ hack Facebook

Ngày 17/06/2016 18:45 PM (GMT+7)

Quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 Tiến Đạt vừa lấy lại được trang cá nhân sau khi bị hack.

Mới đây, nam rapper Tiến Đạt bị hack trang cá nhân, Quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 không thể truy cập được vào Facebook của mình. Kể từ những hình ảnh của Tiến Đạt ở "xứ sở hạnh phúc" Bhutan hôm 13/6, anh không chia sẻ được trên mạng xã hội trong vài ngày nay.

Tuy nhiên, nam ca sĩ đã may mắn lấy lại được trang cá nhân. Anh vui mừng thông báo với bạn bè. Rapper 8x còn quay livestream "dọa" những kẻ hack Facebook của mình. Clip mới của Quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 Tiến Đạt khiến fan thích thú vì nói giọng theo phong cách kiếm hiệp vô cùng hài hước. Người yêu cũ của Hari Won cũng cho biết, không chỉ bị hack trang cá nhân, còn có rất nhiều trang giả danh anh để bán hàng. Dù cảm thấy phiền phức nhưng rapper nhắc nhở những kẻ xấu này rất nhẹ nhàng: "Đừng có làm vậy! Không tốt! Nhớ nhé!"

Clip Tiến Đạt nói giọng phim chưởng, nhắc nhở những kẻ hack Facebook.

Trước Tiến Đạt, rất nhiều sao Việt bị hack trang cá nhân, trong đó có Hà Hồ, Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Lệ Quyên... Tình trạng giả danh Facebook sao cũng diễn ra tràn lan.

Ngay sau khi lấy lại được tài khoản, Tiến Đạt tiếp tục chia sẻ những hình ảnh thú vị trong hành trình du lịch Bhutan. Anh vừa trở về nước sau chuyến vi vu tại "đất nước hạnh phúc nhất thế giới".

Tiến Đạt tiếp tục khoe những hình ảnh ở Bhutan sau khi lấy lại được Facebook.

Anh có chuyến vi vu vài ngày ở "quốc gia hạnh phúc" ngay sau khi trở thành nhà vô địch Cuộc Đua Kỳ Thú 2016.

Tiến Đạt được nhiều fan yêu mến vì tính cách rất đàn ông, ga-lăng. Anh được đồng nghiệp, bạn bè nhận xét là hiền lành, điềm tĩnh nhưng vui tính, hài hước.

Theo Anne - Video: FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cuộc đua kỳ thú 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ