Đáng yêu như con gái mỹ nhân Philippines khi hóa thành công chúa Belle

Ngày 22/11/2016 15:58 PM (GMT+7)

Nhóc Zia nhà Marian Rivera rất kháu khỉnh và đang bi bô tập nói.

Mới đây, trên trang cá nhân, Marian Rivera vừa chia sẻ loạt hình ảnh đáng yêu của con gái Zia. Bức ảnh nhận được nhiều bình luận từ phía fan. Nhiều người khen ngợi nhóc Zia càng lớn càng đáng yêu.

Đáng yêu như con gái mỹ nhân Philippines khi hóa thành công chúa Belle - 1

Zia làm công chúa Belle.

Đáng yêu như con gái mỹ nhân Philippines khi hóa thành công chúa Belle - 2

Cô bé đã bắt đầu bi bô tập nói.

Được biết, 1 tuổi, Zia đang bi bô tập nói. Từ đầu tiên mà cô bé thốt ra chính là từ "papa". Theo lời của Marian, Zia rất hiếu kỳ và hay nghịch ngợm. Tuy nhiên, cô bé khá dễ gần với tất cả mọi người. "Nếu có giải thưởng Thân thiện, Zia chắc sẽ giành giải nhất", nữ diễn viên chia sẻ.

Đáng yêu như con gái mỹ nhân Philippines khi hóa thành công chúa Belle - 3

Zia rất dễ gần và được nhiều người yêu quý.

Ngoài Marian Rivera, Dingdong Dantes cũng rất hay chia sẻ về con gái. Anh cho biết nhóc Zia có thể bò khắp nhà và cười nói cả ngày. Cô bé cũng ăn uống khá tốt và dễ chăm hơn các bé khác. Đặc biệt, nhóc con 1 tuổi này rất ít khi khóc nhè và hợp tác với bố mẹ rất tốt mỗi lần có dịp xuất hiện tại nơi đông người.

Theo thông tin mới đây nhất, ngày 23/11 tới là sinh nhật tròn 1 tuổi của Zia. Bố mẹ đang rất cố gắng chuẩn bị cho con gái bữa tiệc sinh nhật đặc biệt. Ngoài một số người thân, tiệc sinh nhật còn có bạn bè của Marian và Dingdong.

Đáng yêu như con gái mỹ nhân Philippines khi hóa thành công chúa Belle - 4

Marian và Dingdong muốn tổ chức sinh nhật đặc biệt cho con gái.

Đáng yêu như con gái mỹ nhân Philippines khi hóa thành công chúa Belle - 5

Gia đình hạnh phúc của cặp đôi.

Nhắc tới chuyện sinh thêm con gái thứ 2, Marian Rivera cho biết cô đã sẵn sàng cho việc mang bầu. Mỹ nhân đẹp nhất Philippines cho biết cô cảm thấy khá ổn khi con thứ 2 cách con thứ nhất 2 tuổi. Đặc biệt, Marian muốn có tới 4 đứa con.

Theo La La/ FB (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h