"Mỹ nhân Tân Cương" bí mật tới concert của "bạn trai" Trần Vỹ Đình

Ngày 21/11/2016 11:32 AM (GMT+7)

Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Vỹ Đình đang rơi vào tầm ngắm của paparazzi.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba vừa bị bắt gặp bí mật tới concert của Trần Vỹ Đĩnh. Sự xuất hiện của "mỹ nhân Tân Cương" thu hút sự chú ý bởi cô và Trần Vỹ Đình nhiều lần dính nghi vấn tình cảm. Đặc biệt, trong concert lần này, các fan còn tổ chức tiệc sinh nhật cho nam tài tử điển trai.

quot;Mỹ nhân Tân Cươngquot; bí mật tới concert của quot;bạn traiquot; Trần Vỹ Đình - 1

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện tại concert của Trần Vỹ Đình.

quot;Mỹ nhân Tân Cươngquot; bí mật tới concert của quot;bạn traiquot; Trần Vỹ Đình - 2

Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân được rất nhiều fan yêu thích.

Theo lời fan chụp bức ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba, nữ diễn viên đeo khẩu trang và được trợ lý đưa tới hàng ghế khán giả để xem concert của Trần Vỹ Đình. Khi phát hiện ra cô, nhiều fan đã tới xin chữ ký.

Được biết, concert tại Bắc Kinh lần này của Trần Vỹ Đình đánh dấu 10 năm gia nhập làng giải trí của nam tài tử. Đây cũng là sự kiện kỷ niệm sinh nhật tuổi 31 của anh. Bởi vậy, sự xuất hiện của Địch Lệ Nhiệt Ba trong concert quan trọng này càng gây chú ý với tất cả mọi người. Nhiều fan khẳng định chắc chắn mối quan hệ của "mỹ nhân Tân Cương" và Trần Vỹ Đình không đơn giản chỉ là đồng nghiệp, đàn em trong giới.

quot;Mỹ nhân Tân Cươngquot; bí mật tới concert của quot;bạn traiquot; Trần Vỹ Đình - 3

quot;Mỹ nhân Tân Cươngquot; bí mật tới concert của quot;bạn traiquot; Trần Vỹ Đình - 4

Cặp đôi dùng khá nhiều đồ đôi.

Trước đó, từng có tin đồn hẹn hò giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Vỹ Đình sau khi cả hai hợp tác chung trong Cổ kiếm kỳ đàm. Các fan bắt đầu đưa ra bằng chứng hẹn hò, diện đồ đôi và các bức ảnh chụp hình tạp chí cực tình cảm của cặp đôi. Tuy nhiên, đối diện với tin đồn này, cả hai chọn cách im lặng.

quot;Mỹ nhân Tân Cươngquot; bí mật tới concert của quot;bạn traiquot; Trần Vỹ Đình - 5

Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Vỹ Đình gặp nhau trong Cổ kiếm kỳ đàm.

quot;Mỹ nhân Tân Cươngquot; bí mật tới concert của quot;bạn traiquot; Trần Vỹ Đình - 6

quot;Mỹ nhân Tân Cươngquot; bí mật tới concert của quot;bạn traiquot; Trần Vỹ Đình - 7

Bộ ảnh thân mật ngọt ngào của cặp đôi.

Trước Địch Lệ Nhiệt Ba, Trần Vỹ Đình đã có quãng thời gian tình cảm với nữ ca sĩ Thái Trác Nghiên của nhóm Twins. Nhưng, cặp đôi sớm đường ai nấy đi vào năm ngoái. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh chính là "người thứ 3" xen vào tình cảm của cả hai. Tuy nhiên, Thái Trác Nghiên từng khẳng định không có bất kỳ ai xuất hiện trong mối quan hệ với Trần Vỹ Đình.

Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba là "gà cưng" của Dương Mịch. Cô được công ty của nàng tiểu Hoa đán o bế và nâng đỡ. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Địch Lệ Nhiệt Ba còn có một đời tư "sạch". Các fan dành nhiều tình cảm cho "mỹ nhân Tân Cương" này.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h