Danh ca Thanh Hà được "đặc cách" để "so găng" cùng Hồng Nhung, Bằng Kiều

Ngày 11/04/2017 00:31 AM (GMT+7)

Khán giả sẽ bất ngờ khi thấy Thanh Hà hát nhạc Trịnh Công Sơn bên hai ca sĩ quen thuộc của dòng nhạc này là Hồng Nhung và Bằng Kiều.

Trong dàn nghệ sĩ tham gia đêm nhạc “Trịnh ca – Lời huyền thoại” diễn ra vào 22/4 tới tại Hà Nội , có sự xuất hiện của Thanh Hà - một giọng ca sang trọng hàng đầu hải ngoại, thành danh ở thể loại nhạc trữ tình.  Thời gian gần đây, Thanh Hà trở về Việt Nam trong vai trò giám khảo nhiều cuộc thi truyền hình và lưu diễn ở cả T.HCM và Hà Nội.

Duyên nợ của Thanh Hà và đạo diễn Vạn Nguyễn được đánh dấu qua nhiều show diễn mà anh đã thực hiện cho danh ca Thanh Hà tại Việt Nam.

Đạo diễn Vạn Nguyễn và danh ca Thanh Hà

Từ hai người bạn thân rất hợp ý nhau trong quan điểm nghệ thuật và biểu diễn, chính vì thế trong đêm nhạc “Trịnh ca – Lời huyền thoại” này, đạo diễn Vạn Nguyễn đã “đặc cách” để Thanh Hà trở thành tâm điểm bên cạnh những ca sĩ đã đóng đinh vào dòng nhạc Trịnh không thể thiếu trong những show lớn về Trịnh Công Sơn là diva Hồng Nhung và danh ca Bằng Kiều, cùng divo Tùng Dương và nữ ca sĩ đậm mầu trữ tình Uyên Linh.

Nữ danh ca thể hiện những bản tình khúc sâu lắng lay động hàng triệu khán giả khi xem

Ngoài những ca khúc nhẹ nhàng, tha thiết cô còn mang tới không khí sôi động qua những ca khúc nhạc ngoại

Sự có mặt của nữ danh ca Thanh Hà đã tạo nên điều thú vị cho chương trình

Rất nhiều tiết mục hấp dẫn được nữ danh ca hải ngoại dàn dựng trong đêm nhạc ý nghĩa này

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ ưu tú Hoàng Lan xuất hiện trên sân khấu ca nhạc, với vai diễn nàng thơ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Đây là sự thử nghiệm đầu tiên trong vai trò mới của diễn viên Hoàng Lan, đó là điểm nhấn nhá mà đạo diễn Vạn Nguyễn muốn tập trung sâu.

Nghệ sĩ Hoàng Lan cho biết: “Tôi khá hồi hộp với vai diễn này, tôi biết tổng đạo diễn Vạn Nguyễn là người đã có những tác phẩm lớn thành công của làng kịch, nên khi anh viết và đặt tôi vào vai diễn này, anh đòi hỏi sự truyền tải rất nhiều thông điệp và cảm xúc, để đủ nghiêm khắc như sân khấu nhưng cũng đầy xúc cảm và tái hiện đẹp một chân dung rất cao đẹp dù chỉ trong giây phút".

Đêm nhạc “Trịnh ca- Lời huyền thoại” không thể thiếu sự góp mặt của nữ Diva Hồng Nhung

Hồng Nhung mang tới sân khấu chương trình những ca khúc nhạc Trịnh gắn với tên tuổi của cô

Đêm nhạc hội tụ dàn sao Việt và hải ngoại như Bằng Kiều, Thanh Hà, Tùng Dương và Uyên Linh cùng dàn ca sĩ trẻ Quốc Huy, Thu Hường, Tiến Hưng và NSƯT Hoàng Lan...

Chương trình diễn ra vào 20h ngày 22/4 tại Hà Nội

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ