Đánh ghen tầm cỡ "Tú bà" Quỳnh Búp Bê: Đòi thuê người rạch nát mặt và cưỡng hiếp tình địch

Ngày 07/11/2018 00:30 AM (GMT+7)

My "Sói" (Thu Quỳnh) đòi rạch mặt và cho người cưỡng hiếp Đào (Quỳnh Kool) trong tập 24 Quỳnh Búp Bê.

Clip preview tập 24 Quỳnh Búp Bê (Nguồn: Fanpage phim)

Quỳnh Búp Bê tập 24 khiến khán giả "giật mình thon thót" bởi màn đánh ghen nảy lửa của My "Sói" (Thu Quỳnh). Bắt quả tang, bồ trẻ - Kiên (Mạnh Quân) đang hẹn hò cùng Đào (Quỳnh Kool), cô lao vào tát sấp mặt tình địch.

Tuy nhiên, Kiên lại xô My "Sói" xuống vũng nước và bóp cổ cô để bảo vệ "tình yêu bé bỏng". Điên tiết, cô đòi sẽ cho người rạch nát mặt và cưỡng hiếp em gái Lan "cave". 

Đánh ghen tầm cỡ amp;#34;Tú bàamp;#34; Quỳnh Búp Bê: Đòi thuê người rạch nát mặt và cưỡng hiếp tình địch - 1

Chuyện hẹn hò của Đào và Kiên bị lộ là vì bạn của Đào là "gà" của "Tú bà" My "Sói". Cô gái này muốn đưa Đào đi làm ở quán bar của My "Sói" rồi dần dần đưa vào nghề "buôn phấn bán hương". Khi Kiên đến trường đón Đào thì đúng lúc cô bạn này cũng đang đứng ở gần đó nên trông thấy. "Gà sinh viên" ngay lập tức cấp báo cho My "Sói" đến công viên để bắt gian. 

Đánh ghen tầm cỡ amp;#34;Tú bàamp;#34; Quỳnh Búp Bê: Đòi thuê người rạch nát mặt và cưỡng hiếp tình địch - 2

Vừa thấy Đào, My "Sói" đã chất vấn xem có phải cô cùng một giuộc với Quỳnh hay không. Khi Đào nói rằng do chị gái tên Lan nên mới quen biết Quỳnh, My "Sói" có chút bất ngờ. Đúng lúc này Kiên xuất hiện và lao vào đánh cô để bảo vệ người yêu.

Sau đó, Kiên đến gặp Đào để giải thích rằng anh nợ My "Sói" một khoản tiền nên bị uy hiếp. Anh chỉ yêu mình Đào và không hề "bắt cá hai tay". Anh cũng hứa sẽ giải quyết dứt khoát với My "Sói". 

Đánh ghen tầm cỡ amp;#34;Tú bàamp;#34; Quỳnh Búp Bê: Đòi thuê người rạch nát mặt và cưỡng hiếp tình địch - 3

Về đến nhà, Kiên chủ động xin lỗi My "Sói". Nhưng thấy tình nhân trong "cơn điên" dọa sẽ rạch nát mặt Đào, Kiên liền nóng máu. Anh ta chỉ thẳng mặt My "Sói" đe dọa: "Đào là mối quan hệ trong sáng của tôi. Cô không được phép đụng vào cô ấy. Nếu cô đụng vào Đào tôi sẽ móc mắt, móc gan. Giờ tôi cũng có thể báo công an tới bắt cô."

Đánh ghen tầm cỡ amp;#34;Tú bàamp;#34; Quỳnh Búp Bê: Đòi thuê người rạch nát mặt và cưỡng hiếp tình địch - 4

Sau đó, Kiên hùng hổ bỏ nhà ra đi mặc kệ My "Sói" đau khổ rơi nước mắt. Bởi thực sự, My "Sói" yêu Kiên và mong được cưới anh. "Điên tình", My "Sói" gọi cho Quỳnh đe dọa sẽ tìm người cưỡng hiếp Đào rồi quay clip lại tung lên mạng cho tình địch tàn đời. Ả ta cũng khẳng định sẽ không tha cho Quỳnh. 

Đánh ghen tầm cỡ amp;#34;Tú bàamp;#34; Quỳnh Búp Bê: Đòi thuê người rạch nát mặt và cưỡng hiếp tình địch - 5

Trong khi My "Sói" điên cuồng tìm cách trả thù, Quỳnh lại tất bật tìm việc để mưu sinh. Vì clip đánh ghen bị tung lên mạng, cô đi đâu cũng bị người ta hắt hủi. May mắn, Nghĩa (Duy Hưng) đã nhờ người sắp xếp công việc cho cô. Quỳnh vất vả rửa bát trong một nhà hàng chứ không dám lộ mặt ra trước đông người. 

Đánh ghen tầm cỡ amp;#34;Tú bàamp;#34; Quỳnh Búp Bê: Đòi thuê người rạch nát mặt và cưỡng hiếp tình địch - 6

Quỳnh cũng cố gắng liên lạc với gia đình của Lan "cave". Khi gọi điện cho anh trai của Lan, cô nghe thấy tiếng anh gọi tên Lan nên vội vã về quê chị xem tình hình. Cô bàng hoàng khi thấy Lan điên điên dại dại. Khi Quỳnh cố gắng đưa Lan đi tắm, chị cũng không nhận ra và vùng vẫy đòi đánh. 

Đánh ghen tầm cỡ amp;#34;Tú bàamp;#34; Quỳnh Búp Bê: Đòi thuê người rạch nát mặt và cưỡng hiếp tình địch - 7

Trước sự thuyết phục của Quỳnh, gia đình đành đồng ý đưa Lan đi khám bệnh. Vì tình trạng bệnh tình đã khá nặng, bác sĩ đề nghị Lan phải nhập viện chữa trị. Tuy nhiên, gia đình không có tiền, anh trai cương quyết đưa Lan về nhà.

Thấy anh trai quát mắng, thậm chí mạnh tay xô đẩy Lan để cô nghe lời, khán giả không khỏi chạnh lòng. Một số người còn trách gia đình Lan quá tàn nhẫn khi quay lưng với người đi "làm gái" để nuôi em ăn học, mua thuốc cho bố, lo tiền cho anh cưới vợ.

Đánh ghen tầm cỡ amp;#34;Tú bàamp;#34; Quỳnh Búp Bê: Đòi thuê người rạch nát mặt và cưỡng hiếp tình địch - 8

Sức khỏe của Lan có thể tốt lên không? Quỳnh và Đào sẽ làm gì trước những đòn trả thù tàn độc của My "Sói". Những tập tiếp theo Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần. 

Không xin được việc, Quỳnh Búp Bê trở về làm chị Đại gái ngành, phũ với ông trùm Vũ sắt?
Tạo hình sắc sảo, "chất chơi" của Quỳnh (Phương Oanh) trong hậu trường phim Quỳnh Búp Bê khiến khán giả đoán rằng cô trở về với con đường "gái bán...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê