Hết còn "ám quẻ" người khác, Quỳnh Búp Bê chết không nhắm mắt trong vũng máu?

Ngày 05/11/2018 18:00 PM (GMT+7)

Những bức ảnh hậu trường tiết lộ số phận bi kịch của Quỳnh (Phương Oanh) trong phim Quỳnh Búp Bê sẽ kết thúc vì bị dao đâm.

"Quỳnh búp bê" tập 16: Quá khứ của Quỳnh bất ngờ được hé lộ (Nguồn: Fanpage phim)

Quỳnh Búp Bê đã đi dần đến những tập cuối khiến khán giả liên tục "đoán già đoán non" kết thúc của từng nhân vật. Sau cái chết "tan xương nát thịt" của Cảnh (Doãn Quốc Đam), những hình ảnh hậu trường phim lại tiết lộ về các chết của Lan "cave" (Thanh Hương), My "Sói" (Thu Quỳnh), Nghĩa (Duy Hưng)... Số người có kết thúc bi thảm nhiều đến mức khán giả cho rằng vì Quỳnh (Phương Oanh) mang số "ám quẻ" nên ai liên quan tới cô cũng đều có cuộc đời bi kịch. 

Trong những bức ảnh hậu trường vừa được tiết lộ, khán giả ngỡ ngàng khi có nhiều khả năng Quỳnh sẽ bị đâm và chết không nhắm mắt trong vũng máu. Phải chăng, cô sẽ kết thúc số phận "ám quẻ" của mình trong đau đớn như vậy? 

het con "am que" nguoi khac, quynh bup be chet khong nham mat trong vung mau? - 1

Quỳnh bị đâm bê bết máu trong ảnh hậu trường.

Biên kịch Quỳnh Búp Bê từng tiết lộ phim có giá trị nhân văn nhưng kết thúc không có hậu. Và bức ảnh hậu trường Quỳnh mặc váy trắng thấm đẫm máu cùng con dao rơi bên cạnh một lần nữa khẳng định lại chia sẻ này.

Một bức ảnh khác còn tiết lộ Quỳnh nằm sõng soài trên mặt đất, tay đặt lên vết đâm, đôi mắt đờ đẫn vô hồn. Dường như, cô đã kết thúc cuộc đời mình mà không thể nhắm mắt. 

het con "am que" nguoi khac, quynh bup be chet khong nham mat trong vung mau? - 2

Cô chết không nhắm mắt vì cuộc đời quá bi kịch của mình?

Ngoài ra, ảnh hậu trường còn tiết lộ một cuộc gặp gỡ định mệnh khác giữa Quỳnh và cha dượng (Đồng Thanh Bình). Cha dượng là người đã khiến cuộc đời Quỳnh đi vào thảm kịch. Hắn ta cưỡng hiếp cô nhưng nói dối khiến mẹ hiểu lầm Quỳnh. Hàng xóm láng giềng cũng vì tin lời hắn ta mà cho rằng Quỳnh bỏ nhà theo trai.

het con "am que" nguoi khac, quynh bup be chet khong nham mat trong vung mau? - 3

Quỳnh gặp lại gã cha dượng độc ác đã từng...

het con "am que" nguoi khac, quynh bup be chet khong nham mat trong vung mau? - 4

... cưỡng hiếp mình.

Khi bỏ nhà ra đi vì không chịu nổi gã cha dượng cầm thú, Quỳnh rơi vào tay bọn buôn người và bị đưa vào con đường làm "gái làng chơi". Sau nhiều năm, Quỳnh lại bất ngờ gặp lại gã cha dượng đó. Hắn sẽ thấy ăn năn, hối lỗi vì đã phá hủy cuộc đời Quỳnh hay tiếp tục nghĩ ra nhiều trò đốn mạt để khiến cô khốn khổ? 

Quỳnh Búp Bê những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần sẽ cho khán giả câu trả lời. 

3 sao nữ Quỳnh búp bê đóng cảnh cưỡng bức: Ngất xỉu, 2 tuần không thể nằm thẳng
Thanh Hương, Phương Oanh, Quỳnh Kool bị ám ảnh tâm lý sau khi đóng cảnh bị cưỡng bức trong "Quỳnh búp bê".

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh