Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa

Ngày 26/04/2017 10:21 AM (GMT+7)

Vợ chồng Gia Bảo - Thanh Hiền cùng góp mặt trong chương trình truyền hình Điệp vụ đối đầu tập 3.

Tối 25/3, show truyền hình về trinh thám đầu tiên tại Việt Nam - Điệp vụ đối đầu đã lên sóng tập 3 với sự góp mặt của nhiều diễn viên như Puka, Minh dự, Bá Đức, Phương Titi... Đặc biệt, vợ chồng Gia Bảo - Thanh Hiền cùng tham gia chương trình nhưng trở thành những nhân vật đối đầu nhau.

Ở 2 đội thám tử, Nam Thư đồng hành cùng 2 điệp viên Hoàng Mèo và Hùng Thuận; Khả Như, Minh Xù và Xuân Nghị thành một đội. Điệp vụ đối đầu tập 3 là một vụ án chốn thâm cung hóc búa mang tên “Mật vụ tranh đoạt”.

Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa - 1

Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền trong hậu trường.

Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa - 2

Cả hai đối đầu nhau trong "Mật vụ tranh đoạt".

Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa - 3

Đây là một câu chuyện giả tưởng, lấy bối cảnh hậu cung ngày xưa với cuộc chiến của 3 quý phi xinh đẹp là Hồ Phi (Thanh Hiền – bà xã Gia Bảo), Mai Phi (Puka), và Dương Phi (Phương Titi).

Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa - 4

Dương Phi là cháu ruột của Trần Công Công (Gia Bảo) được cho tiến cung nhưng cô chưa được diện kiến vua bởi xung quanh ông có rất nhiều cung tần mỹ nữ.

Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa - 5

Trong 3 phi tần, Dương Phi là người hiền lành nhưng lại lỡ dại có thai với Lý Tướng Quân, Mai Phi là người bị thất sủng nên luôn bằng mặt mà không bằng lòng tìm cách ám hại Hồ Phi người đang được nhà vua sủng ái nhất triều đình.

Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa - 6

Tuy nhiên, Hồ Phi (Thanh Hiền) không phải dạng vừa mà rất đanh đá, chua ngoa, giả tạo, tuy chỉ mới học hết lớp lá không biết tính toán nhưng về âm mưu hại người thì không ai bằng.

Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa - 7

Biết Mai Phi rắp tâm hại mình bằng rổ nho có độc, Hồ Phi đã đem dâng rổ nho cho vua khiến nhà vua bị nổi mề đay và ra lệnh phạt Mai Phi 1 năm không được đến gần vua.

Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa - 8

 Trong một buổi thi tài, Mai Phi thể hiện tài nấu canh sâm mời mọi người uống, Dương Phi thể hiện tài múa thì Hồ Phi lại tự tin thể hiện tài đối thơ. Đang thể hiện phần thi của mình, Hồ Phi đột nhiên lăn ra xỉu vì bị trúng độc. Hai đội thám tử nhanh chóng điều tra vụ án.

Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa - 9

Minh Dự vào vai Vũ Công Công từng là học trò của Trần Công Công, nay là nô tài của Mai Phi. Vũ Công Công mang ơn Mai Phi đã cưu mang mình nên hứa sẽ có ngày đền ơn, thậm chí có thể giết người vì Mai Phi. Vũ Công Công từng nói có thể giết người bằng 1 bàn tay.

Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa - 10

Ngô Công Công (Tâm Nguyễn) cũng là học trò của Trần Công Công, nay đang là là nô tài phục vụ Hồ Phi. Ngô Công Công cũng là nghi phạm vụ án vì hắn thường xuyên bị Hồ Phi đối xử tệ bạc.

Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa - 11

Đội Khả Như giành quyền trả lời trước với kết quả thủ phạm là Trần Công Công (Gia Bảo đóng). Đội của Nam Thư trả lời sau với kết quả thủ phạm là Vũ Công Công (Minh Dự đóng).

Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa - 12

Trong phần đưa điệp viên vào điều tra, thủ lĩnh Nam Thư đã cao tay khi tung chiêu đánh lừa đội Khả Như khi cố tình tập trung nghi vấn vào nhân vật Trần Công Công của Gia Bảo.

Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa - 13

Bình luận viên Huỳnh Lập cũng nhận định như thủ lĩnh Nam Thư vì anh để ý đến chi tiết Vũ Công Công từng nói có thể vì Mai Phi mà giết người và giết người bằng 1 bàn tay rồi tay xoa chiếc nhẫn trên tay mình.

Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa - 14

Kết quả, “Kiều nữ làng hài” Nam Thư 2 tuần liên tiếp đánh bại nữ thủ lĩnh sắc sảo Khả Như và giành phần thưởng 15 triệu đồng cho đội của mình.

Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa - 15

Vũ Công Công đã nhận tội chính là người hạ độc Hồ Phi với hung khí là chiếc  nhẫn có 1 cây kim nhỏ tẩm chất cực độc. Động cơ gây án là vì Hồ Phi hống hách, luôn tìm cách hại mọi người và khiến cho chủ nhân của Vũ Công Công là Mai Phi bị thất sủng, còn bị cấm đến gần vua trong 1 năm.

Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa - 16

Thương chủ nhân và hận Hồ Phi, Vũ Công Công đã tự lên kế hoạch hạ độc Hồ Phi. Vụ án kết thúc nhân văn khi Hồ Phi may mắn thoát chết đã nhận ra những tính xấu xa của mình, hứa sẽ xin vua giảm tội cho Vũ Công Công và xin lỗi mọi người trong cung.

Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa - 17

Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa - 18

Kịch bản của “Mật Vụ Tranh Đoạt” trong Điệp vụ đối đầu tập 3 do tác giả Lu Dương viết, đạo diễn dàn dựng chương trình là Diệp Tiên .

Danh hài Gia Bảo và bà xã Thanh Hiền đối đầu trong vụ án hóc búa - 19

Dẫn chương trình là MC Liêu Hà Trinh - Én Vàng 2016 (bảng Toàn năng).

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia Bảo