Danh hài Tự Long làm thơ tặng con gái mới chào đời

Ngày 29/10/2015 15:37 PM (GMT+7)

Danh hài nổi tiếng đã sáng tác ngay một bài thơ tặng riêng con gái bé nhỏ.

Sáng nay, vợ mới cưới của danh hài Tự Long đã sinh hạ một bé gái vào lúc 8h 52phút. Con gái danh hài Tự Long nặng 3,4 kg. Ngay khi ôm con gái vào lòng, Tự Long vô cùng hạnh phúc, anh đã đánh dấu sự kiện quan trọng của gia đình bằng một bài thơ tự sáng tác.

Nam danh hài viết:

"Con!!! Rồi sau này cha sẽ kể/Ngày con chào đời một sáng mùa thu/ Nắng toả ánh vàng trên từng góc phố/ Mây trên đầu như chẳng muốn bay/ Bồn chồn lo âu bối rối vụng về/ Thức trọn đêm dài cha chờ nghe con khóc /Mẹ mệt nhoài đau đớn chẳng còn hơi/ Dẫu vẫn biết con người sinh có hạn/ Cha vẫn giật mình hoảng hốt lúc con sinh ra/ Tiếng khóc lần đầu cũng là khi cha đến/ Ôm con vào lòng mà thấy mắt mình cay/ Nhìn con bú dòng sữa đầu còn ấm/ Cha tự hỏi mình ngày bé có thế không/ Ai cũng bảo nhìn con sao giống bố/ Mẹ nhoẻn miệng cười hạnh phúc ngập bờ mi/ Con đã đến ngọt ngào như trái chín/ Nốt nhạc này cha sẽ viết thành bài ca!!!"

Danh hài Tự Long thức đêm đợi con gái chào đời

Anh còn hài hước ghi hình ảnh này là: "Trực vỡ đê"

Rất nhiều bạn bè, người thân và các fan đã chia vui với danh hài đất Bắc.

Tự Long kết hôn lần 2 khá bí mật vào tháng 5 vừa qua. Trước đây anh từng có 1 con trai với người vợ đầu. Hôn nhân đầu tiên của anh kết thúc hơn 1 năm trước. Vợ mới cưới của Tự Long tên là Minh Nguyệt, cô từng tốt nghiệp Khoa diễn viên, trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội. Hiện tại, Minh Nguyệt đang làm việc tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Vốn là người kín tiếng, Tự Long không muốn ồn ào và muốn giữ khoảng trời riêng cho mình nên anh không công khai đám cưới rộng rãi với truyền thông mà chỉ có những người bạn thân thiết được mời. Thỉnh thoảng, Tự Long mới chia sẻ hình ảnh chụp cùng bạn gái lên trang cá nhân.

Vợ Tự Long sinh con gái sau hơn 4 tháng kết hôn

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con