Tự Long "hớn hở" tái xuất sau đám cưới

Ngày 29/05/2015 10:24 AM (GMT+7)

Anh sẽ đảm nhận vai trò MC cho một cuộc thi ảnh tương tác truyền hình có Lưu Thiên Hương làm giám khảo.

Ngày 27/5, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu về cuộc thi ảnh online Bốn mùa yêu thương - được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 28/6/2010 với mục đích tạo thành một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các gia đình trên toàn quốc; sẻ chia yêu thương, kết nối cộng đồng và tôn vinh giá trị Gia Đình Việt Nam. 

Có mặt tại buổi họp báo này có danh hài Tự Long trong vai trò MC talkshow, và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trong vai trò giám khảo. Cô sẽ đảm nhận vị trí này bên cạnh nhà báo Đỗ Quốc Khánh, nhà báo/nhiếp ảnh gia Đinh Công Hoan, nhà báo/nhiếp ảnh gia Hoàng Hà, và nhà báo/nhiếp ảnh gia Lam Thanh.

Tự Long quot;hớn hởquot; tái xuất sau đám cưới - 1
Danh hài Tự Long "hớn hở" có mặt tại sự kiện sau khi cưới vợ 3 tuần.

Tự Long quot;hớn hởquot; tái xuất sau đám cưới - 2
Anh sẽ đảm nhận vai trò MC cho chương trình "Bốn mùa yêu thương".

Tự Long quot;hớn hởquot; tái xuất sau đám cưới - 3
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sẽ làm giám khảo của cuộc thi.

Qua 5 năm hoạt động, Bốn mùa yêu thương đã tổ chức nhiều sự kiện offline dã ngoại, trao giải quy mô lớn, là nơi gặp gỡ, giao lưu cho các gia đình trên toàn quốc. Đồng thời, chương trình còn tạo được dấu ấn khi tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng có ý nghĩa như: Góp gạo cho con tại Làng trẻ Birla Hà Nội; Trung thu cho em tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Gò Vấp TP Hồ Chí Minh; Lộc xuân tại Trung tâm GDTX Nguyễn Văn Tố, Hà Nội…

Nhằm tiếp tục mang lại một sân chơi thực sự lành mạnh và bổ ích cho các gia đình trên toàn quốc, Bốn mùa yêu thương đã có những sự đổi mới vô cùng ấn tượng: Website mới, format truyền hình mới, giải thưởng lớn và hấp dẫn hơn. Fanpage liên tục phát triển với số lượng hơn 220.000 thành viên yêu thích, bài viết có lượng tương tác lớn nhất đạt hơn 280.000 lượt yêu thích, hơn 50.000 lượt chia sẻ. 

Bốn mùa yêu thương 2015 được sản xuất theo hình thức xã hội hóa, chính thức phát sóng trong khung Giờ Gia Đình trên VTV2 vào 20h30 Thứ Tư hàng tuần, phát lại vào 7h00 thứ Năm và 13h30 Thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV2 với thời lượng 25 phút.

Tự Long quot;hớn hởquot; tái xuất sau đám cưới - 4
Quang cảnh buổi họp báo chương trình "Bốn mùa yêu thương 2015".

Tự Long quot;hớn hởquot; tái xuất sau đám cưới - 5
Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh cũng có mặt ở hàng ghế khách mời.

Tự Long quot;hớn hởquot; tái xuất sau đám cưới - 6
Cô chia sẻ: "Cứ cái gì liên quan đến gia đình là sẽ có mặt Thùy Linh".

Format mới của Bốn mùa yêu thương 2015 bao gồm 3 phần: Talkshow do MC Tự Long đảm nhận, với những màn đối thoại, chia sẻ về những đề tài gia đình dưới góc nhìn hài hước, thú vị; Cung bậc cảm xúc là các phóng sự ngắn về những câu chuyện có thật của các gia đình; Khoảnh khắc yêu thương công bố và tôn vinh những bức ảnh đẹp nhất hàng tuần. 

Bốn mùa yêu thương được đánh giá là cuộc thi ảnh tương tác truyền hình có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích và ý nghĩa cho các gia đình.

Tự Long quot;hớn hởquot; tái xuất sau đám cưới - 7
Ông Cao Thế Anh, giám đốc công ty đồng tổ chức chương trình chụp ảnh kỷ niệm cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, danh hài Tự Long, Hoa hậu Dương Thùy Linh.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz