Trấn Thành "mất ghế nóng" vì... nói quá nhiều

Ngày 05/07/2016 10:13 AM (GMT+7)

Đó là tiết lộ dí dỏm của Việt Hương khi Trấn Thành vắng mặt tại ghế giám khảo Làng Hài Mở Hội và được thay bằng Chí Tài.

Trấn Thành đang làm giám khảo show Làng Hài Mở Hội cùng Việt Hương. Tuy nhiên trong tập phát sóng tuần này, danh hài 8x bất ngờ vắng mặt. Tạm thay thế Trấn Thành trên ghế nóng là Chí Tài.

Trấn Thành quot;mất ghế nóngquot; vì... nói quá nhiều - 1

Trấn Thành trên sân khấu Làng Hài Mở Hội tuần trước.Việt Hương tiết lộ lý do Trấn Thành vắng mặt là do nói nhiều hơn mình nên chị đã rủ đàn em đi Karaoke rồi khóa trái cửa, nhốt lại không cho lên sân khấu. Lý do thực sự là vì Việt Hương... mê Chí Tài.

Clip Việt Hương tiết lộ lý do Trấn Thành vắng mặt.

Trấn Thành quot;mất ghế nóngquot; vì... nói quá nhiều - 2

Trấn Thành quot;mất ghế nóngquot; vì... nói quá nhiều - 3

Là anh em thân thiết ngoài đời thực, đồng thời là đồng nghiệp lâu năm trên sân khấu nhưng lần đầu tiên cầm cân nảy mực bên cạnh Việt Hương, Chí Tài chia sẻ anh không tránh khỏi lo ngại vì độ tăng động và ngẫu hứng của đàn em.

Trấn Thành quot;mất ghế nóngquot; vì... nói quá nhiều - 4

Vì tự nhận mình có nhiều biệt tài như biết hát, biết diễn hài và cua gái để chọc cười khán giả mà Chí Tài rơi vào phen “dở khóc dở cười” khi bị Việt Hương “gài độ” ép hôn Băng Di.

Trấn Thành quot;mất ghế nóngquot; vì... nói quá nhiều - 5

Đặc biệt trong đêm thi thứ 10, Chí Tài còn liên tục bị đàn em trêu chọc đến mức anh phải “lộ bóng” ngay trên sân khấu để bảo vệ mình.

Trấn Thành quot;mất ghế nóngquot; vì... nói quá nhiều - 6

Ngoài Chí Tài, Việt Hương, tập 10 Làng Hài Mở Hội còn có sự tham gia của giám khảo khách mời Nhật Kim Anh.

Trấn Thành quot;mất ghế nóngquot; vì... nói quá nhiều - 7

Bắt đầu sự nghiệp trong vai trò một ca sĩ nhưng Nhật Kim Anh lại ghi nhiều dấu ấn trong lĩnh vực phim ảnh với giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Hà Nội lần thứ nhất.

Trấn Thành quot;mất ghế nóngquot; vì... nói quá nhiều - 8

Trấn Thành quot;mất ghế nóngquot; vì... nói quá nhiều - 9

Trấn Thành quot;mất ghế nóngquot; vì... nói quá nhiều - 10

Vì thế, khi đảm nhận ghế giám khảo trong đêm thi quan trọng có đến hai đội chơi bị loại, Nhật Kim Anh được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ đem đến những lời nhận xét tinh tế, nhưng không kém phần vui vẻ, nhẹ nhàng dành cho các đội chơi.

Trấn Thành quot;mất ghế nóngquot; vì... nói quá nhiều - 11

Trấn Thành quot;mất ghế nóngquot; vì... nói quá nhiều - 12

Nhật Kim Anh chia sẻ, bản thân cô rất hiểu áp lực về điểm số, sự khó tính của giám khảo với các đội thi khi từng làm thí sinh trong cuộc thi Hãy Nghe Tôi Hát, nên với vai trò ngược lại tại Làng Hài Mở Hội, nữ diễn viên “Long thành cầm giả ca” sẽ làm “Cô tiên cam” bảo vệ các đội chơi.

Theo Anne - Ảnh: DL Duy - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Hương