David Beckham hào hứng khoe ảnh tái ngộ Hà Hồ

Ngày 04/03/2015 10:07 AM (GMT+7)

Cựu tuyển thủ đẹp trai khiến fan Việt "ngây ngất" khi khoe ảnh tái ngộ Hà Hồ ở London.

Mới đây, cựu tuyển thủ lừng danh thế giới David  Beckham đã khiến không ít fan Việt bất ngờ và vui sướng khi anh hào hứng chia sẻ hình ảnh tái ngộ ca sĩ Hồ Ngọc Hà ở London: "Honoured to host friends on this side of the pond. Cheers and welcome to London" (Tạm dịch: Hân hạnh chào đón bạn bè. Chúc mừng và chào mừng các bạn đã đến London). Hình ảnh David Beckham và Hà Hồ nhận được gần 100 ngàn likes và hơn 1000 lời bình luận của rất đông cư dân mạng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

David Beckham hào hứng khoe ảnh tái ngộ Hà Hồ - 1

Beckham chia sẻ ảnh gặp Hà Hồ

Được biết, hiện tại Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên đang có chuyến đi công tác tại London, cả hai sẽ có cơ hội ăn tối và trò chuyện với nhiều ngôi sao nổi tiếng. Tham gia một sự kiện lớn mang tầm quốc tế nên cả "nữ hoàng giải trí" lẫn giọng ca "Thiên thần" đều chuẩn bị váy áo rất kỹ lưỡng và nhận được nhiều lời khen ngợi của truyền thông.

David Beckham hào hứng khoe ảnh tái ngộ Hà Hồ - 2

Hà Hồ và Tóc Tiên ở London

Cách đây chưa lâu, khi Beckham sang VN, anh có dịp gặp gỡ Hà Hồ, Tóc Tiên và một số mỹ nữ showbiz Việt. Khi đó, Hà Hồ rất hạnh phúc khi được Beckham khen xinh đẹp, và cô cũng không ngại ngần khen lại cựu tuyển thủ nổi tiếng ngoài đời đẹp trai hơn trong hình.

David Beckham hào hứng khoe ảnh tái ngộ Hà Hồ - 3

David Beckham hào hứng khoe ảnh tái ngộ Hà Hồ - 4

Beckham và Hà Hồ khi anh sang VN tháng 11 năm ngoái

Hạ Băng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria