David Beckham sẽ đến Việt Nam vào tháng 11

Ngày 01/11/2014 09:14 AM (GMT+7)

Thông tin này khiến các fan của cựu tuyển thủ nổi tiếng hồi hộp mong ngóng.

Theo một số nguồn tin cho biết trong đoạn video ngắn vừa được chia sẻ trên fanpage của David Beckham, cựu tuyển thủ nổi tiếng có thể sẽ tới Việt Nam vào tháng 11 tới. Hiện tại, những thông tin chính thức vẫn chưa được xác nhận nhưng theo những gì trong đoạn video, David Beckham đến Việt Nam vào ngày 10/11 tới.

david beckham se den viet nam vao thang 11 - 1
Thông tin David Beckham đến Việt Nam khiến các fan đặc biệt quan tâm.

david beckham se den viet nam vao thang 11 - 2
Cựu tuyển thủ nổi tiếng sẽ đến Việt Nam vào tháng 11.

Khán giả và đặc biệt là các fan của David Beckham đang tìm hiểu mọi thông tin về lịch trình làm việc của cựu tuyển thủ nổi tiếng tại Việt Nam.

Hiện tại, Beckham đang bận rộn với những dự án riêng. Anh cũng bận rộn giới thiệu kế hoạch kinh doanh mới. Beckham và Simon Fuller, một nhà quản lý âm nhạc người Anh đồng thời cũng là người sáng lập hệ thống các chương trình thần tượng ân nhạc Idol trên khắp thế giới đang hợp tác kinh doanh cùng nhau.

david beckham se den viet nam vao thang 11 - 3
Khán giả Việt đặc biệt yêu thích David Beckham.

david beckham se den viet nam vao thang 11 - 4

david beckham se den viet nam vao thang 11 - 5
Hình ảnh hạnh phúc của David Beckham và Victoria.

Đây không phải là lần đầu tiên David Beckham đến Việt Nam. Tháng 6/2003, Beckham từng ghé thăm TP. HCM để tham dự một sự kiện bóng đá. Cựu tuyển thủ nổi tiếng đã cho khán giả Việt Nam chứng kiến những màn trình diễn ấn tượng trên SVĐ Quân khu 7. Năm 2005, cựu tuyển thủ cũng từng tới TP. HCM nhân chuyến hành trình giới thiệu cúp vàng World Cup.

Theo Sao Biển (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện David Beckham - Victoria
Tin hay đừng bỏ lỡ