Đây chính là những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt ngày hôm qua 8/3!

Ngày 09/03/2017 02:10 AM (GMT+7)

Nhiều sao Việt như Lê Thúy, Kim Cương - vợ Ưng Hoàng Phúc, Minh Hà - bà xã Lý Hải... đã tổng kết ngày Quốc tế Phụ nữ của mình đầy ý nghĩa.

Cho đến đêm 8/3, nhiều sao nữ cũng như bà xã của các sao nam Việt đã tổng kết "thành quả" ngày Quốc tế Phụ nữ của mình. Không ít người đẹp hạnh phúc lâng lâng vì hoa và quà của người yêu, bạn đời, song cũng có khi đó đơn giản là những món quà tinh thần từ các con yêu của mình.

Đây chính là những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt ngày hôm qua 8/3! - 1

Người mẫu Lê Thúy là một trong những sao Việt hạnh phúc nhất ngày hôm qua khi được ông xã dành cho những nụ hôn nồng nàn và quà tặng là một chiếc điện thoại.

Cô kể: "Anh đi làm về, mình đang ngủ trưa. Anh ôm vợ hôn. Bị vợ xô ra vì khi mình ngủ mình không thích bị làm phiền. Anh ráng hôn 1 cái, nằm nhìn 1 lúc rồi bật dậy đi đâu không biế. Mình ngủ dậy không thấy đâu nghĩ chắc lại đi làm rồi. Thấy anh rón rén về bay vào ôm hôn mình tới tấp... Mình lại cáu, thôi nóng quá hôn hoài. Anh tặng quà mùng 8-3 cho vợ: Điện thoại mới nè vợ, còn dỗi dỗi nữa... Mình: Oh, cảm ơn chồng nha lại đây hôn 1 cái nè".

Đây chính là những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt ngày hôm qua 8/3! - 3

Đây chính là những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt ngày hôm qua 8/3! - 4

Minh Hà bày tỏ rằng cô bội thu hơn hẳn những năm trước vì loạt quà dễ thương của chồng và các con.

Gần khuya, bà xã Lý Hải tiết lộ: "Tổng kết quà ngày 8/3 của mẹ Hà - Anh 2 Rio: Làm khung hình tặng mẹ. Chị 3 Cherrry: Làm hoa tulip bằng giấy tặng mẹ. Chị 4 Sunny: Cắm hoa tặng mẹ. Anh 5 Mio: Tặng mẹ một tá nụ cười. Còn anh xã Lý Hải tặng mẹ Hà 1 nụ hôn".

Đây chính là những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt ngày hôm qua 8/3! - 5

Không có hoa và quà tặng vật chất như mọi năm nhưng năm nay Thủy Anh - vợ Đăng Khôi phải xúc động khi chồng làm clip gửi 8 lời hứa và 3 lời xin lỗi đến mình.

>> Xem clip tại đây <<

Sau những tâm tình của Đăng Khôi, Thủy Anh đã gửi lại "tâm thư" đến anh:

"12 năm và những lời xin lỗi...

Gửi chồng,

Hôm nay, vợ đã thật sự xúc động khi ngồi trên xe, và bất ngờ được xem clip mà chồng gửi. Chẳng biết phải diễn tả sao về cái cảm xúc lúc đó nữa, đến nỗi mà suốt cả ngày nay vợ chẳng làm được việc gì, cứ âm thầm vui, âm thầm cười 1 mình và lôi clip ra xem lại, tới giờ mới viết được đôi ba dòng đây.

Vợ nghĩ về 12 năm qua. Chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều thăng trầm, thử thách, cùng cố gắng để vun vén gia đình nhỏ này. Làm người yêu của ca sĩ vốn đã nhiều áp lực, làm vợ lại càng khó hơn rất nhiều. Đã có khoảng thời gian dài vợ âm thầm đứng phía sau chồng, lo cho chồng từ công việc đến cuộc sống, sinh con cho chồng, nhiều khi cũng tủi thân lắm… Mọi người bảo đó là sự hi sinh, nhưng vợ vui vì được làm những điều đó cho chồng và gia đình mình. Hi sinh để có được hạnh phúc cả đời thì xứng đáng phải không chồng?

Quà và hoa ngày này thì ai mà chẳng thích. Nhưng những điều chồng đã làm cho vợ ý nghĩa hơn thế nhiều chồng biết không?

Vợ biết, là một người đàn ông, cái tôi sẽ cao lắm chứ. Đâu dễ dàng để nói xin lỗi ai đó, hơn nữa lại còn có cả “tâm thư” cố gắng làm vợ hạnh phúc nữa. Và vợ cũng nghĩ rằng cái gì cũng phải từ hai phía, không phải tự nhiên một người chồng lại tôn trọng vợ. Thế nên vợ lại càng cần phải cố gắng trau dồi bản thân mình hơn nữa, chăm lo cho gia đình, cho bản thân mình để có nhiều năng lượng vui tươi, tạo ra niềm hứng khởi cho từng thành viên trong nhà, và biết chia sẻ, cảm thông với chồng nhiều hơn.

Ngày hôm nay, chồng đã làm vợ rất là hạnh phúc, mang đến cho vợ một ngày 8/3 đặc biệt nhất trên đời. Cảm ơn chồng đã luôn ở bên, thấu hiểu và yêu thương vợ!"

Đây chính là những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt ngày hôm qua 8/3! - 6

Người mẫu Kim Cương có niềm vui nhân đôi khi sinh nhật trùng với ngày Quốc tế Phụ nữ. Cô cảm ơn ông xã Ưng Hoàng Phúc vì dành những tình cảm ngọt ngào cho mình.

Đây chính là những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt ngày hôm qua 8/3! - 7

Đây chính là những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt ngày hôm qua 8/3! - 8

Đây chính là những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt ngày hôm qua 8/3! - 9

Đây chính là những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt ngày hôm qua 8/3! - 10

Trịnh Kim Chi bất ngờ vì ông xã bày tỏ lòng cảm ơn cô đã ở bên anh 17 năm qua dù có những lúc cô bị cho rằng tham tiền yêu đại gia cũng chịu đựng, không thanh minh thanh minh.

Đây chính là những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt ngày hôm qua 8/3! - 11

Đây chính là những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt ngày hôm qua 8/3! - 12

Bà xã đang mang bầu của Tuấn Hưng được chồng hát tặng còn con trai đứng múa phụ họa. "Còn gì bằng, hạnh phúc chỉ cần thế thôi... Yêu lắm", Thu Hương chia sẻ.

Đây chính là những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt ngày hôm qua 8/3! - 13

MC Thảo Vân thì phì cười vì sự ngộ nghĩnh của con trai: "Giời ơi, đang nằm thì nó dựng dậy xong nó bảo là mẹ mặc nghiêm túc vào để con chụp ảnh. Hỏi chụp làm gì thì nhất định không nói! Hoá ra là để tặng mẹ nhân mùng 8/3, đây là kiểu quà của lớp con làm tặng các mẹ. Nó chọn cái ảnh mình hốt hoảng thế này, và lời chúc của nó thế kia, ôi trời".

Đây chính là những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt ngày hôm qua 8/3! - 14

Đây chính là những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt ngày hôm qua 8/3! - 15

MC Hoàng Linh nhận được tin nhắn yêu thương của người yêu, quà từ 2 con trai và hoa của học viên lẫn người hâm mộ. Cô chia sẻ: "Là phụ nữ thật thích".

Đây chính là những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt ngày hôm qua 8/3! - 16

Đây chính là những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt ngày hôm qua 8/3! - 17

Đúng 0h ngày 9/3, vợ Xuân Bắc mới nhận được quà từ chồng, trên phong bì có cả lời chúc của 2 con trai. Danh hài đã đi vắng cả ngày, còn bà xã Hồng Nhung dắt con đi chơi vào buổi tối.

Đây chính là những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt ngày hôm qua 8/3! - 18

Vợ Phan Đinh Tùng và con gái phải xa anh trong ngày 8/3 nhưng đã chuẩn bị quà trước khi anh đi vắng. Nam ca sĩ cũng tiết lộ sẽ tặng quà Hàn Quốc cho 2 mẹ con khi trở về.

Đây chính là những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt ngày hôm qua 8/3! - 19

Dù bị chồng "troll" tặng hộp xôi bắp nhưng Mạc Anh Thư - vợ Huy Khánh vẫn vui vẻ khoe trên trang cá nhân. Trước đó, Huy Khánh dí dỏm đăng hình ảnh của mình và chia sẻ: "Anh là bó hoa, đây là món quà... Xôi Bắp, Anh Yêu Em. Chỉ với 10.000 VNĐ thôi, ý nghĩa vô cùng."

Theo Hải Miên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao