Đây là cách Kim Lý phản ứng khi Hồ Ngọc Hà bị chê "đẹp người xấu nết"

Ngày 24/08/2017 09:13 AM (GMT+7)

Kim Lý đã tỏ thái độ bức xúc trước một cư dân mạng khi người này cho rằng Hồ Ngọc Hà "đẹp người xấu nết".

Tối qua (23/8), Kim Lý đăng tải hình ảnh Hồ Ngọc Hà hát trong chương trình Love Songs lên trang cá nhân cùng lời chia sẻ: "Amazing performance last night. So proud of you. (Phần biểu diễn tuyệt vời đêm qua. Anh rất tự hào về em)". Chia sẻ này của nam tài tử gốc Việt đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều fan.

Kim Lý chia sẻ ảnh Hồ Ngọc Hà hát trong đêm nhạc riêng.

Tuy nhiên, sau đó có một cư dân mạng bình luận: "She pretty out side but not inside" (Cô ấy chỉ đẹp bên ngoài, chứ không phải bên trong).

Ngay lập tức, Kim Lý đã thẳng thắn trả lời với thái độ khá bức xúc: "Why would you say that? You don't know her at all, and still you open your mouth to say something disrespectful. You are an adult and shouldn't talk like that" (Tại sao bạn lại nói như vậy? Bạn không biết gì về cô ấy cả, và bạn có thể nói những điều thiếu tôn trọng như vậy. Bạn là một người trưởng thành, không nên phát ngôn như thế).

Anh tỏ thái độc bức xúc khi có người chê Hồ Ngọc Hà.

Trước đó, Kim Lý cũng gọi Hồ Ngọc Hà một cách đầy tình cảm trên trang cá nhân: "Em yêu ơi" và nhận được bình luận của Hồ Ngọc Hà là một biểu tượng hình trái tim cùng bức ảnh Kim Lý đứng lên vỗ tay tiết mục biểu diễn của cô trong liveshow vừa qua.

Có thể thấy, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà hiện đang rất thắm thiết và hạnh phúc. Cặp đôi liên tục "thả thính" nhau trên mạng xã hội.

Hình ảnh Kim Lý đứng lên vỗ tay trước tiết mục của Hồ Ngọc Hà trong đêm nhạc.

Xem clip Hồ Ngọc Hà tâm sự về chuyện tình với Kim Lý:​

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ