Sự thật về lẵng hoa "Kim cương Kim Lý" gây sốc trong đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà

Ngày 23/08/2017 09:10 AM (GMT+7)

Lẵng hoa với dòng chữ: "Kim cương Kim Lý chúc mừng Hà cưng" khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Trong đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà tối qua, khán giả đến dự không ít người bất ngờ khi nhìn thấy một lẵng hoa chúc mừng nữ ca sĩ với dòng chữ "Kim Cương Kim Lý chúc mừng Hà cưng".

Chính bởi người yêu cũ của Hồ Ngọc Hà thường được gọi với nickname "đại gia kim cương", vì thế, dòng chữ "Kim cương Kim Lý" khiến nhiều người liên tưởng rằng hai người đàn ông của Hồ Ngọc Hà cùng nhau tặng hoa cho nữ ca sĩ. Đặc biệt, cách gọi Hồ Ngọc Hà là "Hà cưng" cũng chứng tỏ chủ nhân của lẵng hoa phải rất thân với "nữ hoàng thị phi".

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, đây chỉ là lẵng hoa của một người bạn thân của Hồ Ngọc Hà mà thôi. Được biết, người bạn này trùng tên với Kim Lý và có sở thích kim cương nên đã nghĩ ra cách tặng hoa cho Hồ Ngọc Hà "độc nhất vô nhị" như trên.

Lẵng hoa gây sốc trong đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà.

Cũng trong đêm nhạc vừa qua, Hồ Ngọc Hà chính thức thừa nhận chuyện tình cảm với Kim Lý khi cô tâm sự về ca khúc "Cả một trời thương nhớ":

 "Năm ngoái Hà mang một tâm trạng hoàn toàn khác trên sân khấu thì năm nay là một tâm trạng khác hoàn toàn. Mọi người gần như cũng biết cả rồi nhưng thôi Hà cứ hát thôi. Vẫn biết chuyện này là hên xui mà một lát nữa về sau tự nhiên nó lòi ra hết trơn. Và bây giờ, cái 'lòi ra' nó xuất phát từ bài này đây. Xin mời mọi người".

Tối qua, Hồ Ngọc Hà cũng ngầm thừa nhận chuyện tình cảm với Kim Lý.

Xem clip Hồ Ngọc Hà tâm sự về chuyện tình với Kim Lý:

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ