Đây là phản ứng đầu tiên của HH Diễm Hương trước tin đồn đã ly hôn người chồng thứ 2

Ngày 24/03/2019 13:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu Diễm Hương cho biết việc ly hôn hay gia đình có đang hạnh phúc hay không, cô không bao giờ trả lời.

XEM VIDEO: Hoa hậu Diễm Hương nghẹn ngào nói về việc gặp mẹ sau 4 năm xa cách.

Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương và ông xã đã "đường ai nấy đi". Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai không còn xuất hiện cùng nhau trong cuộc sống cũng như các sự kiện. Trong những dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân, cựu Hoa hậu cũng thường chia sẻ về con trai và tuyệt nhiên không nhắc đến chồng.  

Chưa kể, Diễm Hương thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn bã, đặc biệt gây chú ý khi đưa ra quan điểm về "tình - tiền": "Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy nhau vì tiền".

Đặc biệt, lời tự nhủ bản thân sẽ không tin ai khác ngoài chính mình càng khiến công chúng nghi ngờ cô và ông xã trục trặc hôn nhân. 

Đây là phản ứng đầu tiên của HH Diễm Hương trước tin đồn đã ly hôn người chồng thứ 2 - 1

Nhiều tin đồn cho rằng, Diễm Hương và ông xã đã chính thức "đường ai, nấy đi". 

Giữa lúc mọi tin đồn chưa được xác thực thì mới đây, trong một bài chia sẻ với truyền thông, Diễm Hương đã lần đầu lên tiếng về tin đồn ly hôn với ông xã. 

"Con số 4 tháng liệu có chính xác không khi Hương nhớ rằng đã 2 năm nay mình không đăng tải ảnh ông xã lên mạng xã hội. Tin đồn ly hôn không phải mới nhưng về vấn đề gia đình, Hương nghĩ ba của con trai Hương không có nhu cầu trở thành người nổi tiếng.

Hương không đăng hình của người thân là chuyện rất bình thường, ngay cả ông bà ngoại Hương nhắc rất nhiều cũng không bao giờ Hương chia sẻ ảnh lên mạng xã hội cả. Vì thế về việc ly hôn hay gia đình hạnh phúc hay không, Hương không bao giờ trả lời. Hương không muốn trả lời để rồi ngày mai phải lôi nhau lên báo kể lể.

Nhiều cặp đôi yêu nhau răng long đầu bạc, hôm qua chia tay, hôm nay yêu lại rồi đưa nhau đi biển,... Hương không muốn trở thành trò cười cho mọi người và tính Hương không như vậy", Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cho biết. 

Đây là phản ứng đầu tiên của HH Diễm Hương trước tin đồn đã ly hôn người chồng thứ 2 - 2

Hoa hậu Diễm Hương cho biết, không muốn đem chuyện hôn nhân của mình lên báo để kể lể. 

Diễm Hương đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, cuộc đời người đẹp sinh năm 1990 từng trải qua rất nhiều biến cố. Từ lùm xùm bí mật kết hôn với người chồng đại gia nhưng vẫn làm giả giấy tờ để đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, cho đến chuyện bị bố mẹ đẻ từ mặt vì những chuyện cá nhân.

Sau một thời gian dài trải qua những khó khăn, Diễm Hương đã có một cuộc sống bình yên bên một huấn luyện viên thể hình và sinh cho chồng một cậu con trai kháu khỉnh. 

Đây là phản ứng đầu tiên của HH Diễm Hương trước tin đồn đã ly hôn người chồng thứ 2 - 3

Đám cưới của Diễm Hương và người chồng thứ 2 diễn ra vào năm 2015.

Đang hạnh phúc bên chồng,  Hoa hậu Diễm Hương bỗng phát ngôn sốc: Hãy lấy nhau vì tiền
Dòng chia sẻ của Hoa hậu Diễm Hương được đăng tải trên Instagram đúng ngày Lễ tình nhân 14/2 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay