ĐD Lê Hùng có con ở tuổi 62

Ngày 23/04/2013 17:34 PM (GMT+7)

Người vợ trẻ thứ 5 của NSND Lê Hùng vừa sinh hạ một cậu con trai kháu khỉnh.

Đạo diễn Lê Hùng vừa chia sẻ trong niềm hạnh phúc vì vợ ông vừa sinh hạ cho ông cậu con trai bụ bẫm. Người vợ hiện tại của ông là diễn viên Hoài Thu, hiện đang công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ, trẻ hơn Lê Hùng 32 tuổi.
 
Diễn viên Hoài Thu từng nổi tiếng là một trong bốn “Đào lẳng” của sân khấu chèo Thái Bình mấy năm về trước. Chị quen và yêu vị đạo diễn đào hoa Lê Hùng khi mới 21 tuổi trong một lần ông về dựng vở cho Đoàn chèo Thái Bình. Cũng giống như NSND Lê Hùng, tuy là diễn viên của sân khấu truyền thống, nhưng ngoài đời Hoài Thu là một phụ nữ mạnh mẽ và cá tính, lúc nào cũng ăn vận khỏe khoắn, bụi bặm giống như Lê Hùng vậy. Chính vì cá tính này mà cũng chỉ có chị là người ở bên cạnh đạo diễn Lê Hùng lâu nhất cũng như dũng cảm bước qua những dư luận, sự phản đối khi chị quyết định đến với người đàn ông đã qua nhiều lần kết hôn và hai đứa con riêng.
 
Trên facebook cá nhân, diễn viên Hoài Thu thể hiện niềm hạnh phúc vô bờ bến khi chị vừa rời phòng sinh nở hôm 17/4: "Chào mọi người...E đi hoàn thành sứ mệnh CAO CẢ đây"... Nữ diễn viên gọi con trai bằng nickname khá lạ: "Zippo xin kính chào các cô các chú".
 
Đạo diễn Lê Hùng khoe: Con trai có nét xinh giống mẹ và sự mạnh mẽ, đàn ông của bố. Cháu nặng 3,2kg. Ngay hôm vợ sinh, ông đang dựng vở Bỉ vỏ cho đoàn kịch Hải Phòng. Tức tốc về thăm vợ, chào con xong ông lại xuống Hải Phòng ngay trong ngày để làm việc. Từ hôm đó đến nay, ông cứ đi về giữa Hải Phòng - Hà Nội như con thoi mà không biết mệt mỏi. Sáng từ nhà đi Hải Phòng, làm việc đến 21-22h đêm là ông lại về nhà để thăm vợ con, thành ra ông chưa bao giờ bị vợ con phàn nàn về việc ông quá mải mê công việc mà bỏ bê gia đình.


Con trai Zippo của Lê Hùng có vẻ đẹp khá giống mẹ


Mới chào đời được vài ngày nhưng trông bé khá bụ bẫm


Diễn viên Hoài Thu kết hôn với đạo diễn, NSND Lê Hùng trong sự dị nghị, đồn thổi của dư luận, nhưng sau nhiều năm chung sống, chị đã thể hiện được bản lĩnh và chứng minh mình đã không hề nông nổi khi kết hôn với người chồng hơn chị nhiều tuổi.


NSND Lê Hùng còn có hai cô con gái cũng rất xinh đẹp

Theo Gia đình xã hội
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con