"Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loan" chấp nhận kết hôn sau Phạm Băng Băng là ai?

Ngày 24/01/2018 00:06 AM (GMT+7)

Một người xinh đẹp vừa trí thức như Trương Quân Ninh lại rất khiêm tốn, thậm chí còn chấp nhận kết hôn sau Phạm Băng Băng.

Trương Quân Ninh trong mắt fans là nữ thần, còn báo chí phong tặng cô là "Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loan". Ít ai biết, Trương Quân Ninh và Phạm Băng Băng là 2 người bạn thân thiết sau khi hợp tác chung trong siêu phẩm "Võ Mỵ Nương truyền kỳ". Thậm chí, cô còn được dự đoán là một trong những phù dâu đáng mong chờ nhất của đám cưới Phạm Băng Băng và Lý Thần.

amp;#34;Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loanamp;#34; chấp nhận kết hôn sau Phạm Băng Băng là ai? - 1

Phạm Băng Băng - Lý Thần.

Ấy thế mà trước đây khi cùng tham gia một sự kiện, Phạm Băng Băng từng "dằn mặt" cô em thân thiết: "Em không được kết hôn sớm hơn chị đâu đấy". Nàng "Từ Huệ" cười phá lên và đáp lại: "Đừng lo, em vẫn còn trẻ lắm". Chắc hẳn đây chỉ là lời nói đùa của Phạm Băng Băng nhưng có thể thấy mối quan hệ giữa họ tốt đẹp đến nhường nào.

amp;#34;Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loanamp;#34; chấp nhận kết hôn sau Phạm Băng Băng là ai? - 2

Phạm Băng Băng và Trương Quân Ninh trong Võ Mỵ Nương.

amp;#34;Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loanamp;#34; chấp nhận kết hôn sau Phạm Băng Băng là ai? - 3

Cả hai là cặp chị em thân thiết nổi tiếng Cbiz.

amp;#34;Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loanamp;#34; chấp nhận kết hôn sau Phạm Băng Băng là ai? - 4

Trương Gia là một dòng họ danh giá ở khu Đại Nhã Thành phố Đài Trung, có quan hệ thông gia với một trong Ngũ đại Gia tộc Đài Loan - Vụ Phong Lâm Gia. Thế lực chính trị, quân sự, nông nghiệp, thương nghiệp đưa gia tộc Vụ Phong Lâm Gia hưng thịnh suốt hơn 100 năm.

amp;#34;Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loanamp;#34; chấp nhận kết hôn sau Phạm Băng Băng là ai? - 5

Đền thờ dòng họ Trương tại Đài Trung, hiện là một di tích quốc gia.

Ông nội của cô từng là chủ sở hữu của kiến trúc nổi tiếng Cung Nguyên Nhãn Khoa nổi tiếng Đài Trung và từng là trụ sở của Nhật Báo Đài Trung. Cha của Trương Quân Ninh là giáo sư khoa xã hội - Trương Chí Minh tại trường đại học quốc gia Đài Loan, đồng thời công tác tại Viện nghiên cứu Quốc gia. Còn mẹ của cô là nhà văn nổi tiếng, thạc sĩ văn học cũng như là giảng viên của trường nghệ thuật quốc gia Đài Loan - Trịnh Như Tình.

amp;#34;Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loanamp;#34; chấp nhận kết hôn sau Phạm Băng Băng là ai? - 6

Mẹ của Trương Quân Ninh.

Có thể nói, Trương Quân Ninh sinh ra và lớn lên trong một gia đình xuất thân danh môn vọng tộc được mọi người kính nể, giáo dục tốt nên tính cách của cô nàng cũng vô cùng tinh tế và nhã nhặn từ khi mới vào nghề. 

amp;#34;Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loanamp;#34; chấp nhận kết hôn sau Phạm Băng Băng là ai? - 7

Là một "trâm anh thế phiệt" chẳng những xinh đẹp mà còn tốt nghiệp tại một đại học danh tiếng trong nước, Trương Quân Ninh trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng, vốn đã tốt nghiệp cử nhân khoa Luật đại học Đài Bắc. Sau đó vì lời hứa với gia đình, cô tiếp tục hoàn thành khóa luận khoa học để lấy bằng Thạc sĩ.

Quân Ninh luôn là một sinh viên ưu tú, lúc học thạc sĩ không ngừng nghiên cứu luận văn, ở phim trường chỉ cần tìm được một góc riêng tư là lập tức tranh thủ học hành. Theo lời cô: "Lấy được bằng thạc sỹ là lời hứa của tôi dành cho mẹ". Quân Ninh từ nhỏ đã tỉ mỉ, điển hình cho phụ nữ lý trí. Người nhà đều bảo cô "ngay thẳng chính trực". 

amp;#34;Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loanamp;#34; chấp nhận kết hôn sau Phạm Băng Băng là ai? - 8

Trương Quân Ninh là nữ diễn viên có học vị cao.

Trương Quân Ninh không chỉ học rộng, mà quan hệ của cô với bạn bè trong giới cũng rất tốt. Những đồng nghiệp từng hợp tác với Quân Ninh đều hết lời khen ngợi, nhận xét cô là một người chu đáo, thiện lương, khiêm tốn, chân thực.

amp;#34;Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loanamp;#34; chấp nhận kết hôn sau Phạm Băng Băng là ai? - 9

Trương Quân Ninh không hề qua bất kỳ trường lớp diễn xuất nào mà mọi nhân vật cô đều diễn theo bản năng tự nhiên nên cách thể hiện của người đẹp cũng mang sự tự nhiên, tinh tế và chân thật. Được biết, Quân Ninh gia nhập làng giải trí một cách rất tình cờ. Lúc đang học Đại học năm 2, trong lần đi dạo ở Tây Môn Đinh, một marketing đã đến nhờ cô làm khảo sát về sản phẩm. Tuy không muốn mua hàng, nhưng với bản tính thiện lương, Quân Ninh vẫn điền vào đơn khảo sát. 

Không ngờ vài tháng sau người này trở thành quản lý trong một công ty giải trí. Vì công ty mới thành lập, cần tìm kiếm gương mặt mới, người này đã nghĩ đến cô gái tốt bụng mình từng gặp trước đây và thông qua số điện thoại trong tờ khảo sát để liên hệ với Quân Ninh và chính thức đưa cô bước chân vào làng giải trí.

amp;#34;Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loanamp;#34; chấp nhận kết hôn sau Phạm Băng Băng là ai? - 10

Sự thiện lương của Trương Quân Ninh giúp cô tiến thân vào làng giải trí.

Công việc diễn xuất đầu tiên của Quân Ninh là quay quảng cáo cho một thương hiệu nhỏ. Lần đó cô diễn cả đêm, kiếm được 2000 Đài tệ (~ 1,5 triệu đồng), hoàn toàn không dám cho mẹ biết. Thế nhưng khi mẹ Quân Ninh biết được đã vô cùng tức giận và nói: "Con không dành thời gian để học hành, lại đi làm cái thứ công việc này, chỉ vì 2000 Đài tệ. Con hãy trả lại hết học phí cho mẹ!".

Thời gian đầu mẹ Quân Ninh phản đối cô làm diễn viên, cho rằng đây là một nghề không chính đáng, phụ lòng bà đã tốn bao nhiêu năm nuôi dạy. Nhưng Quân Ninh lại quá yêu nghiệp diễn, dù lúc ấy chỉ tham gia diễn xuất trong MV, cô vẫn rất hạnh phúc. Quân Ninh cho biết nếu không làm diễn viên, cô đã đi du học và tìm một công việc liên quan đến ngành luật. 

amp;#34;Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loanamp;#34; chấp nhận kết hôn sau Phạm Băng Băng là ai? - 11

Là cô gái thuần khiết không một vết nhơ, Trương Quân Ninh là người tình lý tưởng của nhiều ngôi sao nam. Những người từng hợp tác với Trương Quân Ninh như Triệu Hựu Đình, Trịnh Nguyên Sướng, Bành Vu Yến... đều khen cô là một người rất có khí chất, thân hình cực chuẩn, tính tình lại tốt. Bành Vu Yến còn nói vui: "Cô ấy hoàn hảo như thế, chắc ai cũng thích cô ấy mất thôi".

amp;#34;Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loanamp;#34; chấp nhận kết hôn sau Phạm Băng Băng là ai? - 12

Trương Quân Ninh sở hữu ngoại hình hoàn hảo.

Ngoại hình mong manh dễ vỡ, song nội tâm của cô lại rất kiên cường. Từ nhỏ cô đã quen tự lập, sinh ra tại Đức, cha mẹ sớm ly hôn, 3 mẹ con sống chung với nhau. Mẹ cô dạy rằng: "Con gái phải biết tự dựa vào sức mình mới không trắng tay khi gặp thất bại", còn dặn rằng "Không tin mãi mãi vào một điều, thì sẽ không phải vì nó mà chịu tổn thương".

Một Trương Quân Ninh đầy tự lập, dù gia cảnh tốt, thu nhập cao, song lại rất tiết kiệm, tiền kiếm được đều đưa hết cho mẹ giữ, không tiêu xài phung phí. Có người hỏi cô: "Liệu sẽ giống như một số nữ nghệ sĩ khác chọn làm dâu nhà giàu?". Trương Quân Ninh bày tỏ cô có lẽ không phù hợp với cuộc sống nơi hào môn, cảm thấy sẽ mất đi rất nhiều tự do, vả lại giá trị của đối phương ít nhiều sẽ có sự suy giảm, vì vậy nữ diễn viên chưa từng nghĩ sẽ gả vào gia đình giàu có.

amp;#34;Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loanamp;#34; chấp nhận kết hôn sau Phạm Băng Băng là ai? - 13

Người đẹp khí chất của làng giải trí xứ Đài.

Chung Hán Lương từng miêu tả cô: "Trương Quân Ninh rất xinh đẹp, nhưng cô ấy không như phần lớn những người con gái khác, đôi lúc cô ấy giống hệt con trai".

Trong khi đó, "tình tin đồn" Hà Nhuận Đông lại chia sẻ: "Cô ấy rất mạnh mẽ phong cách giống con trai, tôi và cô ấy như huynh đệ". Ngay cả Tiểu S (Từ Hy Đệ ) cũng cho biết: "Mỗi lần chồng của tôi nhìn thấy Trương Quân Ninh đều nuốt nước bọt nói 'tuyệt vời'".

amp;#34;Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loanamp;#34; chấp nhận kết hôn sau Phạm Băng Băng là ai? - 14

Suốt hơn 10 năm lận đận với nhiều vai diễn lớn nhỏ, tuy luôn chăm chỉ tham gia nhiều phim khác nhau nhưng Trương Quân Ninh vẫn chưa thể để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, chưa đủ đột phá trở thành gương mặt được người xem nhớ đến. Ngay cả khi tham gia bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên "Bí mật bị thời gian vùi lấp" thì Trương Quân Ninh vẫn bị ánh hào quang của hai nam thần Chung Hán Lương và Giả Nãi Lượng lấn át.

amp;#34;Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loanamp;#34; chấp nhận kết hôn sau Phạm Băng Băng là ai? - 15

amp;#34;Đệ nhất khí chất mỹ nhân Đài Loanamp;#34; chấp nhận kết hôn sau Phạm Băng Băng là ai? - 16

Trương Quân Ninh trong vai Từ Huệ của Võ Mỹ Nương truyền kỳ.

Trương Quân Ninh thật sự gặt hái được quả ngọt với vai diễn Từ Huệ của bộ phim đình đám năm 2015 "Võ Mỵ Nương truyền kỳ". Thành công của Từ Huệ giúp cho Trương Quân Ninh càng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả Đại Lục hơn, cô nàng trở thành cái tên được nhiều nhà chế tác phim để mắt.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Băng Băng