Để thoát khỏi nhà chồng tai quái, Song Hye Kyo phải ký "khế ước chuộc thân"

Ngày 06/12/2018 18:00 PM (GMT+7)

Tập 3 Encounter đã hé lộ hợp đồng để được ly hôn với điều khoản khắc nghiệt giữa Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và mẹ chồng Kim Hwa Jin (Cha Hwa Yeon).

Cuộc gặp gỡ preview tập 3 (Nguồn video: Fanpage tvN)

Encounter (Tạm dịch: Cuộc gặp gỡ) tập 3 đã hé lộ quá khứ nhiều góc khuất của Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo). Vì chuyện đi ăn mỳ cùng trai trẻ Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) bị lên báo, Cha Soo Hyun đã phải đối mặt với sự giận dữ của mẹ đẻ Jin Mi Ok (Nam Gi Ae) và mẹ chồng cũ Kim Hwa Jin (Cha Hwa Yeon). 

Từ đây, nội dung điều khoản nghiệt ngã của "khế ước chuộc thân" mà Cha Soo Hyun phải ký trước đây cũng được hé lộ. 

de thoat khoi nha chong tai quai, song hye kyo phai ky "khe uoc chuoc than" - 1

Cha Jong Hyun (Moon Sung Geun) - bố của Cha Soo Hyun là một chính trị gia. Muốn chồng vào được nhà Xanh, Jin Mi Ok đã "bán" con gái vào làm con dâu của nhà tài phiệt. Cuộc hôn nhân vì quyền lợi của gia đình hai bên khiến Soo Hyun luôn sống trong dằn vặt và đau khổ. 

de thoat khoi nha chong tai quai, song hye kyo phai ky "khe uoc chuoc than" - 2

Jung Woo Seok (Jang Seung Jo) dù có tình cảm với Soo Hyun nhưng anh lấy cớ là có người phụ nữ khác để ly hôn với cô. Dường như đây là một sự giải thoát cho cả hai.

Việc ly hôn diễn ra nhanh chóng để Woo Seok có thể tái hôn cùng người phụ nữ kia. Tuy nhiên, sau đó, anh không tái hôn mà vẫn một mình chờ Soo Hyun hồi tâm chuyển ý, tự nguyện trở về. 

de thoat khoi nha chong tai quai, song hye kyo phai ky "khe uoc chuoc than" - 3

Về phía Soo Hyun, cô bị mẹ chồng cũ ép buộc phải ký hợp đồng ly hôn. Cô phải cam kết thực hiện rất nhiều nghĩa vụ, đặc biệt là không được làm bất cứ việc gì tổn hại đến danh tiếng của gia đình nhà chồng cũ. Bà ta khẳng định dù đã ly hôn, Soo Hyun vẫn là một thành viên trong gia đình của nhà chồng cũ đến tận lúc chết. 

Cũng vì bản hợp đồng này mà mỗi lần sinh nhật mẹ chồng cũ, Soo Hyun phải mặc những bộ quần áo do chính chủ tịch Kim lựa chọn và đến dự tiệc mừng sinh nhật. Cô trở thành tâm điểm của báo chí, truyền thông hơn cả những người nổi tiếng. 

de thoat khoi nha chong tai quai, song hye kyo phai ky "khe uoc chuoc than" - 4

Vì quyền lợi lâu dài của hai gia đình, hai bà mẹ Jin Mi Ok và Kim Hwa Jin lại lên kế hoạch ép Cha Soo Hyun tái hôn trở lại cùng Jung Woo Seok. Mẹ chồng cũ thậm chí còn đòi đuổi việc Kim Jin Hyuk và "bôi đen" anh thành kẻ bám đuôi để giải quyết lùm xùm "ăn mỳ ở trạm nghỉ đường cao tốc". Và người đứng sau những bài báo về việc ăn mỳ của Soo Hyun, không ai khác chính là chủ tịch Kim. 

de thoat khoi nha chong tai quai, song hye kyo phai ky "khe uoc chuoc than" - 5

Tuy nhiên, Soo Hyun đã tới gặp và đề nghị Woo Seok giúp đỡ để bảo vệ Jin Hyuk. Vì tình cảm với Soo Hyun, Woo Seok đã ra mặt đối đầu mẹ của mình và giúp Jin Hyuk không bị làm hại.

Trong khi đó, chủ tịch Kim lại tìm cách gây khó khăn cho Soo Hyun khiến khách sạn của cô phá sản. Bà ta nghĩ rằng thất bại sẽ khiến Soo Hyun nản chí, ngoãn ngoãn làm vợ của con trai mình. 

de thoat khoi nha chong tai quai, song hye kyo phai ky "khe uoc chuoc than" - 6

de thoat khoi nha chong tai quai, song hye kyo phai ky "khe uoc chuoc than" - 7

Tuy nhiên, Soo Hyun không đầu hàng, cô một thân một mình đi tìm cách giải quyết khó khăn. Lái xe Nam Myung Sik (Ko Chang Seok) biết Kim Jin Hyuk có thể làm Giám đốc Cha vui nên đã gọi cậu tới.

Dù tình thế đang căng như dây đàn, Jin Hyuk vẫn có thể đưa tới bầu không khí vui vẻ. Anh đưa Soo Hyun đi dạo biển, đi ăn, cùng chơi xúc cát... 

de thoat khoi nha chong tai quai, song hye kyo phai ky "khe uoc chuoc than" - 8

Jin Hyuk cũng đã mạnh dạn tỏ tình với sếp của mình: "Tôi nhớ chị." Còn chồng cũ của Soo Hyun lại mua tặng cô một chiếc váy rất đẹp và lặn lội tới tìm cô. Nhưng Soo Hyun đã đi ra ngoài cùng Jin Hyun. 

Mối tình tay ba giữa Jin Hyuk - Soo Hyun - Woo Seok sẽ có kết quả như thế nào? Cuộc gặp gỡ được phát sóng lúc 21h30 (giờ Hàn), tức 19h30 (giờ Việt) thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN.

Phát hiện thú vị: Song Hye Kyo trộm mũ ông xã đi hẹn hò cùng tình trẻ
"Mọt" phim Hàn đã phát hiện ra nhiều sự trùng hợp thú vị giữa bộ phim Hậu duệ mặt trời và Encounter.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Park Bo Gum