Đến bao giờ mới hết những hình ảnh phản cảm trong đám tang người nổi tiếng?

Ngày 30/09/2017 13:30 PM (GMT+7)

Những hình ảnh như reo hò, xin chụp ảnh, xin chữ ký... trong đám tang các nghệ sĩ Việt gần đây khiến nhiều người cảm thấy ngán ngẩm.

Tối ngày 28/09, rất đông nghệ sĩ Việt có mặt tại nhà riêng để chia buồn cùng gia đình cố nghệ sĩ Khánh NamKhông khí đau buồn, tang thương nơi căn nhà nghệ sĩ bỗng chốc trở nên náo động, ồn ào bởi những tiếng cười đùa, chỉ trỏ, hô hào phản cảm của đám đông.

Việt Hương bị đám đông vây quanh chụp hình.

Trấn Thành không thể thoát nổi hàng chục người đang chĩa điện thoại vào mặt mình. 

Đám tang nghệ sĩ Minh Thuận cũng diễn ra tình trạng phản cảm tương tự. Trong khi người thân, bạn bè đến viếng nghệ sĩ xấu số đồng thời gửi lời chia buồn với những mất mát quá lớn của gia đình thì lại xuất hiện đám đông hỗn loạn với tiếng reo hò, tiếng cười nói xôn xao khi thấy nghệ sĩ bước vào.

Từ lúc linh cữu Minh Thuận được đưa về nhà, bất kể trời nắng hay mưa, sáng hay tối mọi người đều thấy sự xuất hiện của những con người này khiến nhiều người ngán ngẩm.

Đến bao giờ mới hết những hình ảnh phản cảm trong đám tang người nổi tiếng? - 3

Những giọt nước mắt đưa tiễn ca sĩ Minh Thuận.

Nhưng bên cạnh đó lại có những người thản nhiên cười đùa.

Đến bao giờ mới hết những hình ảnh phản cảm trong đám tang người nổi tiếng? - 5

Họ đứng kín hết 2 lối đi, tiếng vỗ tay tràn ngập khi thấy nghệ sĩ đến. Thậm chí khi Trấn Thành đến viếng Minh Thuận, anh phải chạy trốn vì quá đông người dân chạy theo để chụp hình. 

Trong đám tang của Wanbi Tuấn Anh vào ngày 23/07/2013 cũng tương tự. Hà Hồ đã từng vô cùng bối rối khi bị fan tấn công xin chụp ảnh, Phương Thanh bị fan hò hét như "vỡ chợ" khi bước vào. 

Đến nỗi, ngày đó Thanh Thảo đã viết một đoạn chia sẻ khá dài trên trang cá nhân: "Hôm nay đi đám tang, thấy thương cho mẹ của Bi, vừa mất chồng rồi lại mất đứa con trai ngoan ngoãn, hiền lành và tài năng. Không biết khi rơi vào hoàn cảnh như thế có ai chịu đựng được như bác ấy. Chỉ không thích cái vụ trẻ con, hàng xóm la hét, bu quanh ca sỹ để xin chữ ký rất ồn ào". 

Đến bao giờ mới hết những hình ảnh phản cảm trong đám tang người nổi tiếng? - 6

Phương Thanh và Quang Hà bị đám đông thi nhau chụp ảnh. 

Đông Nhi bị chen lấn, xô đẩy đến mức ngất xỉu.

Ngày diễn viên Duy Nhân ra đi cũng gặp cảnh "trái ngang" như vậy, bên cạnh những tiếng khóc, sự thương đau bao trùm thì ngoài kia đó là sự vô tâm của con người. Đây chắc chắn là hình ảnh mà Hoài Linh không bao giờ muốn nhìn lại và bị ái ngại về sự nổi tiếng của mình.

Đến bao giờ mới hết những hình ảnh phản cảm trong đám tang người nổi tiếng? - 8

>> Xem tiếp: TRẤN THÀNH, VIỆT HƯƠNG LẶNG BUỒN ĐẾN VIẾNG LINH CỮU CỐ NGHỆ SĨ KHÁNH NAM NGAY TRONG ĐÊM

Video kẻ khóc, người cười trong đám tang Minh Thuận:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Việt qua đời