Hàng loạt nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận

Ngày 23/12/2019 19:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh của cố nghệ sĩ Minh Thuận cũng gây được xúc động mạnh mẽ với hàng loạt nghệ sĩ và hàng triệu khán giả.

XEM VIDEO: Dàn nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận.

Trong chương trình Ký ức vui vẻ mới phát sóng đã có sự xuất hiện của 5 khách mời đặc biệt: Ca sĩ Bích Phượng, NSƯT Phương Hồng Thủy, ca sĩ Kỳ Phương, MC Vũ Mạnh Cường và diễn viên Midu cùng với các đội trưởng quen thuộc tại chương trình.

Đặc biệt tại đây, nhiều ký ức vui buồn về những nhân vật của làng giải trí đã được gợi nhớ lại. Lần này, ngay khi chương trình chiếu đến hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận, dàn sao và không ít khán giả đã bật khóc vì xúc động. Chàng "Lâm caro" của bộ phim Cô gái xấu xí ra đi đã 3 năm. Anh mãi mãi khép lại 47 năm thăng trầm của cuộc đời mình vào năm 2016.

Hàng loạt nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 1

Cố nghệ sĩ Minh Thuận là một trong những người để lại nhiều ấn tượng khi tham gia hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ, diễn viên.

Hàng loạt nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 3

Sự ra đi của anh là một sự mất mát lớn không chỉ đối với những người thân thiết mà hàng triệu khán giả ái mộ tại thời điểm đó.

Hàng loạt nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 4

Tại chương trình, hình ảnh của cố nghệ sĩ Minh Thuận được nhắc đến như một ký ức đẹp ghi sâu trong lòng khán giả đối với người nghệ sĩ tài hoa này.

Hàng loạt nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 5

Trước đó khi nhận được những gợi ý của chương trình, dù bịt mắt nhưng Midu đã đoán chính xác nhân vật đặc biệt là cố nghệ sĩ Minh Thuận.

Hàng loạt nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 6

Hàng loạt nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 7

Chỉ với những hình ảnh đầu tiên của cố nghệ sĩ Minh Thuận đã khiến nhiều người không thể cầm được nước mắt.

Hàng loạt nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 8

Ca sĩ Kỳ Phương chia sẻ: “Khi nhìn thấy hình ảnh của anh Minh Thuận trên sân khấu, Kỳ Phương không thể nào cố gắng để cười được”.

Sau ca sĩ Phương Thanh, Kỳ Phương là người em thân thiết nhất đối với cố nghệ sĩ Minh Thuận lúc sinh thời. Ca sĩ Kỳ Phương không chỉ xem Minh Thuận là một người anh trong gia đình mà anh còn chính là người thầy, người thần tượng của Kỳ Phương trong suốt quãng đường dài hoạt động nghệ thuật.

Không chỉ tham gia với vai trò ca hát, cố nghệ sĩ Minh Thuận còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhưng dù ở bất cứ một bộ môn nào Minh Thuận tham gia đều gây kinh ngạc khi hoàn toàn chiếm trọn được tình cảm từ phía khán giả.

Hàng loạt nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 9

Từ ca sĩ, diễn viên, cải lương và thậm chí là phong cách ăn mặc, cố nghệ sĩ Minh Thuận trở thành tấm gương cho rất nhiều nghệ sĩ noi theo.

Ca sĩ Kỳ Phương chia sẻ thêm: “Vào thập niên 90, các ca sĩ rất khó khăn trong việc chọn trang phục xuất hiện trên sân khấu. Anh Minh Thuận lúc đó đúng là một ngôi sao khi trang phục của anh mỗi lần xuất hiện đều tạo được dấu ấn riêng không lẫn vào đâu được”.

Kỳ Phương nhắc đến một kỷ niệm khi diễn chung tại Hà Nội với cố nghệ sĩ Minh Thuận: “Sau khi diễn xong thường những ca sĩ khác sẽ về khách sạn, nhưng khi có anh Thuận diễn mọi người đều nán lại để xem anh Thuận mặc trang phục gì lên sân khấu hôm nay”.

Hàng loạt nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 10

Bên cạnh Kỳ Phương, Midu cũng nghẹn ngào kể về một người anh lớn trong nghề. Từng có cơ hội tham gia một bộ phim chung với cố nghệ sĩ Minh Thuận, Midu bất ngờ chia sẻ những lời tâm sự của Minh Thuận dành cho mình: “Vì khi anh biết bộ phim này có em nên anh mới tham gia”.

Hàng loạt nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 11

Hàng loạt nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 12

Nghệ sĩ Minh Thuận và nữ diễn viên Midu trong bộ phim "Thiên mệnh anh hùng".

Câu nói đó như một lời động viên rất lớn đối với Midu có thể hoàn thành tốt vai diễn của mình và đó cũng chính là lần diễn duy nhất của Midu cùng cố nghệ sĩ Minh Thuận. Sau khi hoàn thành bộ phim, Midu tiếp tục được nghệ sĩ Minh Thuận giới thiệu đến một dự án phim mới và tận tình căn dặn những điều cần thiết khi đóng phim.

Không chỉ là một bạn diễn, Minh Thuận còn khiến rất nhiều nghệ sĩ cảm thấy ấm áp như một người anh trong gia đình luôn giúp đỡ và đùm bọc cho đàn em. Chỉ sau cuộc gọi điện thoại căn dặn từ Minh Thuận, Midu bàng hoàng nhận được hung tin đàn anh đã phát bệnh nhập viện và hôn mê sâu. Tuy vậy, mỗi lần tỉnh dậy, cố nghệ sĩ Minh Thuận vẫn luôn nở nụ cười làm cho mọi người xung quanh yên tâm.

Hàng loạt nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 13

Midu đã cố gắng kiềm chế để không khóc trong chương trình, cô đã khóc rất nhiều trong đám tang Minh Thuận vì không ngờ một người anh tốt, gần gũi lại ra đi quá vội vã như vậy.

Hàng loạt nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 14

Với Ốc Thanh Vân, đây là người đàn ông hiền lành, tử tế nhất mà cô được biết trong đời.

Hàng loạt nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 15

Nữ MC kiêm diễn viên cũng khó tránh khỏi những giọt nước mắt khi thấy hình ảnh của một người anh, người bạn diễn từng gắn bó rất nhiều trong bộ phim “Cô gái xấu xí”.

Hàng loạt nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 16

Hình ảnh Minh Thuận trong bộ phim "Cô gái xấu xí" từng được rất nhiều khán giả yêu mến. Lúc đó Minh Thuận đóng Lâm caro, Ốc đóng vai Cẩm Linh, cả hai đồng hành cùng nhân vật chính là "cô gái xấu xí" Huyền Diệu.

Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Khi thấy hình ảnh của anh Thuận không phải Ốc muốn khóc huhu nhưng mình thấy tim đập nhanh hơn. Vì em rất sợ khi nhìn những hình ảnh của nghệ sĩ họ đang rất rực rỡ rồi người ta buộc phải đến một nơi khác, mình không còn được nhìn thấy họ nữa". Đúng như với câu hát của cố nghệ sĩ Minh Thuận “Cuộc sống có ai nào biết trước định mệnh và có mấy ai tự đổi thay đời mình”, anh đã sống, đã cống hiến tất cả cuộc đời mình cho nghệ thuật, cho khán giả và những người xung quanh.

Không chỉ có các hậu bối, NSƯT Phương Hồng Thủy cũng rất quý, trọng và nể phục nỗ lực của cố nghệ sĩ Minh Thuận. NSƯT Phương Hồng Thủy bày tỏ: “Nhìn một người tài năng nhưng mất sớm như Thuận thì không thể nào không khóc được. Nhưng thôi mọi người hãy cứ cố gắng yêu thương những người xung quanh thật nhiều khi vẫn còn thở”.

Hàng loạt nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 17

Ca sĩ Bích Phượng chia sẻ: “Chỉ cần một lần tiếp xúc với Minh Thuận, không ai có thể kìm được nỗi xúc động khi nhìn thấy những hình ảnh này”.

Hàng loạt nghệ sĩ không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh cố nghệ sĩ Minh Thuận - 18

Ký Ức Vui Vẻ một lần nữa gợi nhớ đến cho khán giả những ký ức đẹp về người nghệ sĩ tài năng trong nghề nghiệp và cả cách sống đối với mọi người xung quanh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hang-loat-nghe-si-khong-kim-duoc-nuoc-mat-khi-thay-hi...

3 năm ngày nghệ sĩ Minh Thuận về với đất, Phương Thanh và Ái Châu gửi nỗi nhớ thương
Những hình ảnh về cố nghệ sĩ Minh Thuận do bạn thân Phương Thanh đăng tải lên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Minh Thuận