Phim 10 năm vẫn như mới hôm qua, chỉ có NS Lê Bình và Minh Thuận đã mãi ra đi

Ngày 02/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Trích đoạn phim Cô gái xấu xí 10 năm trước có sự tham gia của 2 cố nghệ sĩ Lê Bình và Minh Thuận được chia sẻ lại trên mạng xã hội khiến khán giả không cầm được nước mắt.

Trích đoạn phim "Cô gái xấu xí" có sự tham gia của 2 cố nghệ sĩ Lê Bình và Minh Thuận.

Sự ra đi nghệ sĩ Lê Bình vào ngày 01/05 sau một thời gian kiên cường chống chọi với căn bệnh ung thư phổi khiến công chúng tiếc thương khôn nguôi. Mọi người không chỉ gửi lời tri ân tới những nỗ lực không ngừng của NS Lê Bình dành cho nghệ thuật mà còn tích cực chuyền tay nhau những thước phim ấn tượng của ông để tưởng nhớ người nghệ sĩ tài ba. 

Phim 10 năm vẫn như mới hôm qua, chỉ có NS Lê Bình và Minh Thuận đã mãi ra đi - 1

NS Lê Bình và...

Phim 10 năm vẫn như mới hôm qua, chỉ có NS Lê Bình và Minh Thuận đã mãi ra đi - 2

... và NS Minh Thuận ra đi trong sự tiếc thương vô hạn của khán giả.

Mới đây, trích đoạn phim Cô gái xấu xí 10 năm trước nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người còn không cầm được nước mắt vì bộ phim vẫn chỉ như mới hôm qua nhưng hai nghệ sĩ Lê Bình và Minh Thuận thì đã không còn ở trên đời nữa. 

Đầu năm 2016, Minh Thuận phát hiện ra mình bị ung thư phổi. Đến tháng 9 cùng năm, anh trút hơi thở cuối khi chỉ mới 47 tuổi. Sự ra đi của hai nghệ sĩ là mất mát lớn lao của nghệ thuật nước nhà. 

Phim 10 năm vẫn như mới hôm qua, chỉ có NS Lê Bình và Minh Thuận đã mãi ra đi - 3

Phim 10 năm vẫn như mới hôm qua, chỉ có NS Lê Bình và Minh Thuận đã mãi ra đi - 4

Phim 10 năm vẫn như mới hôm qua, chỉ có NS Lê Bình và Minh Thuận đã mãi ra đi - 5

Bình luận của khán giả khi xem lại trích đoạn phim "Cô gái xấu xí".

Trong đoạn phim được cư dân mạng chia sẻ, khán giả được thấy rất nhiều gương mặt thân quen như Ngô Kiến Huy, Cát Tường, NS Phi Phụng, NSƯT Ngọc Hiệp, Ốc Thanh Vân... Khá ngạc nhiên khi gương mặt của các nghệ sĩ, đặc biệt là Ngô Kiến Huy không hề khác với thời điểm hiện tại một chút nào. Điểm khác biệt duy nhất của Ngô Kiến Huy 2019 và Ngô Kiến Huy 2009 chắc có lẽ chỉ là kiểu tóc.

Phim 10 năm vẫn như mới hôm qua, chỉ có NS Lê Bình và Minh Thuận đã mãi ra đi - 6

Phim 10 năm vẫn như mới hôm qua, chỉ có NS Lê Bình và Minh Thuận đã mãi ra đi - 7

Nam ca sĩ xuất hiện với vai diễn là chính mình, anh tới công ty của Huyền Diệu (NSƯT Ngọc Hiệp) biểu diễn ca nhạc. Anh có mái tóc "sư tử" là "hot trend" của thời điểm đó, khuôn mặt điển trai rạng ngời và giọng hát hay. Ngô Kiến Huy đã "đốt cháy" khán phòng, khiến mọi người đều phải nhảy theo và cổ vũ cho mình. 

Phim 10 năm vẫn như mới hôm qua, chỉ có NS Lê Bình và Minh Thuận đã mãi ra đi - 8

Phim 10 năm vẫn như mới hôm qua, chỉ có NS Lê Bình và Minh Thuận đã mãi ra đi - 9

Phim 10 năm vẫn như mới hôm qua, chỉ có NS Lê Bình và Minh Thuận đã mãi ra đi - 10

Được mọi người yêu thích là vậy nhưng Ngô Kiến Huy lại bị Ninh Lâm - Lâm Caro (cố NS Minh Thuận) ghét ra mặt. Anh nói với ông Đơn (cố NS Lê Bình) - bố của Huyền Diệu: 

"Bác, bác có thấy hay không? Con thấy cũng bình thường, hát cũng tàm tạm mà đẹp trai cũng có hơn ai đâu. Con nói thiệt không biết làm sao nha bác, mỗi lần anh chàng này xuất hiện, đám đàn bà con gái lại nhảy cẫng lên. Giống như hiện tượng lạ vậy đó. Con nói thiệt với bác, con chính là người đề nghị công ty không nên mời anh chàng này."

Phim 10 năm vẫn như mới hôm qua, chỉ có NS Lê Bình và Minh Thuận đã mãi ra đi - 11

Trước phản ứng của Lâm Caro, ông Đơn hiền lành nhận xét Ngô Kiến Huy đẹp trai hơn bạn thân của con gái. Nhưng Lâm Caro đã hùng hồn khẳng định Ngô Kiến Huy không có duyên bằng mình.

Đúng lúc đó, Huyền Diệu đến chất vấn anh vì sao không ký duyệt trả tiền cho ca sĩ Ngô Kiến Huy và ban nhạc của họ. Lâm Caro ngay lập tức thể hiện sự ghét bỏ của mình: 

Phim 10 năm vẫn như mới hôm qua, chỉ có NS Lê Bình và Minh Thuận đã mãi ra đi - 12

"Trời ơi, Diệu ơi! Mình rành việc làm việc với mấy nghệ sĩ trẻ này lắm. Trả tiền rồi họ hát không có sung, hát không có trách nhiệm. Giờ mình để xem anh ta hát có trách nhiệm, hát có nhiệt tình không. Nếu hát không nhiệt tình thì mình cúp luôn."

Phim 10 năm vẫn như mới hôm qua, chỉ có NS Lê Bình và Minh Thuận đã mãi ra đi - 13

Khi Huyền Diệu khen Ngô Kiến Huy, Lâm Caro giãy nãy lên: "Hát vậy mà hay, đừng nói Diệu cũng mê trai đẹp nha. Tưởng Diệu khác người ta chứ, hóa ra Diệu cũng là nhi nữ thường tình. Trời đất ơi, hát vậy cũng thường thôi, có hơn ai được đâu."

Khi tình hình của Lâm Caro và Huyền Diệu trở nên căng thẳng, ông Đơn đã phải kéo Lâm Caro đi nơi khác và mắng rằng: "Đồ Caro ghen tị."

Phim 10 năm vẫn như mới hôm qua, chỉ có NS Lê Bình và Minh Thuận đã mãi ra đi - 14

Ở thời điểm Cô gái xấu xí phát sóng, khán giả đều không nhịn được cười bởi màn đối đáp của 3 nhân vật Lâm Caro - Huyền Diệu và ông Đơn. Tuy nhiên, chớp mắt 10 năm nhìn lại, xem cảnh phim hài hước, nước mắt khán giả lại thi nhau chảy ra bởi phim vẫn còn đó, nhưng NS Minh Thuận và NS Lê Bình đã ra đi mãi mãi. 

Liệt nửa người phải ngồi xe lăn, NS Lê Bình bật khóc vì Đam mê nghiệt ngã vận vào đời
Từng ngồi xe lăn xuất hiện trên màn ảnh vì vai diễn, nghệ sĩ Lê Bình xót xa khi bản thân phải ngồi xe lăn, chân không còn cảm giác ở đời thực.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Minh Thuận