Duy Nhân đã qua đời vào rạng sáng nay

Ngày 07/05/2015 07:46 AM (GMT+7)

Nam diễn viên, người mẫu Duy Nhân đã qua đời vào rạng sáng ngày 7/5 sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư.

Sau hơn nửa năm điều trị căn bệnh ung thư quái ác, nam diễn viên Duy Nhân qua đời vào lúc 2h10 ngày 7 tháng 5 năm 2015. Trước đó 2 ngày, chị ruột của Duy Nhân đã chia sẻ về bệnh tình của Duy Nhân với báo chí, chị cho biết các bác sĩ đã dặn gia đình phải chuẩn bị tinh thần vì Nhân có thể ra đi bất cứ lúc nào. 

Duy Nhân phát hiện bị ung thư máu khoảng 6 tháng trước. Cuối tháng 3, nhận thấy các tế bào ung thư phát triển nhanh, các bác sĩ điều trị quyết định tiến hành ghép tủy cho anh. Đây là biện pháp cuối cùng để kéo dài sự sống cho nam diễn viên. Trong gia đình chỉ có tủy của em trai Duy Nhân là phù hợp nhưng cũng chỉ đạt 50% so với tiêu chuẩn. Anh và gia đình chấp nhận phẫu thuật dù biết số phận đang bị "đặt cược". 

Duy Nhân qua đời vào rạng sáng 7/5/2015, hưởng dương 29 tuổi.

Sau khi nghe tin Duy Nhân qua đời, nhiều đồng nghiệp đã vô cùng thương tiếc và chia sẻ nhiều cảm xúc về nam diễn viên trên mạng xã hội. Ai cũng thương tiếc cho chàng trai người mẫu, nam tính và luôn lạc quan dù mọi chuyện có về đâu. 

Người mẫu Trang Trần, một người đồng nghiệp khá thân thiết với Duy Nhân bàng hoàng chia sẻ trên trang cá nhân: "3 tiếng trôi qua và em cũng chẳng dám tin là sự thật. Tối nay, gần 2 tiếng chỉ được nhìn anh, nắm tay anh một xíu thôi còn dặn anh phải ráng lên mọi người nhiều lắm đợi anh tỉnh lại. Anh vẫn nghe được mà, anh chỉ không nói được thôi. Bàn tay của anh vẫn ấm. Em vẫn tin vào phép nhiệm màu, mặc dù gia đình, chúng em nhận tin xấu từ sáng nay nhưng em vẫn tin vào sự kỳ diệu vì khi xưa ba em cũng hôn mê sâu cả tuần và cũng tỉnh lại. 

Em biết lý trí anh mạnh lắm, anh lạc quan yêu đời lắm khi chat chit anh vẫn đầy phấn khởi. Sự ra đi của anh có lẽ người sốc nhất là mẹ anh, Em tin rằng trong trái tim tất cả những người quan tâm anh cũng sẽ có tâm trạng như em. Người tốt, hiền lành thì ra đi sao xót quá. Em hiểu số kiếp anh ngắn ngủi nhưng cuộc sống của anh đầy ý nghĩa. Một người mẫu nam hiền lành, không bon chen, không đánh đổi mà em biết. 

Anh luôn chân thành với tất cả mọi người. Anh mãi là một người mà tất cả bọn em đều yêu mến. Hãy yên nghỉ anh nhé!"

Stylist Nguyễn Thiện Khiêm rất tiếc nuối khi biết tin người em thân thiết đã qua đời, anh viết: "Thế là em đã ra đi. Anh cũng như mọi người biết trước nhưng vẫn thấy buồn. Buồn lắm Nhân ơi. Em ra đi thanh thản nhé, mọi người luôn yêu quí em". 

Ca sỹ Pha Lê, MC Anh Quân cũng rất sốc khi biết tin, ai cũng cầu chúc Duy Nhân ra đi thanh thản. 

Duy Nhân sinh năm 1986, anh từng gây ấn tượng với giải Siêu mẫu ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009. Anh hoạt động trong làng giải trí ở vai trò người mẫu, và diễn viên. 

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Duy Nhân