Đến hẹn lại lên: Thảm đỏ Cannes năm nay lại có một người đẹp Cbiz "đuổi" không chịu đi

Ngày 10/05/2018 11:00 AM (GMT+7)

Khán giả Trung Quốc cảm thấy "muối mặt" khi nghệ sĩ Cbiz liên tục "dính phốt" trên thảm đỏ Cannes.

Xuất hiện tại thảm đỏ LHP Cannes năm nay, rất nhiều nghệ sĩ Cbiz trở thành tâm điểm chú ý của ống kính máy ảnh. Nếu như "nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng gây ấn tượng với chiếc váy "bánh gato" nhuộm xanh cả thảm đỏ, một Hoa hậu Quý bà Trung Quốc kém tên tuổi cố tình ngã sõng soài trên bậc thang tại Cannes, thì mới đây nhất vụ việc cô nàng Mã Tô bị nhân viên hậu trường "đuổi khéo" vì tạo dáng quá lâu trên thảm đỏ khiến khán giả Trung Quốc bày tỏ sự thất vọng.

den hen lai len: tham do cannes nam nay lai co mot nguoi dep cbiz "duoi" khong chiu di - 1

Mã Tô lộng lẫy xuất hiện tại thảm đỏ.

den hen lai len: tham do cannes nam nay lai co mot nguoi dep cbiz "duoi" khong chiu di - 2

Cô tới Cannes với vai trò là diễn viên của Như Ảnh Tùy Tâm.

Được biết, Mã Tô tới LHP Cannes với tư cách diễn viên của bộ phim Như Ảnh Tuỳ Tâm. Cô đã cố gắng kéo dài thời gian đứng trên thảm đỏ tới tận 6 phút. Dù nhân viên hậu trường đã cố ý nhắc khéo nhưng Mã Tô lại không chịu rời đi ngay. Hành động của nữ diễn viên nhận được khá nhiều lời chỉ trích từ phía khán giả quê nhà. 

Một số người cho rằng Mã Tô cố tình tạo dáng nhưng lại chẳng có lấy một ai chụp hình cô. Một số khác lại dành lời khen ngợi cho Phạm Băng Băng và Lý Vũ Xuân khi cả hai nỗ lực mang lại hình ảnh vừa đẹp vừa chuyên nghiệp thì Mã Tô và Hoa hậu quý bà kia lại làm điều ngược lại.

den hen lai len: tham do cannes nam nay lai co mot nguoi dep cbiz "duoi" khong chiu di - 3

Mã Tô cùng đoàn làm phim xuất hiện trên thảm đỏ.

den hen lai len: tham do cannes nam nay lai co mot nguoi dep cbiz "duoi" khong chiu di - 5

Nhân viên hậu trường mời Mã Tô di chuyển nhanh hơn nhưng cô chần chừ không chịu đi.

Một nhân vật có máu mặt trong giới thời trang - Từ Phong Lập thẳng thắn chỉ trích Mã Tô: "Vị này đã chìm rồi mà vẫn còn tiếp tục tâm cơ, mặt dày như thế này ư, đứng đợi bị chửi à! Cứ tiếp tục vứt cái thể diện ở nước ngoài đi. Không hiểu nổi cô ta nghĩ gì. Tôi còn nhớ năm ngoái Phạm Băng Băng làm giám khảo Cannes cũng chỉ đứng 2 phút tạo dáng. Đi chậm cũng chỉ khiến nhiếp ảnh thêm phát ngán mà thôi".

den hen lai len: tham do cannes nam nay lai co mot nguoi dep cbiz "duoi" khong chiu di - 7

Từ Phong Lập đăng đàn chỉ trích Mã Tô.

Sau những lời chỉ trích trên diễn đàn mạng, Mã Tô đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng đoàn làm phim Như Ảnh Tuỳ Tâm với dòng trạng thái: "Cảm ơn anh Từ Phong Lập đã chỉ giáo. Chúng tôi tới Cannes là để tuyên truyền cho Như Ảnh Tùy Tâm. Tôi vốn là một người thành thật. Tối nay lại đi thảm đỏ nữa, anh nói tôi đi bao lâu thì là bấy lâu".

den hen lai len: tham do cannes nam nay lai co mot nguoi dep cbiz "duoi" khong chiu di - 8

Mã Tô chụp hình cùng đoàn làm phim.

Mã Tô là sao hạng B được biết đến với các vai diễn phụ trong các phim như Võ Đang 2, Thành Phố Thiên Thần... Cách đây không lâu, Mã Tô bị nhiều người chỉ trích khi lên tiếng bênh vực bạn thân Lý Tiểu Lộ khi cô này bị bắt gặp ngoại tình đàn em PGone. Thậm chí Mã Tô còn bị ví là "tú bà môi giới mại dâm".

Lý Băng Băng 7 lần bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes 2015
Lý Băng Băng "ngượng ngùng" khi bị nhân viên an ninh đuổi khỏi thảm đỏ LHP Cannes.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Băng Băng