Đẹp trai là thế, nhưng sao nam chính Sống chung với mẹ chồng từng gặp không ít phiền phức

Ngày 11/04/2017 14:50 PM (GMT+7)

Trước đây, Anh Dũng - diễn viên chính trong phim Sống chung với mẹ chồng từng gặp phiền phức vì anh trót đăng ảnh web đen trên trang cá nhân.

Những ngày vừa qua, khán giả truyền hình khá quan tâm đến bộ phim Sống chung với mẹ chồng, trong đó, các diễn viên trong phim đều được chú ý về đời tư.

Bên cạnh vai mẹ chồng (do NSNS Lan Hương) đóng, vai nàng dâu (Bảo Thanh thủ vai) thì Anh Dũng - người đóng vai con trai cũng là nhân vật được khán giả quan tâm.

Anh Dũng và Bảo Thanh trong phim Sống chung với mẹ chồng

Được biết, Anh Dũng là diễn viên trẻ, anh sinh ra tại Thái Nguyên. Với niềm đam mê diễn xuất, nam diễn viên trẻ thi đỗ và tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Khi vừa ra trường, Anh Dũng tham gia đóng bộ phim: "Khi người đàn ông góa vợ bật khóc”. Trong bộ phim này, Anh Dũng đảm nhận vai chàng công tử ăn chơi và thích tán gái Bảo Khánh. Đây là vai diễn chính đầu tiên của anh. Năm 2016, Anh Dũng tham gia đóng bộ phim truyền hình “Tuổi thanh xuân 2”. Nam diễn viên trẻ đã đảm nhận một vai phụ. Đó là Nam - bạn thân của giám đốc Phong (Mạnh Trường).

Khi phim Sống chung với mẹ chồng được quan tâm, Anh Dũng cũng gặp phiền phức khi trước đây anh từng đăng ảnh một trang web "người lớn" lên facebook của mình cũng lời chú thích: "Ai đã biết cái này ở đâu thì like và chỉ cho tôi nhé"'.

Được biết, bức ảnh đó được đăng cách đây 5 năm, khi Anh Dũng còn đi học, anh cho biết, khi đó chỉ đăng ảnh cho vui mà thôi. Tuy nhiên, do giờ có nhiều người chú ý nên nam diễn viên đã quyết định rà soát lại trang cá nhân của mình và xóa đi những hình ảnh không phù hợp.

Với vẻ ngoài điển trai, cao to, Anh Dũng được giao nhiều vai công tử, nhà giàu

Cách đây 5 năm, anh từng đăng hình ảnh "nhạy cảm" lên trang cá nhân và giờ gặp phiền phức vì nó

Mới đây, nam diễn viên cho biết, anh đã rà soát lại trang cá nhân và xóa đi những hình ảnh không phù hợp

Vẻ đẹp trai của diễn viên trong phim Sống chung với mẹ chồng đang gây sốt

Theo Cát Hải Đường (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz