Đều là vợ của "Hoàng Thượng": Người bị bỏ sau 8 năm thanh xuân, kẻ được nâng niu như công chúa

Hải Lâm Ngày 02/07/2022 00:00 AM (GMT+7)

Mã Nhã Thư và Lưu Thi Thi: một người là vợ cũ một người là vợ của Ngô Kỳ Long nhưng lại bị đổi xử khác biệt.

Ngô Kỳ Long là gương mặt nổi đình nổi đám làng giải trí Cbiz. Anh không chỉ là ca sĩ, diễn viên mà còn là một nhà sản xuất. Nếu như sự nghiệp của Ngô Kỳ Long rất hoành tráng thì đời tư của anh lại khá rắc rối. Ngô Kỳ Long trải qua 2 cuộc hôn nhân. Người phụ nữ đầu tiên của anh là Mã Nhã Thư còn người vợ hiện tại của "Hoàng Thượng" này lại chính là Lưu Thi Thi. Điều đặc biệt là cách đối xử của Ngô Kỳ Long với 2 người phụ nữ rất khác biệt.

Mã Nhã Thư: Mất 8 năm thanh xuân rồi bị bỏ rơi

Mã Nhã Thư và Ngô Kỳ Long gặp nhau khi tham gia phim Tiêu thập nhất lang năm 2001. Thời điểm đó cặp đôi đã dính nhiều nghi vấn tình cảm. Đến khi phim phát sóng, Ngô Kỳ Long và Mã Nhã Thư chính thức thừa nhận hẹn hò. Cặp đôi khiến không ít người bất ngờ.

Đều là vợ của amp;#34;Hoàng Thượngamp;#34;: Người bị bỏ sau 8 năm thanh xuân, kẻ được nâng niu như công chúa - 1

Mã Nhã Thư và Ngô Kỳ Long từng dành cả thanh xuân bên nhau.

Được biết, khi đó dù đã là ngôi sao đình đám tại Cbiz nhưng Ngô Kỳ Long lại mang trên mình số nợ khổng lồ. Nam tài tử từng e ngại sẽ làm khổ bạn gái. Tuy nhiên, Mã Nhã Thư vẫn sẵn sàng ở bên và cùng anh trả nợ. Hành động của cô từng khiến Ngô Kỳ Long cảm động.

Sau 5 năm hẹn hò, Ngô Kỳ Long và Mã Nhã Thư cũng chính thức kết hôn. Nhưng vì trong tay không có một đồng, tài tử họ Ngô chẳng thể tổ chức cho bạn gái 1 đám cưới. Thậm chí Mã Nhã Thư còn phải tự mua nhẫn cưới cho mình. Chuyện này từng khiến Ngô Kỳ Long cảm thấy tủi hổ. Anh cũng đặc biệt biết ơn vợ đã ở bên mình khi khó khăn và thông cảm cho hoàn cảnh của anh.

Đều là vợ của amp;#34;Hoàng Thượngamp;#34;: Người bị bỏ sau 8 năm thanh xuân, kẻ được nâng niu như công chúa - 3

Mã Nhã Thư và Ngô Kỳ Long kết hôn khi tài tử họ Ngô không có gì trong tay thậm chí còn phải trả nợ.

Đều là vợ của amp;#34;Hoàng Thượngamp;#34;: Người bị bỏ sau 8 năm thanh xuân, kẻ được nâng niu như công chúa - 4

Chính Mã Nhã Thư còn phải tự mua nhẫn cưới.

Những tưởng tình yêu của Ngô Kỳ Long và Mã Nhã Thư sẽ đi đến cuối cùng thì năm 2009, cặp đôi tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Theo đó, có thông tin cho rằng mỹ nhân họ Mã đã làm chuyện không phải với chồng nên hôn nhân rạn nứt. Nhưng, cặp đôi không tiết lộ lý do ly hôn.

Đều là vợ của amp;#34;Hoàng Thượngamp;#34;: Người bị bỏ sau 8 năm thanh xuân, kẻ được nâng niu như công chúa - 5

Mã Nhã Thư và Ngô Kỳ Long tuyên bố chia tay năm 2009 khiến nhiều người bất ngờ.

Đều là vợ của amp;#34;Hoàng Thượngamp;#34;: Người bị bỏ sau 8 năm thanh xuân, kẻ được nâng niu như công chúa - 6

Họ từng được ca ngợi là rất đẹp đôi.

Sau khi đường ai nấy đi, Ngô Kỳ Long có hành động rất bất ngờ. Anh để lại bất động sản và 1 khoản tiền cho Mã Nhã Thư. Đây được coi là tiền bù đắp 8 thanh xuân cho cô. Thực sự Mã Nhã Thư đã làm rất nhiều thứ cho Ngô Kỳ Long khi hai người ở bên nhau.

Vài tháng sau khi ly hôn, Mã Nhã Thư kết hôn với James Robert Hayes - giám đốc điều hành của một công ty phát triển trò chơi. Từng có người cho rằng chồng mới chính là nguyên nhân khiến cô ly hôn. Tuy nhiên, Mã Nhã Thư khẳng định cô và Ngô Kỳ Long có rạn nứt không thể hàn gắn. Sau đó, nữ diễn viên mới quen biết chồng hiện tại.

Đều là vợ của amp;#34;Hoàng Thượngamp;#34;: Người bị bỏ sau 8 năm thanh xuân, kẻ được nâng niu như công chúa - 7

Mã Nhã Thư giờ đang hạnh phúc bên chồng ngoại quốc.

Trong một show thực tế, khi con gái riêng của James hỏi Mã Nhã Thư: "Tại sao cô lại chia tay chồng cũ?”, nữ diễn viên đã im lặng một lúc và trả lời: “Cô không muốn làm gì thêm nữa cho người ấy, và người đó cũng vậy, không muốn làm gì thêm nữa cho cô. Thế nên bọn cô chia tay. Cô có thể sẵn sàng chết vì cha của con, không chỉ bây giờ, kể cả tương lai, cô cũng có thể làm điều đó. Cô cũng tin rằng cha con sẽ làm điều ấy cho cô. Nhưng giữa cô và chồng cũ lại mất đi cảm giác này”.

Đều là vợ của amp;#34;Hoàng Thượngamp;#34;: Người bị bỏ sau 8 năm thanh xuân, kẻ được nâng niu như công chúa - 8

Mã Nhã Thư khẳng định cô không ngoại tình và cũng không nói xấu về người cũ.

Lưu Thi Thi: Được chồng cưng chiều như công chúa

Khác với Mã Nhã Thư, Lưu Thi Thi đến với Ngô Kỳ Long khi sự nghiệp của anh ngày càng khởi sắc, không còn túng thiệu nợ nần mà đã là đại gia. Cũng vì thế mà Ngô Kỳ Long có thể yêu chiều bà xã khác hẳn với người vợ trước.

Cụ thể, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi gặp nhau trên phim trường Bộ bộ kinh tâm. Chính nhan sắc nổi bật, thần thái và khí chất hơn người của nàng Nhược Hy đã khiến cho "Hoàng Thượng" Ngô Kỳ Long mê đắm cả trong phim lẫn ngoài đời.

Đều là vợ của amp;#34;Hoàng Thượngamp;#34;: Người bị bỏ sau 8 năm thanh xuân, kẻ được nâng niu như công chúa - 9

Ngô Kỳ Long gặp Lưu Thi Thi trên phim trường Bộ bộ kinh tâm.

Được biết, vì yêu Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long đã rất quan tâm và chăm sóc cô trên phim trường. Đáng tiếc, lúc đó nữ diễn viên đã có bạn trai. Đến khi cặp đôi đóng chung trong Bộ bộ kinh tình, Lưu Thi Thi đã trở về tình trạng độc thân, Ngô Kỳ Long mới quyết định tiến tới với cô gái kém mình 17 tuổi.

Chuyện tình của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi từng được báo chí đặc biệt quan tâm nhất là các fan của Bộ bộ kinh tâm. Đến năm 2015, cả hai chính thức tổ chức đám cưới với một hôn lễ thế kỷ xa hoa và đẹp như cổ tích. Được biết, "Hoàng thượng" của Bộ bộ kinh tâm đã dùng số cổ phần trong công ty mình với giá trị lên đến 1,08 tỷ CNY (khoảng 3.866 tỷ đồng) để làm sính lễ cho Lưu Thi Thi. Thậm chí anh còn trả toàn bộ chi phí đám cưới.

Đều là vợ của amp;#34;Hoàng Thượngamp;#34;: Người bị bỏ sau 8 năm thanh xuân, kẻ được nâng niu như công chúa - 10

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tổ chức đám cưới năm 2015.

Đều là vợ của amp;#34;Hoàng Thượngamp;#34;: Người bị bỏ sau 8 năm thanh xuân, kẻ được nâng niu như công chúa - 11

Cặp đôi có một hôn lễ ngọt ngào và xúc động.

Hơn thế, sau khi về chung nhà, tình cảm của Long - Thi luôn ngọt ngào. Cả hai thường xuyên bị bắt gặp nắm tay nhau. Ngô Kỳ Long còn đến phim trường thăm bà xã và ngược lại. Báo chí từng dành hết lời ca ngợi cho tình yêu của 2 người.

Đều là vợ của amp;#34;Hoàng Thượngamp;#34;: Người bị bỏ sau 8 năm thanh xuân, kẻ được nâng niu như công chúa - 12

Long - Thi là đôi vợ chồng kiểu mẫu của Cbiz.

Hiện tại, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi vẫn đang hạnh phúc bên thiên thần nhỏ mới được 3 tuổi. Dù cặp đôi dính một số tin đồn không hay thời gian vừa rồi nhưng sự thật họ vẫn rất hạnh phúc. Ngô Kỳ Long vẫn yêu chiều vợ như công chúa dù cô đã U40 và làm mẹ trẻ con.

Đều là vợ của amp;#34;Hoàng Thượngamp;#34;: Người bị bỏ sau 8 năm thanh xuân, kẻ được nâng niu như công chúa - 13

Lưu Thi Thi sau khi sinh con vẫn được chồng yêu chiều như công chúa.

Nhiều người tò mò lý do vì sao Ngô Kỳ Long lại cư xử với vợ cũ và vợ hiện tại khác nhau đến vậy. Có người cho rằng 2 người phụ nữ của tài tử họ Ngô: Mã Nhã Thư chính là "đúng người nhưng sai thời điểm" còn Lưu Thi Thi chính là "đúng người và đúng thời điểm".

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/deu-la-vo-cua-hoang-thuong-nguoi-bi-bo-sau-8-nam-t...

Ngôi sao 24/7: Ông xã khoe ảnh đón sinh nhật, Chương Tử Di bị con riêng của chồng làm lu mờ
Ngoài ảnh sinh nhật của Uông Phong - chồng Chương Tử Di là chuyện Amber Heard bị điều tra khẩn.

Chương Tử Di

Theo Hải Lâm (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ