Diễm Hương: Minh Chánh là một... "bà nội trợ"

Ngày 25/11/2013 19:30 PM (GMT+7)

Hoa hậu Thế giới người Việt lên tiếng bênh vực Á hậu Hoàng Yến.

Gây ầm ĩ trên mặt báo trong suốt những ngày vừa qua là câu chuyện "tình yêu" giữa ông bầu hải ngoại Minh Chánh và siêu mẫu Hoàng Yến. Mặc dù liên tiếp đơn phương "tố" Hoàng Yến nhận tình cảm và tiền bạc từ mình, nhưng hầu hết khán giả đều hiểu ông bầu lắm trò này đang cố gắng vin vào tên tuổi của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mới đây, "tức nước vỡ bờ", siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã trả lời phỏng vấn với giọng điệu rất thẳng thắn, bộc lộ sự bức xúc với những hành động kém văn hóa của người đàn ông từng mời cô sang Mỹ làm MC cho một cuộc thi Hoa hậu "ao làng".

Diễm Hương: Minh Chánh là một... quot;bà nội trợquot; - 1
Ông bầu Minh Chánh - người bị xem là "đánh đu" vào danh tiếng của Hoàng Yến.

Là người bạn thân của Á hậu Hoàng Yến và cũng từng dự thi Miss Universe, khi đọc những thông tin trên, hoa hậu Diễm Hương tỏ ra khá bức xúc trước hành động của Minh Chánh và cô đã chia sẻ sự búc xúc trên trang cá nhân của mình.

Diễm Hương viết: "Tới thời điểm này, không cần biết ai đúng ai sai. Nếu Yến nghĩ tôi sai vì tâm sự tình cảm chân thật với bạn bè và phóng viên thì tôi trân trọng xin lỗi Yến. Trong lòng tôi luôn tôn trọng Yến, bạn bè xung quanh và người nhà Yến. Tôi không phải là người thích bêu riếu điều gì mà chính Yến cố tình tạo scandal lên tiếng trên báo chí trước và trả lời ngược ngạo. Cho dù ai đúng ai sai thì mọi chuyện cũng đã lỡ xảy ra. Tôi mong Yến và tôi có thể nhìn một khía cạnh xây dựng và làm được gì tốt cho đối phương.

Mỏi mắt đọc hết cả bài báo, những dòng tâm thư của "người đàn ông" này.... kết thúc , "tôi không thích bêu rếu ....". Thực vậy, con người đó "yêu" kể lể.

Thật buồn cho nền giáo dục Mỹ, khi giáo dục được 1 con người khẳng định "có học". Phải công nhận anh này mà cho làm "bà nội trợ" rất tuyệt vời, vì trí nhớ những thứ linh tinh, giá tiền rất tốt".

Diễm Hương: Minh Chánh là một... quot;bà nội trợquot; - 2

Diễm Hương không chấp nhận nổi hành vi "bà nội trợ" của ông bầu Minh Chánh.

Chia sẻ của Diễm Hương nhanh chóng nhận được nhiều chia sẻ và phản hồi tích cực từ fan hâm mộ. Mặc dù vậy, một du học sinh Mỹ cho rằng: "Nếu đổ lỗi cho nền giáo dục Mỹ thì có lẽ chưa phù hợp:) Vì mình cũng học ở Mỹ, và chẳng có nền giáo dục Mỹ nào dạy như vậy. Có chăng là hoàn cảnh, cách sống, và nền tảng cảm xúc của từng cá nhân nó như vậy".

Khán giả cũng đã phát mệt với những chiêu PR của ông bầu Minh Chánh, tuy nhiên điều đáng buồn hơn là những cuộc thi Hoa hậu hàng năm của người đàn ông này vẫn thu hút một số người đẹp Việt tham gia. Trong đó, như lời siêu mẫu Hoàng Yến chia sẻ đây là cuộc thi có hiện tượng mua - bán giải thưởng.

Diễm Hương: Minh Chánh là một... quot;bà nội trợquot; - 3
Hoa hậu Diễm Hương tỏ ra bất bình với ông bầu Minh Chánh.

Là ông bầu hải ngoại chuyên tổ chức các cuộc thi Hoa hậu tai tiếng, Diễm Hương hy vọng các khán giả sẽ thật tỉnh táo để không rơi vào bẫy truyền thông của Minh Chánh.

Theo Hoa Mơ (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Hoàng Yến