Hoàng Yến: Minh Chánh không đáng mặt... đàn bà

Ngày 21/11/2013 11:06 AM (GMT+7)

Á hậu Hoàng Yến khẳng định Minh Chánh là dạng người vô cùng tệ hại!

Sau vụ tai nạn xe hơi khiến dư luận quan tâm trong thời gian vừa qua, siêu mẫu Hoàng Yến tiếp tục thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong một bài phỏng vấn với tư cách "người yêu" của ông bầu Minh Chánh - cha đẻ của một số cuộc thi nhan sắc bị mang tiếng là "ao làng" được tổ chức tại Mỹ. 

Nếu như Minh Chánh liên tục lên báo để trả lời phỏng vấn thì Võ Hoàng Yến lại chọn cách giữ im lặng. Tuy nhiên, vì Á hậu càng nhường nhịn thì "ông bầu" này càng lấn tới, nên cô đã quyết định trả lời báo chí: "Tôi sẽ không bỏ qua cho con người này, nếu cứ tiếp tục xúc phạm và chà đạp lên danh dự của tôi!".

Minh Chánh là kẻ hám danh

- Có phải mấy ngày vừa qua chị đã "sống trong sợ hãi"?

Phải nói là tôi đã bị stress nghiêm trọng. Tôi đã cố không nghĩ tới bất kỳ chuyện gì nhảm nhí đang diễn ra nhưng không làm được. Làm sao có tâm trạng thoải mái khi bản thân tôi đang bị người khác xúc phạm danh dự.

Gia đình cũng đang rất lo lắng cho tôi. Tuy nhiên, vì mọi người sợ tôi lại bị căng thẳng thêm nên cũng không dám hỏi nhiều. Còn bạn bè và học trò thì có nhắn tin hỏi sao tôi lại có một "người yêu" như vậy. Trời ơi, Minh Chánh đàn ông không phải đàn ông, chỉ là một kẻ hám danh, vụ lợi và muốn chà đạp người khác để nổi tiếng thì yêu cái gì mà yêu.

hoang yen: minh chánh khong dáng mạt... dàn bà - 1
"Ông bầu" Minh Chánh và Võ Hoàng Yến.

- Sao chị không thử gọi điện thoại để "ba mặt một lời" với "ông bầu" này?

Người này xạo đủ thứ chuyện. Trước khi công khai nói xấu tôi trên báo chí, tôi đã bị anh ta làm phiền kinh khủng. Đến khi tôi không tiếp chuyện nữa thì anh ta quay sang kiếm anh của bạn tôi để làm "cầu nối", rồi còn tặng chiếc giỏ xách LV cho bạn tôi nữa. Tuy nhiên, vì bạn tôi cũng rành về hàng hiệu nên phát hiện ra túi giả và trả lại liền.

Khi bị bạn tôi từ chối, con người này tiếp tục làm phiền tôi, ngày nào cũng nhắn tin, gọi điện, rồi còn gửi hoa sang tặng. Anh ta năn nỉ tôi, nói rằng báo chí Việt Nam đang lợi dụng anh ta để viết bài, tạo scandal, chứ anh ta không bao giờ nói láo về tôi trên mặt báo.

Anh ta khẳng định mình không bày ra những trò này, tất cả là do báo chí vu khống, dựng chuyện lên để viết bậy, nhưng tôi làm sao tin một con người quá khùng như vậy. Tôi ghét đến mức đã có những lời chửi nặng nề với anh ta khi nói chuyện qua điện thoại.

- Nhưng nhiều người vẫn bảo "không có lửa thì sao có khói". Sự thật thì chị có nhận món quà gì từ Minh Chánh không?

Thà có tặng cho tôi, dù ít hay nhiều cũng được, đằng này tôi không có miếng mà bị mang tiếng quá trời. Nếu như được Minh Chánh tặng tiền tỷ, nhưng tôi lại lên báo phủ nhận tất cả thì hóa ra tôi là con người trơ trẽn, xảo quyệt, sống không thật với mọi người rồi. Tôi thật sự bị "ngứa gan" khi mà anh ta cứ giả vờ mình là một người thanh cao, còn tôi bị hiểu lầm là người nói xạo.

Khi mới nghe tin đồn này từ bạn bè, tôi đâu có tin. Mọi người cứ bắt tôi dẫn đi ăn, vì mới được Minh Chánh tặng 1 tỷ động sau vụ tai nạn, nhưng tôi làm gì có tiền tỷ do được tặng. Đến khi lên mạng đọc báo, tôi tức đến "nóng máu". Lúc đầu tôi định im lặng để cho qua, nhưng trong chuyện này, nếu tôi càng nhịn thì Minh Chánh càng lấn tới. Là một người nổi tiếng, tôi cũng sợ bị dư luận hiểu sai lắm chứ.

- Chị có nghĩ rằng, khi một người nào đó vì quá yêu thì họ sẽ trở nên "điên cuồng" không?

Tôi chưa thấy ai yêu như vậy. Yêu mà chỉ biết đến cái lợi cho bản thân, còn người khác bị dìm hàng, mất danh dự thì làm sao mà yêu.

- Liệu rằng ông bầu Minh Chánh sẽ được những gì nếu cứ tiếp tục giở trò nói xấu chị trên mặt báo?

Anh ta quá hám dánh. Con người này bất chấp mọi thủ đoạn để có được sự nổi tiếng. Tôi xui quá chừng. Dịp để quen biết lần đầu tiên là người này đã nhắn tin qua facebook với nội dung là mời tôi làm MC cho một cuộc thi hoa hậu. Tôi cũng muốn thử sức mình ở vai trò MC nên được mời là đồng ý ngay.

Tuy nhiên, anh ta kêu tôi không chỉ làm MC mà còn nhảy nhót, ca hát và trình diễn thời trang luôn trong chương trình đó. Tất nhiên là tôi không chịu làm "4 trong 1", quyết giữ chính kiến của mình là làm MC thôi. Cuối cùng, anh ta đành chấp nhận. Vậy là tôi bay sang Mỹ làm MC cho cuộc thi đó. Vậy mà anh ta dựng lên chuyện tôi và anh ta yêu nhau cơ đấy, hay thật.

Ngày trước biết sẽ có ngày bị làm nhục thế này thì tôi đã không qua Mỹ làm MC cho cuộc thi Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt rồi. Làm xong tôi cũng bị mang tiếng quá trời vì cuộc thi tổ chức quá tạp kỹ, không đúng chuẩn, không chuyên nghiệp.

Anh ta cũng đã nhiều lần nói chuyện này rồi, cũng vì hám danh hám lợi thôi. Dù sao tôi cũng là người có chút tên tuổi ở Việt Nam, anh ta muốn mượn danh tiếng tôi để dễ bề về nước làm show. Anh ta xạo đủ điều. Ngay cả việc lên báo khoe rằng đã tài trợ cho tôi hàng trăm triệu để quay MV cũng là vu khống hết. 

hoang yen: minh chánh khong dáng mạt... dàn bà - 2
Á hậu đang sống trong những ngày cực kỳ căng thẳng và bị stress nghiêm trọng.

- Nếu Minh Chánh là người xấu thì làm sao lại được lòng Hoa hậu Hà Kiều Anh đến vậy?

Tôi thấy chuyện đó cũng bình thường, vì nếu làm một việc gì đó mà hai bên đều cùng có lợi thì cũng là lẽ đương nhiên.

- Sau khi bị Minh Chánh lên báo "làm nhục", chị có sợ đàn ông không?

Sợ thì không sợ, nhưng sự thật là tôi chưa gặp ai như người này. Tôi nghĩ Minh Chánh là một dạng người còn tệ hơn cả đàn bà. Nói chung, anh ta còn không đáng mặt đàn bà thì sao gọi là đàn ông được.

- Vậy theo chị là anh ta đang làm xấu mặt đàn ông trên thế giới này?

Đúng là quá xấu mặt đàn ông, nhưng đáng tiếc anh ta không phải đàn ông.

- Những tấm hình tình tứ giữa hai người được chụp trong dịp nào?

Anh ta xin chụp hình chung và tạo dáng giống như một fan hâm mộ không lẽ tôi từ chối. Lúc đó tôi đã nghe nhiều thông tin cho rằng người này chuyên lừa đảo bên Mỹ rồi.

Nhờ đến pháp luật can thiệp

- Có thật là chị từng không có tiền mua mì tôm ăn và bị chủ đến đòi tiền nhà thuê mà không có trả và từng được Minh Chánh khuyên chị từ bỏ thói quen “đập đá” không

Đấy, trên báo chí thì người này nói vậy, nhưng khi tôi hỏi thì lại từ chối đây đẩy, không nhớ mình đã nói gì luôn. Lúc đầu thì nói cho tôi 50.000 USD khi hay tin tôi bị tai nạn lật xe nhưng đoạn sau nói nghe tin tôi “đập đá” nên từ đó quyết định không cho tiền nữa, vậy là rốt cuộc đã cho tiền hay chưa?

Người đọc sẽ cảm thấy anh này rất hài hước, nói trước quên sau, trong một bài phỏng vấn mà tự bạt tai mình luôn. Người nói năng như vậy thì có đáng tin không? Sau bài báo phỏng vấn này, rất nhiều bạn bè tôi hỏi trêu: “Sao bồ Hoàng Yến kỳ vậy?”. Tôi thì bực mình nói: “Yến mà yêu ông này thì đi đầu xuống đất cho tụi mày coi”. 

hoang yen: minh chánh khong dáng mạt... dàn bà - 3
Những tấm hình Minh Chánh xin chụp với Võ Hoàng Yến với tư cách "fan hâm mộ" được "ông bầu" này tung làm chứng cứ là "người yêu".

- Sao chị không nhờ đến pháp luật can thiệp?

Nếu người này còn có nói những câu làm ảnh hưởng uy tín của tôi thì tôi sẽ làm cách để bảo vệ quyền lợi của mình. Tôi đang có ý định nhờ đến pháp luật can thiệp. Tôi nghĩ luật pháp sẽ bảo vệ công dân khi họ bị người khác xúc phạm danh dự một cách trắng trợn và công khai như vậy. Tuy nhiên, điều tôi lo ngại là người này định cư bên Mỹ chứ không phải ở Việt Nam.

Còn nếu anh ta tiếp tục làm nhục tôi nữa là tôi sẽ tung ra chứng cứ khẳng định cuộc thi Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt được tổ chức vào năm 2012 là không công bằng, có chuyện mua bán giải. Ngay trong đêm chung kết trao giải, tôi đã mắc cỡ khủng khiếp. Có một số giải phụ được trao mà khán giả ngồi bên dưới la ó rầm rầm, còn tôi đọc tên người nhận giải mà cảm thấy mắc cỡ.

- Còn chuyện xe cộ của chị đang được giải quyết thế nào?

Công an vẫn đang làm việc. Vì không phải tôi lái nên chẳng có lý do gì để tôi nhận. Chắc nửa năm tới tôi sẽ không có xe chạy rồi. 

- Nếu có một "đại gia" nào đó tặng một chiếc xe khi biết chị không có xe thì chị có nhận không?

Tôi chỉ nhận nếu đó là người yêu của mình, vì tôi xem đó là một sự chia sẻ cuộc sống từ phía người yêu.

- Nhưng mới đây có khá nhiều cô gái bị bạn trai "đại gia" đòi lại vật chất đã tặng sau khi chia tay, chị không ngại sao?

Chắc tại cô gái đó ăn ở thế nào chứ. Còn tôi, khi đã quen ai là phải chọn người đàn ông đàng hoàng, nghiêm túc, tử tế, rộng lượng và có bản lĩnh.

- Nếu một ngày nào đó chị tận mắt chứng kiến một người đàn ông "chuẩn man" đến nhà bạn gái cũ đòi những món quà tặng thì sao?

Thật là mắc cười, ngay đến con gái với nhau còn không làm chuyện này mà. 

- Điều quan trọng chị muốn gửi đến ông bầu Minh Chánh lúc này là gì?

Tôi nói rồi đấy, nếu anh ta còn ăn không nói có thì tốt nhất nên dừng lại. Tôi cũng không phải người dễ bị bắt nạt mãi thế này, nên đừng trách tôi. Sống ở đời này, anh ta làm gì thì cũng nên nghĩ tới hậu quả về sau chứ đừng dựng chuyện để chà đạp người khác rồi được nổi tiếng. Nếu anh ta muốn có được danh vọng thì hãy làm một người đàn ông đích thực.

hoang yen: minh chánh khong dáng mạt... dàn bà - 4
"Ông bầu" Minh Chánh dùng nhiều hình chụp với Võ Hoàng Yến để ghép thành một tấm đặc biệt.

- Thế còn đối với một số người vẫn tin Minh Chánh là "đàn ông đích thực" thì chị sẽ nhắn nhủ điều gì?

Tôi nghĩ báo chí Việt Nam cũng nên hợp tác với tôi để ngăn chặn người này lại. Đừng để anh ta lợi dụng báo chí để tạo scandal, được nổi tiếng như ý muốn. Mà sự thật thì anh ta đã đổ thừa mọi chuyện là do báo chí Việt Nam dựng chuyện, bịa đặt chứ anh ta đâu có nói như thế trên báo.

Con người này ban đầu ăn nói rất nhã nhặn, lịch sự và từ tốn, nhưng đó chỉ là "tuyệt chiêu" để anh ta dễ lấy lòng người khác thôi. Mọi người nên nhìn nhận vụ việc một cách thật khách quan chứ đừng bị mắc lừa. Tôi mong tất cả người phụ nữ trên đời chứ không riêng gì giới người mẫu tại Việt Nam hãy tránh cái tên Minh Chánh càng xa, càng sớm càng tốt.

Khi ở bên Mỹ, có lẫn tôi từng chứng kiến thấy anh ta mắng chửi vợ trước mặt mọi người không ra gì, thậm chí còn dùng những từ rất thô tục để gọi vợ. Một con người biến thái và khùng như vậy thì không có lý do gì để báo chí trong nước đăng tin ủng hộ, vô tình giúp con người này đạt mục đích nổi tiếng tại Việt Nam.

Xin cám ơn những chia sẻ của Á hậu Hoàng Yến!

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Hoàng Yến
Tin hay đừng bỏ lỡ