Diễm My 9X bị cướp cầm dao đe dọa

Ngày 23/03/2015 11:14 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi bị cướp không thành ở gần một cây ATM.

Cách đây vài giờ, nữ diễn viên Diễm My 9X khiến fans lo lắng khi chia sẻ câu chuyện cô bị cướp không thành: "Tối qua lần đầu tiên My đã có 1 trải nghiệm thật kinh hoàng. Vừa rút tiền ở cây ATM bước thong thả xuống cầu thang và ngồi vào xe (xe tự lái đậu ở lề đường trước toà nhà), thì có 1 tên đàn ông cầm 1 con dao nhỏ tông vào đẩy mình vào xe, ngồi sát cầm dao doạ mày không được la và cố gắng đóng cửa xe.

diem my 9x bi cuop cam dao de doa - 1

Diễm My 9X bị cướp không thành khi vừa rút tiền.

Mình sợ quá la thất thanh "Cướp cướp!" rồi đạp đánh loạn xạ đẩy cái cửa xe ra, 1 tay cầm và đẩy cái giỏ thật xa ở ghế bên cạnh. Giằng co 1 lúc hắn không đóng cái cửa xe được trong khi người đi ngoài đường nghe la nên dừng xe lại nhìn. Hắn lo bị phát hiện nên bỏ chạy băng qua đường. Mình bước xuống la thêm thất thanh cướp cướp, thế mà cũng chả có con ma bảo vệ "xì cú ri ti" (security - PV) nào của cái toà nhà chạy ra. Còn người đi đường thì dừng xe lại và nhìn.

Sau đó mình ngồi trở lại vào xe khoá cửa xe lại và khóc sợ quá trời quá đất. Và lại có thêm 1 số người chạy xe ngoài đường dừng trước cửa xe và nhìn vào xe xem mình khóc. Trong xe giằng co nên gãy một số thứ làm xước chân 1 chút. Nhưng may quá mình không mất gì và bị gì. Lần đầu tiên bị cướp hỏi thăm mới biết cái cảm giác nó sợ hãi tới dường nào! Năm nay sao Thái Bạch mẹ dặn ra đường không được mặc màu trắng mà em chơi cả cái đầm trắng. Không tin cũng phải tin."

Nữ diễn viên cảm thấy khá bức xúc trước thái độ thờ ơ vô cảm của người đi đường, cũng như sự vắng mặt của lực lượng bảo vệ của tòa nhà gần nơi cô bị cướp. Nhiều người hâm mộ đã rất lo lắng và gửi lời chia sẻ tới Diễm My, đồng thời cũng dặn nữ diễn viên nên cẩn trọng hơn khi đi ra ngoài vào buổi tối.

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễm My